Trường mầm non ABC - Âu Cơ

thuộc Trường mầm non ABC, Quận Tây Hồ
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non ABC - Âu Cơ

Tổng quan

Trường mầm non ABC - Âu Cơ được thành lập từ năm 2009, thực hiện phương pháp “lấy trẻ làm trung tâm” rèn luyện tư duy của trẻ, hướng dẫn, khuyến khích và hỗ trợ trẻ tự khám phá và phát triển thiên hướng của riêng mình qua các trò chơi, các bài học phù hợp với phương pháp “học mà chơi, chơi mà học”. Nhờ đó, trẻ phát triển các năng lực tiềm năng, trở lên dễ thích ứng với các môi trường khác nhau trong cuộc sống, có tính tự trọng và kỷ luật, hình thành sự tự tin và khả năng hoạt động độc lập cao.

Mầm non ABC - Âu Cơ được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất theo định hướng chất lượng cao, tiện nghi, phù hợp với xu thế phát triển chung của giáo dục hiện đại. Trường có không gian rộng, nhiều cây xanh, các phòng học rộng rãi, thoáng mát, ánh sáng tự nhiên chan hòa, tạo cảm giác thoải mái trong hoạt động và tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt.

Với đội ngũ giáo viên hết lòng yêu thương trẻ, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy, Trường Mầm non ABC - Âu Cơ sẽ đem lại những giá trị thiết thực, là lựa chọn đúng đắn và duy nhất dành cho các bậc phụ huynh.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 10 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 2.000.000 đ - 3.000.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường có không gian rộng, nhiều cây xanh, các phòng học rộng rãi, thoáng mát, ánh sáng tự nhiên chan hòa, tạo cảm giác thoải mái trong hoạt động và tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt.

Với trang thiết bị, dụng cụ học tập, vui chơi, sinh hoạt đa dạng, phong phú, bền, đẹp, an toàn… tạo cho trẻ sự thoải mái, tiện nghi; khơi dậy ở bé khả năng tư duy độc lập, sáng tạo. Ngoài ra, còn giúp trẻ hiểu thêm về thế giới động–thực vật xung quanh, về các hiện tượng tự nhiên, các quan hệ xã hội giữa trẻ với trẻ, giữa trẻ với người lớn, hình thành ở trẻ sự tự tin trong giao tiếp và các kỹ năng sống cơ bản.

Lớp học tràn đầy ánh sáng hai mặt thoáng và được trang trí đẹp mắt. Hệ thống điều hòa hai chiều giúp trẻ mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông; đồ chơi phong phú, đa dạng cùng nhà bóng rộng rãi.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Trẻ ăn 5 bữa/ngày: Bữa sáng – bữa phụ - bữa trưa – bữa phụ chiều – sữa chiều.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Với phương pháp “lấy trẻ làm trung tâm” rèn luyện tư duy của trẻ, hướng dẫn, khuyến khích và hỗ trợ trẻ tự khám phá và phát triển thiên hướng của riêng mình qua các trò chơi, các bài học phù hợp với phương pháp “học mà chơi, chơi mà học”. Nhờ đó, trẻ phát triển các năng lực tiềm năng, trở lên dễ thích ứng với các môi trường khác nhau trong cuộc sống, có tính tự trọng và kỷ luật, hình thành sự tự tin và khả năng hoạt động độc lập cao.

Hoạt động thực hành trải nghiệm dựa trên nhu cầu và xu hướng phát triển của con người nhằm các mục đích khác nhau, trong đó có mục đích giúp trẻ có được kỹ năng, thói quen nề nếp tốt phục vụ cho cuộc sống tự lập, phát triển tính tự chủ, rèn tính kiên nhẫn và tò mò khám phá…Qua đó, trẻ học cách tự chăm sóc mình và môi trường sống xung quanh. Trẻ sẽ tăng cường được khả năng phối kết hợp giữa các bàn tay, cánh tay và các ngón tay, tăng khả năng tập trung chú ý, có ý thức cố gắng hoàn thiện công việc đang làm.

Phương pháp giáo dục sớm với mục đích kích thích tối đa khả năng tiềm ẩn của bé trong “giai đoạn vàng” của những năm đầu đời. Giáo dục sớm là phương pháp được áp dụng cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi nhằm phát huy tối đa những tố chất tốt đẹp, từ đó xây dựng nền tảng tính cách làm cơ sở phát triển con người trẻ sau này. Trọng tâm của giáo dục sớm là làm phong phú đời sống tinh thần của trẻ, xây dựng các môi trường trí tuệ, môi trường thẩm mĩ, môi trường vận động phù hợp với trẻ.

Đội ngũ giáo viên

Với đội ngũ giáo viên hết lòng yêu thương trẻ, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy, Trường Mầm non ABC sẽ đem lại những giá trị thiết thực, là lựa chọn đúng đắn và duy nhất dành cho các bậc phụ huynh.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn đảm bảo đầy đủ các dưỡng chất cho trẻ, được thay đổi hàng tuần và gửi cho các phụ huynh.

Hệ thống bếp ăn một chiều với thiết bị inox hiện đại đạt tiêu chuẩn khắt khe, bảo đảm an toàn thực phẩm, được kiểm tra thường xuyên, định kỳ; đạt chứng nhận Bếp ăn an toàn thực phẩm. Các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng được tính ca-lo theo chuẩn phát triển của trẻ. Đội ngũ cô nuôi tốt nghiệp Trung cấp nấu ăn và đã qua khóa chế biến thức ăn mầm non.

Trường mầm non ABC - Âu Cơ
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non ABC - Âu Cơ
Quận
Quận Tây Hồ
Địa chỉ
Số 08, Âu cơ, Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Đặng Phước Huệ
29, Tháng năm, 2016

Đây là quan điểm của mình về trường ABC nhé:
- Lớp và trường rộng rãi.
- Ngay mặt Âu Cơ nhưng vẫn đi vào một đoạn khoảng 10 m, đường rộng xe tải đi được nên bớt ồn ào bụi bặm.
- Có sân sau rộng góp phần làm lớp học thoáng và tiếp xúc với ánh mặt trời cả ở hai phía.
- Cơ sở vật chất có vẻ rất ổn: đồ chơi, giường ngủ, bàn ăn, bàn chơi, tủ đề đồ bên ngoài...
Nhìn chung thì khá là "mê ly" cái trường này. Tại vì đi rất nhiều trường rồi... Lâu lắm mới thấy một trường có giá cả phù hợp và cơ sở vật chất tốt thế.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Vũ Diễm Hạnh
04, Tháng sáu, 2016

Mình biết trường ABC này rồi, biết cả cô hiệu trưởng nữa. Cô ấy nhiệt tình và tốt lắm, cô giáo cũ của Bống đấy. Dạy con bao nhiêu năm thế mà vẫn gọi cô là mẹ đấy. Cô ấy có chuyên môn cao, yêu trẻ, trường cơ sở vật chất rất tốt, mình vừa xin cho cháu gọi bằng bác học ở trường này. Nó là đích tôn của cả họ đấy, cục vàng cục bạc đấy, nên ông bà kén chọn trường lắm, mấy trường rồi mà đến trường này mới ưng. Thích lắm! Lớn tướng như chị Bống mà còn mê: sân rộng này, đồ chơi nhiều này, bể bơi thì ngày nào chồng cô hiệu trưởng cũng thau rửa cẩn thận cho các cháu chơi.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đinh Hoàng Thư
21, Tháng sáu, 2016

Ăn uống trường này thì mình thấy ổn lắm, thực đơn khoa học, nhà bếp sạch sẽ, cô hiệu trưởng chú ý thay đổi thường xuyên thực đơn để các cháu đỡ ngán. Cô giáo được tuyển chọn cẩn thận. Mình thích nhất là không gian, phòng ốc sạch sẽ, chăn gối thơm tho, nhìn những cái giường be bé thích lắm.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(