Trường Mầm non Ánh Cầu Vồng (Rainbows Kindergarten) - Khương Trung

Tòa A, Chung cư Viện Khoa học Hình sự Bộ Công an, 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Học phí: 2,2 Triệu đến 2,5 Triệu

  • Trông thứ bảy
  • Đón muộn
  • Ăn sáng

Trường Mầm non Ánh Cầu Vồng (Rainbows Kindergarten) - Khương Trung được thành lập với sứ mệnh vun đắp, ươm mầm cho hiện tại và tương lai hạnh phúc của trẻ thơ. Rainbows Kindergarten mong muốn xây dựng môi trường giáo dục tốt nhất, nơi con được tự lập, tự tin, phát triển toàn diện, thỏa sức sáng tạo, khám phá thế giới và làm nên những điều kỳ diệu.

Tại đây, các con được phát triển khả năng ngôn ngữ với chương trình học Tiếng Anh đạt chuẩn, thời lượng vượt trội cùng giáo viên bản ngữ (học tất cả các buổi chiều trong tuần) giúp trẻ có cơ hội luyện tập, trau dồi kỹ năng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả nhất. Học phí lớp Song ngữ cực ưu đãi (chỉ 2.500.000đ/tháng), phù hợp với điều kiện kinh tế của tất cả các gia đình. Mỗi tháng, nhà trường đều tổ chức các buổi đánh giá chất lượng giảng dạy, sự tiến bộ của trẻ vào cuối tháng và sẽ gửi video cho phụ huynh.

Rainbows Kindergarten áp dụng và triển khai chương trình mầm non mới chuẩn quốc gia kết hợp chọn lọc cùng các phương pháp giảng dạy hiện đại như STEAM, REGGIO EMILIA,.... giúp trẻ khám phá năng lực bản thân và thế giới xung quanh qua các hoạt động học thiết thực, gần gũi với cuộc sống và môi trường thiên nhiên.

Nhà trường ưu tiên lồng ghép các kiến thức thông qua các hoạt động trải nghiệm. Các hoạt động ngoại khóa, tham quan, dã ngoại được nhà trường tổ chức định kỳ giúp các con nâng cao thể chất, sức khoẻ, mở mang kiến thức, dần hoàn thiện phản xạ với thế giới xung quanh. Ngoài các giờ học trên lớp, các con được tham gia vào các hoạt động học tập và vui chơi như: Võ, Biểu diễn văn nghệ, Kỹ năng sống... giúp các bé mạnh dạn, tự tin từ khi còn rất nhỏ.

Khuôn viên nhà trường rộng 500m2 với sân chơi xanh mát, xinh xắn, hệ thống phòng học tràn ngập ánh sáng tự nhiên và các phòng chức năng đa dạng đáp ứng nhu cầu học tập, sáng tạo của trẻ. Cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, trang bị học cụ chuẩn, khoa học và đầy đủ trang thiết bị để phục vụ cho các môn kỹ năng, phát triển thể chất của trẻ.

Thực đơn dinh dưỡng được kết hợp đầy đủ dưỡng chất quan trọng giúp con phát triển khỏe mạnh về thể chất và trí tuệ, cải thiện tầm vóc tăng cường sự linh hoạt về vận động và trí não. Các con được ăn 6 bữa/ ngày với những bữa ăn ngon miệng từ nguồn nguyên liệu hữu cơ, kích thích vị giác cùng với sự chăm sóc chu đáo của các cô giúp trẻ tăng cân đều đặn mỗi tháng. 

Giáo viên được trường lựa chọn và đào tạo bài bản, các cô đều có bằng Đại học, Cao đẳng mầm non cũng như luôn được đào tạo, cập nhật về các Phương pháp giáo dục tiến tiến trên thế giới.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
6 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Tòa A, Chung cư Viện Khoa học Hình sự Bộ Công an, 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

Kính mời ba mẹ cùng bé tới tham quan, trải nghiệm môi trường học tập thú vị tại Trường Mầm non Ánh Cầu Vồng (Rainbows Kindergarten) - Khương Trung và sở hữu cơ hội nhận nhiều học bổng hấp dẫn: 

  •  TẶNG 100% phí đầu vào
  • Giảm 10% HỌC PHÍ suốt quá trình họccho bé thứ 2 trong cùng 01 gia đình theo học tại trường

Duy nhất trong tháng 05/2024

Cơ sở vật chất

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Camera

Camera

Ghi chú

Khuôn viên nhà trường rộng 500m2 với sân chơi xanh mát, xinh xắn, hệ thống phòng học tràn ngập ánh sáng tự nhiên và các phòng chức năng đa dạng đáp ứng nhu cầu học tập, sáng tạo của trẻ. Cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, trang bị học cụ chuẩn, khoa học và đầy đủ trang thiết bị để phục vụ cho các môn kỹ năng, phát triển thể chất của trẻ.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Kích hoạt khả năng song ngữ Anh - Việt của con với chương trình học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ mỗi buổi chiều trong tuần. Trẻ được làm quen với tiếng Anh thông qua hình ảnh, câu chuyện, từ đó con sẽ có vốn từ vựng phong phú cùng nền tảng tiếng Anh vững chắc, giúp con giao tiếp như tiếng mẹ đẻ. Học phí lớp Song ngữ cực ưu đãi (chỉ 2.500.000đ/tháng), phù hợp với điều kiện kinh tế của tất cả các gia đình.

Nhà trường ứng dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến hiện nay như: STEAM, REGGIO EMILIA,... được thiết kế đặc biệt phù hợp với từng độ tuổi.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên ưu tú luôn chăm lo từng bữa ăn, giấc ngủ của trẻ, giúp con làm quen và hòa nhập với môi trường, là người dẫn dắt giúp trẻ có những tiết học bổ ích, thú vị nhất.

Mỗi bạn nhỏ đều được các cô quan tâm, chăm sóc tỉ mỉ nên tăng cân đều đặn và khỏe mạnh, phát triển tốt. 


Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng khoa học, thực phẩm tươi ngon, trang trí bắt mắt cho bé ăn hết suất  nên mỗi bạn đều khỏe mạnh, cao lớn hơn mỗi ngày.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Tòa A, Chung cư Viện Khoa học Hình sự Bộ Công an, 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Ánh Cầu Vồng (Rainbows Kindergarten) - Khương Trung

Tư vấn miễn phí

Chương trình ưu đãi tuyển sinh hấp dẫn cho bé đăng ký sớm - Duy nhất tháng này!

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.
Thường tư vấn ngay

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí