Trường mầm non Ánh Dương - Kiêu Kỵ

thuộc Trường mầm non Ánh Dương - Kiêu Kỵ, Quận Long Biên
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Ánh Dương - Kiêu Kỵ

Tổng quan

Trường mầm non Ánh Dương - Kiêu Kỵ được thành lập năm 2015 với mục tiêu chung là xây dựng một môi trường giáo dục tiên tiến - ngôi nhà thứ 2 hiện đại, khang trang, cùng với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao giúp cho trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt ở lứa tuổi mầm non.

Trường mầm non Ánh Dương áp dụng chương trình khung của Bộ Giáo dục Việt Nam, nhằm tạo một môi trường học tập hiệu quả nhất cho trẻ. Chương trình giảng dạy của nhà trường được xây dựng với mục đích thúc đẩy sự phát triển tối ưu của từng trẻ trong các lĩnh vực: nhận thức, tình cảm, xã hội, thể chất, ngôn ngữ và thẩm mỹ…, đồng thời giúp trẻ phát triển nhân cách và các kỹ năng xã hội cần thiết để chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho việc đi học lớp một. Việc giảng dạy tại mầm non Ánh Dương được thực hiện trong một môi trường học tập ấm áp, vui vẻ, đảm bảo vệ sinh - dinh dưỡng và không ngừng được khuyến khích để trẻ khám phá về thế giới xung quanh, giúp trẻ xây dựng tính ham học hỏi, sự tự tin ngay từ những năm tháng đầu đời.

Trường mầm non Ánh Dương tọa lạc trong khu dân cư yên tĩnh, dân trí cao, thuận tiện giao thông, rất thuận tiện cho phụ huynh đưa đón trẻ đến trường. Nhà trường có hệ thống sân chơi trong nhà và sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát an toàn với trẻ. Các phòng học sạch sẽ, tiện nghi, khang trang được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập và giáo cụ học tập.

Đội ngũ giáo viên tại mầm non Ánh Dương đều có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, yêu trẻ và sáng tạo, các cô luôn tạo cơ hội cho các bé phát triển tự nhiên, phát huy ưu điểm của bản thân và phát huy tinh thần độc lập, sáng tạo.

Bên cạnh đó, nhà trường luôn quan tâm đến chế độ dinh dưỡng cho trẻ, bữa ăn hàng ngày được lên thực đơn rõ ràng, thay đổi thực đơn cho trẻ dễ ăn và ăn ngon miệng hơn. Nguồn thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, rõ ràng về nguồn gốc.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 800.000 đ - 1.500.000 đ
 • Số bé cần tuyển: 20

Ghi chú

Học phí:

 • Lớp dưới 12 tháng tuổi: 1.500.000đ/tháng
 • Lớp 12 tháng -18 tháng tuổi: 1.300.000đ/tháng
 • Lớp 18 tháng - 4 tuổi: 1.000.000/tháng
 • Lớp 4 tuổi - 6 tuổi: 800.000đ/tháng

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Trường mầm non Ánh Dương tọa lạc trong khu dân cư yên tĩnh, dân trí cao, thuận tiện giao thông, rất thuận tiện cho phụ huynh đưa đón trẻ đến trường.
 • Nhà trường có hệ thống sân chơi trong nhà và sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát an toàn với trẻ. Các phòng học sạch sẽ, tiện nghi, khang trang được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập và giáo cụ học tập.
 • Mầm non Ánh Dương có hỗ trợ trang thiết bị Camera để quan sát được các hoạt động của trẻ trong ngày.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 30.000đ/tháng (Bao gồm 4 bữa: sáng, trưa, chiều, uống sữa vinamilk)

Phí trông ngoài giờ:

 • Đến 18h45: 20.000đ/giờ
 • Sau 18h45: 50.000đ/giờ
 • Trông chủ nhật: 70.000đ/ngày (Bao gồm 2 bữa trưa, chiều)

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường mầm non Ánh Dương là những thầy cô giáo có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non.

Phương pháp giáo dục

 • Trường mầm non Ánh Dương áp dụng chương trình khung của Bộ Giáo dục Việt Nam, nhằm tạo một môi trường học tập hiệu quả nhất cho trẻ. Chương trình giảng dạy của nhà trường được xây dựng với mục đích thúc đẩy sự phát triển tối ưu của từng trẻ trong các lĩnh vực: nhận thức, tình cảm, xã hội, thể chất, ngôn ngữ và thẩm mỹ…, đồng thời giúp trẻ phát triển nhân cách và các kỹ năng xã hội cần thiết để chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho việc đi học lớp một.
 • Việc giảng dạy tại mầm non Ánh Dương được thực hiện trong một môi trường học tập ấm áp, vui vẻ, thoải mái giữa cô và trò. Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi học theo chủ đề, các buổi tham quan dã ngoại nhằm mục đích không ngừng được khuyến khích để trẻ khám phá về thế giới xung quanh, giúp trẻ xây dựng tính ham học hỏi, sự tự tin ngay từ những năm tháng đầu đời.

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên tại mầm non Ánh Dương đều có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm dày dặn, yêu trẻ và sáng tạo, các cô luôn tạo cơ hội cho các bé phát triển tự nhiên, phát huy ưu điểm của bản thân và phát huy tinh thần độc lập, sáng tạo.
 • Trong quá trình làm việc, giáo viên thường xuyên được đào tạo bồi dưỡng bởi hệ thống quản lý chuyên môn của nhà trường cũng như các chuyên gia được mời đến từ các tổ chức giáo dục uy tín.

Chế độ dinh dưỡng

 • Trường mầm non Ánh Dương luôn quan tâm đến chế độ dinh dưỡng cho các bé, bữa ăn hàng ngày được xây dựng trên cơ sở khoa học dinh dưỡng, đáp ứng nhu cầu năng lượng và cân đối chất của trẻ.
 • Thực đơn của trẻ được lên thực đơn rõ ràng, món ăn được thay đổi thường xuyên giúp cho bé dễ ăn và ăn ngon miệng hơn.
 • Nguồn thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, rõ ràng về nguồn gốc.
Trường mầm non Ánh Dương - Kiêu Kỵ
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Ánh Dương - Kiêu Kỵ
Quận
Quận Long Biên
Địa chỉ
Đội 3 Thôn Kiêu Kỵ , Quận Long Biên, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm