Trường mầm non American Homeschool - Lưu Hữu Phước

thuộc Trường mầm non American Homeschool - Lưu Hữu Phước, Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non American Homeschool - Lưu Hữu Phước

Tổng quan

Trường mầm non Quốc tế American Homeschool được thành lập với kim chỉ nam: "mang triết lý Montessori - Lấy trẻ làm trung tâm" - phương pháp được áp dụng vào các lớp học từ Mỹ, Anh, Pháp. Cung cấp khả năng toàn diện với những kỹ năng từ 0-6 tuổi, định hình nhân cách trẻ.

Trường mầm non Quốc tế American Homeschool với các lớp học 90% với giáo viên bản địa, các bạn nhỏ được tắm tiếng Anh, được đề cao tính độc lập, tự do trong suy nghĩ. Dựa vào chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo, tích hợp cùng các lớp học Montessori, Glenn Doman, STEM, Lớp học Gym Kids, Yoga Kids, nhằm tăng chiều cao cho trẻ, khơi phá tiềm năng cho con trẻ. Những lớp học ngoại khóa, võ, múa, cảm thụ âm nhạc trang bị hành trang tuyệt vời trong tương lai cho các em bé tài năng trong tương lai.

Đội ngũ giáo viên tại Trường mầm non Quốc tế American Homeschool đều được đào tạo với chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. Hàng tháng để nâng cao kỹ năng sư phạm cho các cô, nhà trường luôn tổ chức các khóa đào tạo Montessori chuyên sâu nhằm giúp đội ngũ cán bộ nâng cao kỹ năng sư phạm, đồng thời cũng chăm sóc trẻ tốt hơn.

Cơ sở vật chất tại Trường mầm non Quốc tế American Homeschool rộng rãi, thoáng mát. Lớp học không gian mở, lớp có số lượng học sinh nhỏ, kèm 2 giáo viên chăm sóc. Không gian yên tĩnh, chan hòa ánh sáng. Giáo cụ học tập được nhập khẩu từ Mỹ, chuẩn Quốc tế. Cơ sở hạ tầng  hiện đại, điều hòa 2 chiều, không gian thư viện, hệ thống PCCC đều được nhà trường xây sửa mới, giúp cho ba mẹ yên tâm tuyệt đối.

Thực đơn được nhập khẩu vệ sinh, đảm bảo VSATTP, chỉ lựa chọn những thực phẩm thuần hữu cơ. Chế độ dinh dưỡng tại nhà bếp 1 chiều của Trường mầm non Quốc tế American Homeschool sạch sẽ, không sử dụng những chất phụ gia gây hại tới sức khỏe. Hàng năm nhà trường tổ chức những khoảng thời gian khám sức khỏe định kỳ, dã ngoại, giúp các con nấu ăn trong nhà bếp tại trường. 

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
  • Học phí: 5,5 Triệu đến 6,5 Triệu
  • Điện thoại: (033) 953-3911
  • Địa chỉ: B4, BT5, Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Quốc tế American Homeschool với các lớp học 90% với giáo viên bản địa, các bạn nhỏ được tắm tiếng Anh, được đề cao tính độc lập, tự do trong suy nghĩ. Dựa vào chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo, tích hợp cùng các lớp học Montessori, Glenn Doman, STEM, Lớp học Gym Kids, Yoga Kids, nhằm tăng chiều cao cho trẻ, khơi phá tiềm năng cho con trẻ. Những lớp học ngoại khóa, võ, múa, cảm thụ âm nhạc trang bị hành trang tuyệt vời trong tương lai cho các em bé tài năng trong tương lai.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tại Trường mầm non Quốc tế American Homeschool đều được đào tạo với chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. Hàng tháng để nâng cao kỹ năng sư phạm cho các cô, nhà trường luôn tổ chức các khóa đào tạo Montessori chuyên sâu nhằm giúp đội ngũ cán bộ nâng cao kỹ năng sư phạm, đồng thời cũng chăm sóc trẻ tốt hơn.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn được nhập khẩu vệ sinh, đảm bảo VSATTP, chỉ lựa chọn những thực phẩm thuần hữu cơ. Chế độ dinh dưỡng tại nhà bếp 1 chiều của Trường mầm non Quốc tế American Homeschool sạch sẽ, không sử dụng những chất phụ gia gây hại tới sức khỏe. Hàng năm nhà trường tổ chức những khoảng thời gian khám sức khỏe định kỳ, dã ngoại, giúp các con nấu ăn trong nhà bếp tại trường.

Trường mầm non American Homeschool - Lưu Hữu Phước
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non American Homeschool - Lưu Hữu Phước
Quận
Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ
B4, BT5, Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

1. Trường Mầm non Jasmine - Nguyễn Cơ Thạch

A46-BT4-MĐ2, phố Nguyễn Cơ Thạch, khu đô thị Mỹ Đình II
Học phí: 4 Triệu đến 5 Triệu
Trường mầm non song ngữ Quận Nam Từ Liêm

2. Hệ Thống giáo dục ASG - Mỹ Đình 2

NT2, Phố Hoài Thanh, KDT Mỹ Đinh 2
Học phí: 5 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

3. Trường Mầm non An House Kindergarten - Bùi Xuân Phái

Số B46 - BT1, KĐT mới Mỹ Đình II, Phố Bùi Xuân Phái, Phường Mỹ Đình 2
Học phí: 4,5 Triệu đến 6 Triệu

Thông tin thêm