Trường Mầm non An House Kindergarten - Bùi Xuân Phái

Số B46 - BT1, KĐT mới Mỹ Đình II, Phố Bùi Xuân Phái, Phường Mỹ Đình 2

Học phí: 4,5 Triệu đến 6 Triệu

  • Trông thứ bảy
  • Đón muộn
  • Ăn sáng

Với môi trường giáo dục thân thiện, Trường mầm non Nhà An (An House Kindergarten) - Bùi Xuân Phái là nơi những em bé sẽ được sống đúng với những mộng mơ, tinh nghịch hồn nhiên của mình. Trường học là người bạn đồng hành, nắm tay con trên những bước đi chập chững đầu đời, cùng bé nuôi dưỡng tâm hồn và trí tuệ toàn diện để xây dựng một nền tảng tương lai vững chắc.

Chương trình học của Mầm non Nhà An lấy cảm hứng từ phương pháp giáo dục Steiner, phụ thuộc vào sở thích, nhu cầu và các giai đoạn phát triển về Thân – Tâm – Trí (Body – Astral – Spirit) của trẻ. Con được thực hành, bắt tay trực tiếp vào các hoạt động và vui chơi sáng tạo theo cá tính riêng: Sinh hoạt vòng tròn, Thủ công, Hội họa, Nấu ăn, Âm nhạc,... Từ các trải nghiệm thực tế phong phú, con dần phát triển óc thẩm mỹ, làm tinh tế cảm xúc nghệ thuật, các giác quan, khai phá tiềm năng và đam mê của mình.

Những em bé An House Kindergarten tiếp xúc với ngoại ngữ từ sớm, để tâm hồn được thẩm thấu những màu sắc văn hóa đa dạng. Do đó, nhà trường chú trọng việc học Tiếng Anh mỗi ngày với giáo viên nước ngoài, nuôi dưỡng tình yêu ngôn ngữ và hình thành khả năng nghe, nói một cách tự nhiên qua các hoạt động: âm nhạc, trò chơi, các hoạt động nghệ thuật,... Các hoạt động dã ngoại được tổ chức hàng tháng giúp con có cơ hội kết nối với thiên nhiên, phát triển các giác quan vận động và hình thành những kỹ năng sống quan trong.

Trường tọa lạc tại căn biệt thự rộng rãi như một tòa lâu đài cổ tích với ánh nắng chan hòa và sân chơi ngoài trời tràn ngập cây xanh. Bước vào lớp học của con, cha mẹ sẽ cảm nhận được không khí ấm áp, dễ chịu với những đồ chơi, đồ dùng, học liệu được làm thủ công từ các chất liệu tự nhiên như: gỗ, sỏi, đá, vỏ sò, mây tre, vải cotton hay linen, lụa, vải dạ lông cừu, len lông cừu, quả/ hạt khô,... giúp nuôi dưỡng và phát triển sự trí tưởng tượng của con.

Đội ngũ giáo viên luôn nỗ lực đem đến môi trường học tập học tập ấm áp, không tồn tại cạnh tranh, thưởng phạt. Các cô chính là người truyền cảm hứng, lan tỏa yêu thương và khơi gợi tiềm năng sẵn có trong trẻ. Toàn thể giáo viên nhà trường đều có chuyên môn sư phạm mầm non và được đào tạo thường xuyên bởi các chuyên gia Steiner quốc tế.

Nhà trường cam kết sử dụng thực phẩm hữu cơ, thực phẩm lành sạch tự nhiên, sữa hạt và không sử dụng các loại gia vị công nghiệp để đem đến cho con những bữa ăn dinh dưỡng, ngon miệng. Đồng thời, các cô giáo sẽ luôn khuyến khích trẻ ăn một cách hạnh phúc, đầy đủ nhưng không ép con ăn vì mục tiêu tăng cân. Điều này giúp trẻ có tình yêu đối với việc ăn uống và biết lắng nghe nhu cầu cơ thể mình.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
6 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số B46 - BT1, KĐT mới Mỹ Đình II, Phố Bùi Xuân Phái, Phường Mỹ Đình 2

Ghi chú

  • Học phí:
  • Lứa tuổi từ 6 tháng đến 18 tháng: 7.000.000 VNĐ/tháng
  • Lứa tuổi từ 18 tháng đến 6 tuổi: 6.000.000 VNĐ/tháng
  • Tiền ăn: 1.500.000 VNĐ/tháng.
  • Phí ghi danh: 2.000.000 VNĐ
  • Phí xây dựng và phát triển trường: 3.000.000 VNĐ/năm

Cơ sở vật chất

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Ghi chú

Môi trường lớp học được thiết kế sáng thoáng, phù hợp với nhu cầu vui chơi và sử dụng của trẻ, phục vụ tối đa nhu cầu tự phục vụ, tự làm chủ không gian của các con. Lớp học và không gian trường học được thiết kế sao cho các con cảm thấy thoải mái, ấm áp và tự chủ như không gian ở nhà.

Dựa vào nhu cầu vui chơi và phát triển của trẻ trong độ tuổi mầm non, các góc trong lớp và trong trường đều được thiết kế tỉ mỉ, chu đáo để trẻ có thể tự do vui chơi và sử dụng một cách an toàn, thuận tiện.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Các đặc điểm chính của chương trình giảng dạy theo triết lý Waldorf Steiner sẽ bao gồm:

1. Những hiểu biết về sự phát triển và bản chất con người của trẻ: Trẻ em không chỉ là hình ảnh vật lý (physical Body) trước mắt người lớn. Trẻ em cần phát triển toàn diện con người của các em theo đúng độ tuổi, không sớm hơn hay muộn hơn (age-appropriate). Nền tảng về sự phát triển và bản chất con người trẻ được tham khảo từ các nghiên cứu về tâm lý học phát triển, khoa học não bộ và Anthroposphy.

2. Chương trình học được xây dựng trên sự phát triển của trẻ: Chương trình dạy và học phụ thuộc nhu cầu của trẻ, phù hợp các giai đoạn phát triển về Thân – Tâm – Trí (Body – Astral – Spirit) và sở thích của trẻ; dựa vào việc giáo viên quan sát trẻ hàng ngày qua từng giai đoạn phát triển. Thông qua việc hiểu biết về sự phát triển chung của trẻ và quan sát từng trẻ một cách cẩn thận, giáo viên sẽ xây dựng môi trường, chương trình để giới thiệu những hoạt động khám phá, trải nghiệm, học tập, vui chơi thông qua các hoạt động trong chương trình học theo nhịp điệu tuần, tháng, mùa, năm.

3. Học bằng cả cái đầu, trái tim và đôi tay: Trẻ luôn tham gia các hoạt động học bằng cả cơ thể và tâm hồn của mình thông qua chương trình học tập luôn được cập nhật theo nhu cầu phát triển, trải nghiệm sống và sở thích của trẻ. Trẻ học thông qua: chơi tự do, tham gia các hoạt động có chủ đích, tương tác với bạn bè và môi trường xung quanh và thông qua các hoạt động sống ở trường. Trẻ học thông qua làm và trải nghiệm thực tế. Các hoạt động học đều được thiết kế để phục vụ cho sự phát triển toàn diện ở các lĩnh vực như: ngôn ngữ, tư duy, giao tiếp xã hội, cảm xúc, đạo đức, ý chí, sức khỏe thể chất, vận động tinh, vận động thô, âm nhạc, các kĩ năng tự phục vụ, 12 giác quan, đặc biệt là 4 giác quan cơ bản cần được nuôi dưỡng để phát triển trong giai đoạn mầm non, v.v.


Đội ngũ giáo viên

Giáo viên luôn đóng nhiều vai trò khác nhau, ngoài vai trò của một giáo viên, trong lớp học. Họ là những người chăm sóc, hướng dẫn, hỗ trợ và cùng học, cùng trưởng thành với trẻ trong suốt quá trình đồng hành cùng trẻ. Họ là những người quan sát, ghi chép, lắng nghe và tài liệu hóa các trải nghiệm học tập mà trẻ có, cả trong và ngoài lớp học. Họ là những người tin tưởng, ủng hộ, giúp đỡ trẻ em. Họ là những người truyền cảm hứng cho trẻ về những điều Thiện – Chân - Mĩ, về tình yêu vô điều kiện với bản thân, với người xung quanh và với thiên nhiên vạn vật qua việc thân giáo, làm gương và chủ động học tập, phát triển bản thân, mở mang đời sống tâm hồn, tinh thần của bản thân. Họ gieo và nuôi dưỡng ở trẻ lòng biết ơn với những điều nhỏ nhất mà trẻ có và thông qua nội dung chương trình học, thiết kế chương trình và việc chuẩn bị, chăm sóc lớp học hàng ngày. Họ làm gương cho trẻ về cách làm việc chú tâm, chánh niệm và lối cư xử hòa nhã với mọi người. Các giáo viên luôn hợp tác chặt chẽ với các đồng nghiệp và cha mẹ để thiết kế, chăm sóc sao cho môi trường học tập luôn phù hợp với nhu cầu, năng lực của trẻ, và rất thẩm mĩ, hấp dẫn, thú vị để mời gọi trẻ tham gia khám phá, trải nghiệm.


Chế độ dinh dưỡng

Tại Mầm non Nhà An, chế độ dinh dưỡng cho các con là chế độ dinh dưỡng bao gồm:

- Mỗi bữa ăn đều cung cấp đủ chất đạm, chất xơ – vitamin và khoáng chất, tinh bột. Ưu tiên các loại đạm dễ tiêu và hạn chế các loại đạm khó tiêu như đạm động vật 4 chân hay nhiều chân.

- Nhà trường chỉ sử dụng sữa hạt, hoa quả và các món chè, bánh truyền thống cho trẻ trong các bữa phụ;

- Nhà trường không sử dụng các loại gia vị công nghiệp như bột nêm, nước mắm công nghiệp, mì chính, muối bột canh, đường/ dầu tinh luyện.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số B46 - BT1, KĐT mới Mỹ Đình II, Phố Bùi Xuân Phái, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non An House Kindergarten - Bùi Xuân Phái

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non An House Kindergarten - Bùi Xuân Phái? 11932 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 11932 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số B46 - BT1, KĐT mới Mỹ Đình II, Phố Bùi Xuân Phái, Phường Mỹ Đình 2

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí