Trường mầm non American Homeschool - Lưu Hữu Phước

B4, BT5, Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình

Học phí: 5,5 Triệu đến 6,5 Triệu

  • Trông thứ bảy
  • Đón muộn
  • Ăn sáng

Trường mầm non Quốc tế American Homeschool được thành lập với kim chỉ nam: "mang triết lý Montessori - Lấy trẻ làm trung tâm" - phương pháp được áp dụng vào các lớp học từ Mỹ, Anh, Pháp. Cung cấp khả năng toàn diện với những kỹ năng từ 0-6 tuổi, định hình nhân cách trẻ.

Trường mầm non Quốc tế American Homeschool với các lớp học 90% với giáo viên bản địa, các bạn nhỏ được tắm tiếng Anh, được đề cao tính độc lập, tự do trong suy nghĩ. Dựa vào chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo, tích hợp cùng các lớp học Montessori, Glenn Doman, STEM, Lớp học Gym Kids, Yoga Kids, nhằm tăng chiều cao cho trẻ, khơi phá tiềm năng cho con trẻ. Những lớp học ngoại khóa, võ, múa, cảm thụ âm nhạc trang bị hành trang tuyệt vời trong tương lai cho các em bé tài năng trong tương lai.

Đội ngũ giáo viên tại Trường mầm non Quốc tế American Homeschool đều được đào tạo với chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. Hàng tháng để nâng cao kỹ năng sư phạm cho các cô, nhà trường luôn tổ chức các khóa đào tạo Montessori chuyên sâu nhằm giúp đội ngũ cán bộ nâng cao kỹ năng sư phạm, đồng thời cũng chăm sóc trẻ tốt hơn.

Cơ sở vật chất tại Trường mầm non Quốc tế American Homeschool rộng rãi, thoáng mát. Lớp học không gian mở, lớp có số lượng học sinh nhỏ, kèm 2 giáo viên chăm sóc. Không gian yên tĩnh, chan hòa ánh sáng. Giáo cụ học tập được nhập khẩu từ Mỹ, chuẩn Quốc tế. Cơ sở hạ tầng  hiện đại, điều hòa 2 chiều, không gian thư viện, hệ thống PCCC đều được nhà trường xây sửa mới, giúp cho ba mẹ yên tâm tuyệt đối.

Thực đơn được nhập khẩu vệ sinh, đảm bảo VSATTP, chỉ lựa chọn những thực phẩm thuần hữu cơ. Chế độ dinh dưỡng tại nhà bếp 1 chiều của Trường mầm non Quốc tế American Homeschool sạch sẽ, không sử dụng những chất phụ gia gây hại tới sức khỏe. Hàng năm nhà trường tổ chức những khoảng thời gian khám sức khỏe định kỳ, dã ngoại, giúp các con nấu ăn trong nhà bếp tại trường. 


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
B4, BT5, Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Quốc tế American Homeschool với các lớp học 90% với giáo viên bản địa, các bạn nhỏ được tắm tiếng Anh, được đề cao tính độc lập, tự do trong suy nghĩ. Dựa vào chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo, tích hợp cùng các lớp học Montessori, Glenn Doman, STEM, Lớp học Gym Kids, Yoga Kids, nhằm tăng chiều cao cho trẻ, khơi phá tiềm năng cho con trẻ. Những lớp học ngoại khóa, võ, múa, cảm thụ âm nhạc trang bị hành trang tuyệt vời trong tương lai cho các em bé tài năng trong tương lai.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tại Trường mầm non Quốc tế American Homeschool đều được đào tạo với chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. Hàng tháng để nâng cao kỹ năng sư phạm cho các cô, nhà trường luôn tổ chức các khóa đào tạo Montessori chuyên sâu nhằm giúp đội ngũ cán bộ nâng cao kỹ năng sư phạm, đồng thời cũng chăm sóc trẻ tốt hơn.


Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn được nhập khẩu vệ sinh, đảm bảo VSATTP, chỉ lựa chọn những thực phẩm thuần hữu cơ. Chế độ dinh dưỡng tại nhà bếp 1 chiều của Trường mầm non Quốc tế American Homeschool sạch sẽ, không sử dụng những chất phụ gia gây hại tới sức khỏe. Hàng năm nhà trường tổ chức những khoảng thời gian khám sức khỏe định kỳ, dã ngoại, giúp các con nấu ăn trong nhà bếp tại trường.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
B4, BT5, Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non American Homeschool - Lưu Hữu Phước

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non American Homeschool - Lưu Hữu Phước? 11932 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 11932 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ B4, BT5, Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí