Trường mầm non ALPHA - Thụy Khuê

thuộc Trường mầm non ALPHA - Thụy Khuê, Quận Tây Hồ
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non ALPHA - Thụy Khuê

Tổng quan

Trường mầm non ALPHA - Thụy Khuê hiểu bé là tài sản quý giá nhất của bạn, ALPHA mang tới cho em bé của bạn môi trường giáo dục mầm non tuyệt đối an toàn và hạnh phúc.

Trường mầm non ALPHA áp dụng phương pháp giáo dục STEAM (JELLO STEM + ART HOA KỲ) Montessori, GlennDoman, là phương pháp giáo dục tiên tiến, đặc biệt hiệu quả cho trẻ ở độ tuổi mầm non trong việc rèn luyện các kỹ năng, khám phá và phát triển năng khiếu của trẻ. Áp dụng một cách khoa học trên cơ sở chọn lọc, sử dụng các chương trình học phù hợp với đặc trưng về văn hóa và giáo dục của người Việt Nam. Trẻ sẽ thực sự hiểu thông qua việc tự thao tác và khám phá trực tiếp trên các giáo cụ trực quan.

Trường mầm non ALPHA tọa lạc tại một căn hộ thoáng mát với không khí và hướng gió tự nhiên, tất cả các phòng tại ALPHA đề có cửa sổ giúp đem lại cho bé bầu không khí tự nhiên trong lành. Kết hợp cùng với trang thiết bị trong lớp hiện đại như: điều hòa hai chiều, lát sàn gỗ, đàn organ, thiết bị học tập hiện đại, an toàn.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non ALPHA luôn tận tâm chăm sóc cho bé yêu của bạn có tinh thần nhiệt huyết và tận tâm. Cùng với việc nâng cao phương pháp giảng dạy và với phương châm của nhà trường là: "Nuôi dưỡng trẻ bằng trái tim yêu thương, giáo dục trẻ bằng trí tuệ" trẻ luôn có cảm giác an toàn, thân thiện ngay từ đầu tới lớp và hào hứng tham gia các trải nghiệm thực tế, các trò chơi bổ ích và lý thú.

Chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non ALPHA cam kết cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng tốt nhất giúp trẻ tăng trưởng đều đặn. Trong một quý có một bữa ăn buffet tự chọn và tiệc sinh nhật.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
 • Học phí: 2,2 Triệu đến 2,4 Triệu
 • Số bé cần tuyển: 20
 • Điện thoại: (0243) 728-6282
 • Địa chỉ: Số 282D Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

1. Phí nhập học: 1.000.000đ (Không hoàn trả)

2. Tiền cơ sở vật chất: 1.000.000đ/năm (Không hoàn trả)

3. Tiền học phẩm:(Không hoàn trả)

 • Học sinh dưới 24 tháng: 500.000đ/năm
 • Học sinh từ đủ 24 tháng: 700.000đ/năm

4. Học phí: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

 • Học sinh dưới 24 tháng: 2.400.000đ/tháng
 • Học sinh từ đủ 24 tháng: 2.200.000đ/tháng (Đã bao gồm học tiếng Anh với giáo viên Việt Nam).

5. Các loại học phí khác:

 • Học sinh đăng ký học 3 buổi tiếng anh/1 tuần: 400.000đ/tháng (30% thời lượng với giáo viên nước ngoài)
 • Học phí My Gym: 300.000đ/tháng (2 buổi/ 1 tháng)
 • Học phí ngày thứ 7: 100.000đ/ngày

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Trường mầm non ALPHA tọa lạc tại một căn hộ thoáng mát với không khí và hướng gió tự nhiên, tất cả các phòng tại ALPHA đề có cửa sổ giúp đem lại cho bé bầu không khí tự nhiên trong lành.
 • Kết hợp cùng với trang thiết bị trong lớp hiện đại như: điều hòa hai chiều, lát sàn gỗ, đàn organ, thiết bị học tập hiện đại, an toàn.
 • Phụ huynh được ngắm bé của mình bất cứ lúc nào qua hệ thống CAMERA thế hệ mới từ máy tính kết nối internet hoặc điện thoại 4G.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 40.000đ/ngày (Gồm 05 bữa: sáng, phụ sáng, trưa, chiều, sữa chiều)

Đồng phục đi học: 300.000đ/ 1 bộ

Thời gian đón trả trẻ: Từ 7h15 đến 17h30 hàng ngày

Phí phụ thu trả trẻ muộn:

 • Từ 17h30 – 18h30: 20.000đ/giờ
 • Từ sau 18h30: 50.000đ/giờ

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Hình ảnh tại Trường mầm non ALPHA - Thụy Khuê

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường mầm non ALPHA là những nhà giáo ưu tú, yêu nghề, mến trẻ, có kinh nghiệm quản lý lâu năm trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

Phương pháp giáo dục

Phương pháp giáo dục:

1. ALPHA có quan điểm nuôi dạy trẻ mang tính cá thể hóa rất cao. ALPHA cho rằng mỗi trẻ hoàn toàn khác nhau và ALPHA cần hiểu trẻ như mẹ hiểu bé để có thể chăm sóc con đúng cách và giúp con phát triển tốt nhất.

2. ALPHA áp dụng phương pháp giáo dục STEAM (JELLO STEM + ART HOA KỲ) Montessori, GlennDoman, là phương pháp giáo dục tiên tiến, đặc biệt hiệu quả cho trẻ ở độ tuổi mầm non trong việc rèn luyện các kỹ năng, khám phá và phát triển năng khiếu của trẻ. Áp dụng một cách khoa học trên cơ sở chọn lọc, sử dụng các chương trình học phù hợp với đặc trưng về văn hóa và giáo dục của người Việt Nam. Trẻ sẽ thực sự hiểu thông qua việc tự thao tác và khám phá trực tiếp trên các giáo cụ trực quan.

Phát triển ở trẻ các khả năng về tư duy logic, sáng tạo, độc lập và tự tin.

 • Đồ dùng học tập được thiết kế chuyên biệt như đồ dùng cho hoạt động hằng ngày giúp trẻ phát triển về thể chất, tính kiên trì, sự tự tin, độc lập và sự sáng tạo; đồ dùng học tập để phát triển giác quan, sự nhạy cảm, đồ dùng học tập về toán học giúp trẻ phát triển về tư duy logic, làm quen với các khái niệm về toán học; đồ dùng học tập cho các môn khoa học như lịch sử, địa lý để giúp trẻ hiểu biết về văn hóa thế giới, thích nghi và hòa nhập với cộng đồng. Các chương trình học được thiết kế giúp cho việc học lý thuyết và học cách tư duy không hề tách rời nhau. Trong thực tế, hai cách học này phối hợp hỗ trợ nhau để giúp tất cả các học sinh học tập tốt hơn trên lớp và áp dụng tốt hơn trong thực tế cuộc sống
 • Giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn, chỉ bảo từng em để trẻ phát triển tư duy, tự nâng cao tính độc lập và tự tin. Các em sẽ ở với giáo viên trong nhiều năm. Điều này cho phép giáo viên phát triển quan hệ sát và lâu dài với học sinh, cho phép họ biết rõ từng cách học tập của trẻ, và khuyến khích ý thức cộng đồng mạnh mẽ giữa các em.

Với phương pháp JELLO STEM + ART HOA KỲ, Montessori, GlennDoman trẻ được học những gì?

 • Việc xây dựng một nền tảng kỹ năng khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học ở độ tuổi mầm non đóng một vai trò vô cùng quan trọng để giúp học sinh học tập tốt ở các lớp cao hơn sau này.
 • Thực hành cuộc sống: các cháu được học cách mặc quần áo, đi giầy dép, đánh răng, giúp ba mẹ chuẩn bị đồ ăn, dọn dẹp nhà cửa...
 • Giáo dục phát triển giác quan: các cháu được học để nhận biết cuộc sống bằng cả 5 giác quan thông qua các bài tập, trò chơi...
 • Nghệ thuật ngôn ngữ: Các cháu được khuyến khích bày tỏ bản thân mình bằng lời, trẻ được học các nhận biết các mặt chữ, cách đánh vần, ngữ pháp và kỹ năng viết
 • Toán học và hình học: Trẻ được làm quen với các con số, các hình học thông qua trò chơi và tài liệu giảng dạy.
 • Các chủ đề văn hóa: Các cháu được học về các đất nước (địa lý), động vật, thời gian, lịch sử, âm nhạc, khoa học.

3. Trẻ được học các môn năng khiếu nghệ thuật: âm nhạc, mỹ thuật, học múa. Vào những ngày lễ: Khai giảng, Tết Trung thu, ngày Quốc tế thiếu nhi 1- 6, Vui Giáng sinh…trẻ được tham gia các buổi giao lưu văn hóa - nghệ thuật, điều này giúp phát hiện ở trẻ những khả năng tiềm ẩn và phát triển hơn về năng khiếu thiên bẩm ở trẻ.

4. Trẻ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp qua lớp học kỹ năng sống cho trẻ mầm non, qua hội thi, các tiết học Show and tell dành cho bé.

5. Trẻ được tham gia các khóa học BÀN TÍNH phát triển trí thông minh, lớp học STEAM (JELLO STEM + ART HOA KỲ) với chương trình chuyển giao công nghệ bản quyền.

6. ALPHA thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài trời và các chuyến thăm quan đầy bổ ích, theo từng chủ đề.

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên trường mầm non ALPHA luôn tận tâm chăm sóc cho bé yêu của bạn có tinh thần nhiệt huyết và tận tâm.
 • 100% tốt nghiệp từ các trường sư phạm, thường xuyên tham gia các khóa bồi dưỡng kỹ năng và nghiệp vụ sư phạm mầm non. Cùng với việc nâng cao phương pháp giảng dạy và với phương châm của nhà trường là: "Nuôi dưỡng trẻ bằng trái tim yêu thương, giáo dục trẻ bằng trí tuệ" trẻ luôn có cảm giác an toàn, thân thiện ngay từ đầu tới lớp và hào hứng tham gia các trải nghiệm thực tế, các trò chơi bổ ích và lý thú.

Chế độ dinh dưỡng

 • Chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non ALPHA cam kết cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng tốt nhất giúp trẻ tăng trưởng đều đặn. Trong một quý có một bữa ăn buffet tự chọn và tiệc sinh nhật.
 • Tất cả nguồn gốc, chất lượng, số lượng thực phẩm chế biến các bữa ăn của trẻ đều có hóa đơn, chứng từ, hóa đơn giá niêm yết hàng ngày sẽ được gửi tới phụ huynh.
Trường mầm non ALPHA - Thụy Khuê
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non ALPHA - Thụy Khuê
Quận
Quận Tây Hồ
Địa chỉ
Số 282D Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Tây Hồ

1. Trường mầm non Sóc Nâu - Thụy Khuê

282D, Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê
Học phí: 1,5 Triệu đến 1,8 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Ba Đình

2. Trường mầm non Tuổi Thần Tiên Của Bé - Vĩnh Phúc

Số 57 ngách 6/9 phố Vĩnh Phúc
Học phí: 1,75 Triệu đến 1,78 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Tây Hồ

3. Trường mầm non Song Ngữ Bé Gấu - Thụy Khuê

7/278 Thụy Khuê
Học phí: 2,25 Triệu đến 2,55 Triệu

Thông tin thêm