Trường mầm non Ánh Sao - Giải Phóng

thuộc Trường mầm non Ánh Sao, Quận Hai Bà Trưng
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Ánh Sao - Giải Phóng

Tổng quan

Trường mầm non tư thục Ánh Sao - Giải Phóng thực hiện chương trình học theo Quy định của Bộ GD&ĐT, kết hợp với các phương pháp giảng dạy và hình thức tổ chức mới nhất, tạo sự gần gũi với trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt phát huy tính tự lập và tư duy sáng tạo của trẻ.

Quy mô các lớp học nhỏ. Tỷ lệ giữa giáo viên và học sinh được sắp xếp hợp lý để từng trẻ được hưởng sự chăm sóc chu đáo và giám sát kỹ càng. Các lớp học được chia theo từng độ tuổi của bé.

Giáo viên của Ánh Sao - Giải phóng được tuyển chọn theo những tiêu chí đảm bảo chất lượng, 100% tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên ngành giáo dục mầm non, nhiệt tình, tận tụy yêu trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Cơ sở vật chất hiện đại: phòng học được thiết kế đảm bảo thoáng mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông, sàn nhà được lát gỗ công nghiệp cao cấp giúp trẻ thoải mái vui chơi hoạt động và hạn chế tổn thương khi vận động mạnh dưới sàn; Ngoài hệ thống các phòng học, trường còn dành riêng sảnh rộng tầng 1 làm phòng chức năng vui chơi cho các bé, giúp các bé phát triển khả năng vận động và vui chơi tập thể.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.400.000 đ - 1.600.000 đ

Ghi chú

Tiền ăn: 25.000/ngày

Ăn sáng:10.000/ngày

Ăn tối 15.000/ngày


Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Về trang thiết bị đảm bảo an toàn, toàn bộ trường Mầm non Ánh Sao được giám sát bởi hệ thống Camera trực tuyến chất lượng cao, tạo điều kiện cho phụ huynh có thể quan sát mọi hoạt động của bé tại trường.

Phòng học được thiết kế đảm bảo thoáng mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông, sàn nhà được lát gỗ công nghiệp cao cấp giúp trẻ thoải mái vui chơi hoạt động và hạn chế tổn thương khi vận động mạnh dưới sàn. Mỗi phòng học đều được trang bị điều hòa nhiệt độ hai chiều, tivi màn hình LCD 32’’ ,đồ chơi được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, đồ dùng học tập đều của các hãng nổi tiếng không gây độc hại với trẻ. Phòng vệ sinh cũng có trang thiết bị phù hợp với lứa tuổi, đảm bảo sạch sẽ, thông thoáng.

Ngoài hệ thống các phòng học, trường còn dành riêng sảnh rộng tầng 1 làm phòng chức năng vui chơi cho các bé, giúp các bé phát triển khả năng vận động và vui chơi tập thể với những trò chơi vận động cần không gian rộng như nhà bóng, cầu trượt, thú nhún, xích đu … tạo không gian để bé luôn cảm thấy hứng thú mỗi khi đến trường.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Ăn sáng: 7.000 đồng/bữa (tùy phụ huynh đăng ký)

Học phí thứ bảy: Miễn phí

Trông ngày chủ nhật: 150.000 đồng/ngày (đã bao gồm 2 bữa ăn chính và 1 bữa phụ)

Trông ngoài giờ (từ 18h – 21h): 20.000 đồng/giờ

Trông bé qua đêm (từ 21h): 70.000 đồng/đêm

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Nhà trường luôn tuân theo chương trình học chuẩn đúng với Quy định của Bộ GD&ĐT, kết hợp với các phương pháp giảng dạy và hình thức tổ chức mới nhất, tạo sự gần gũi với trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt phát huy tính tự lập và tư duy sáng tạo của trẻ.

Toàn bộ chương trình do các chuyên gia mầm non soạn thảo. Lớp học được thiết kế tỷ mỷ và được trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi phù hợp với lứa tuổi. Lịch học hàng ngày được soạn đảm bảo sự cân bằng giữa các hoạt động tĩnh và động cũng như thời gian ăn uống, ngủ trưa và chơi ngoài trời. Các hoạt động được thực hiện theo nhóm hoặc cá nhân.

Đối với những trẻ từ 5 – 6 tuổi, Ánh Sao có Chương trình giáo dục đặc biệt “Chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1”.

Bên cạnh những môn học chính khóa, nhà trường còn mở rộng cho bé chương trình học bổ trợ. Trẻ làm quen tiếng anh, các môn nghệ thuật nhằm nâng cao phông văn hóa cho trẻ, phát hiện và bồi dưỡng cho những trẻ thực sự có năng khiếu.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên của Ánh Sao được tuyển chọn theo những tiêu chí đảm bảo chất lượng, 100% tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên ngành giáo dục mầm non, nhiệt tình, tận tụy yêu trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường thực hiện nghiêm khắc quy tắc vệ sinh an toàn thực phẩm:

  • Sử dụng tuyệt đối thực phẩm sạch: rau sạch, thịt sạch, cá sạch…
  • Thực đơn được thay đổi theo ngày, theo tuần, theo mùa.
  • Bữa ăn của trẻ được dựa trên chế độ dinh dưỡng cho từng lứa tuổi
  • Các con được uống nước tinh khiết hoàn toàn kể cả mùa đông.
Trường mầm non Ánh Sao - Giải Phóng
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Ánh Sao - Giải Phóng
Quận
Quận Hai Bà Trưng
Địa chỉ
Số 24, Ngõ 205, Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm