Trường Mầm non Ánh Dương Việt - Phúc Diễn

thuộc Trường Mầm non Ánh Dương Việt, Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Ánh Dương Việt - Phúc Diễn

Tổng quan

Trường mầm non Ánh Dương Việt - Phúc Diễn nằm trong khu dân cư an ninh, trật tự, giao thông thuận lợi. Được xây dựng theo mô hình trường mầm non chất lượng cao, trường mầm non Ánh Dương Việt - Phúc Diễn chú trọng vào môi trường học thân thiện, năng động, chế độ chăm sóc tốt với những trang thiết bị cao cấp, đầy đủ tiện nghi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.

Trường mầm non Ánh Dương Việt - Phúc Diễn áp dụng chương trình giáo dục mầm non mới, theo chương trình khung của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định. Đồng thời, nhà trường kết hợp những phương pháp tiên tiến khác giúp trẻ phát triển theo phương châm “học mà chơi, chơi mà học”. Từ đó, giúp trẻ đạt được mục tiêu quan trọng nhất: tự mình phát triển bản thân đầy đủ về thể chất cũng như tinh thần.

Chương trình Tiếng Anh 2 lần/ 1 tuần giúp bé làm quen với ngôn ngữ qua các trò chơi, hình ảnh trực quan và có khả năng tư duy ngay từ bé.

Trường được xây dựng khang trang, hệ thống phòng học khép kín đầy đủ ánh sáng tự nhiên, khu vệ sinh của bé có bình nóng lạnh với hệ thống vòi nước sạch dùng cho nhu cầu vệ sinh cá nhân, phòng học tập được lắp đặt điều hòa (sử dụng vào những ngày hè nóng, những ngày đông lạnh)…

Bếp ăn được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Bếp ga, nồi cơm, tủ lạnh, máy khử trùng Ozone đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Bộ đồ dùng bát thìa, cốc, khay ăn bằng Inox được hấp, sấy tiệt trùng hằng ngày. Rau sạch, thực phẩm sạch đảm bảo cung cấp đầy đủ và kịp thời và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.700.000 đ
  • Điện thoại: (090) 489-9069
  • Địa chỉ: Số 294 Phúc Diễn, Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Tiền ăn: 700.000/tháng (25 ngày)

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Sân chơi trong nhà thiết kế thoáng mát, đầy đủ ánh sáng tự nhiên, đồ chơi an toàn, phong phú.

Trang bị hệ thống đồ chơi an toàn, vệ sinh.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Phí dịch vụ trông ngoài giờ: 10.000đ/giờ

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường áp dụng chương trình giáo dục mầm non mới, theo chương trình khung của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định. Đồng thời, nhà trường kết hợp những phương pháp tiên tiến khác giúp trẻ phát triển theo phương châm “học mà chơi, chơi mà học”. Từ đó, giúp trẻ đạt được mục tiêu quan trọng nhất: tự mình phát triển bản thân đầy đủ về thể chất cũng như tinh thần.

Chương trình Tiếng Anh 2 lần/ 1 tuần giúp bé làm quen với ngôn ngữ qua các trò chơi, hình ảnh trực quan và có khả năng tư duy ngay từ bé.

Đội ngũ giáo viên

  • Là những thầy cô giáo có năng lực, yêu nghề, mến trẻ được phụ huynh tin yêu và được nhà trường tuyển chọn, đào tạo phương pháp và phong cách đúng với mục tiêu giáo dục của trường.
  • 100% giáo viên có trình độ chuẩn, trên chuẩn, tốt nghiệp tại các trường Sư phạm Mẫu giáo, có chuyên môn vững vàng, có năng khiếu thu hút trẻ, có khả năng cập nhật sự tiến bộ của công nghệ, các phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ hiện đại.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ ăn của trẻ phù hợp với lứa tuổi được cân đối lượng và chất theo phần mềm nutikid. Thực đơn được thay đổi từng ngày, thức ăn đa dạng phong phú, đầy đủ chất, vitamin và khoáng chất. Đặc biệt, trường thiết kế thực đơn riêng cho những bé cần chăm sóc đặc biệt và có chế độ đặc biệt với bé mới ốm dậy hoặc không tăng/giảm cân. Nhân viên nhà bếp dự các giờ ăn trong ngày của bé, lưu mẫu thức ăn đúng qui định, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trẻ được uống nước trái cây, hoa quả nhằm bổ sung lượng vitamin cho trẻ.

Trường Mầm non Ánh Dương Việt - Phúc Diễn
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Ánh Dương Việt - Phúc Diễn
Quận
Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ
Số 294 Phúc Diễn, Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Thông tin thêm