Trường mầm non 20 - Phan Đình Giót

thuộc Trường mầm non 20, Quận Thanh Xuân
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non 20 - Phan Đình Giót

Tổng quan

Trường mầm non X20 - Phan Đình Giót thực hiện chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục Ðào tạo quy định. Phương pháp giáo dục hiện đại nhằm giúp bé phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội và thẩm mỹ.

100% phần trăm giáo viên có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn đã tốt nghiệp các trường chuyên ngành mầm non. Đội ngũ giáo viên của nhà trường là những giáo viên có kinh nghiệm, năng lực, chuyên môn, yêu nghề, mến trẻ.

Trường đón nhận trẻ trong địa bàn phường Phương Liệt, các trẻ là con em cán bộ công nhân viên trong Công ty CP X20 và các trẻ trong địa bàn lân cận khác.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 24 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.500.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiệu trưởng: Cử nhân giáo dục mầm non - Nhà giáo ưu tú Phạm Thanh Thủy

Phương pháp giáo dục

Trường thực hiện chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục Ðào tạo quy định. Phương pháp giáo dục hiện đại nhằm giúp bé phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội và thẩm mỹ.

Đội ngũ giáo viên

100% giáo viên có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn. Trong đó 85% giáo viên có trình độ Đại học, Cao đẳng; 15% giáo viên có trình độ Trung cấp. Hiện tại đội ngũ giáo viên có 2 Nhà giáo giỏi cấp Bộ, 2 giáo viên dạy giỏi cấp Toàn quân – trong đó 01 cô đạt giải nhất và 01 cô đạt giải nhì Hội thi “Giáo viên dạy giỏi và đồ dùng đồ chơi tự tạo bậc học mầm non trong quân đội lần thứ IV”, 4 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Quận, 7giáo viên đạt giáo viên dạy cấp Tổng cục Hậu cần và nhiều cô đạt giáo viên dạy giỏi cấp Trường.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng bảo đảm an toàn, sạch sẽ, mang đến cho các bé những bữa ăn ngon, giúp các bé hát triển về cả thể chất lẫn trí tuệ.

Thực đơn phù hợp với lứa tuổi đảm bảo dinh dưỡng, cân đối các chất, các vi lượng, các vitamin và khoáng chất thay đổi hàng tuần và theo mùa làm đa dạng món ăn, kích thích trẻ ăn ngon.

Trường mầm non 20 - Phan Đình Giót
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non 20 - Phan Đình Giót
Quận
Quận Thanh Xuân
Địa chỉ
Số 35, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm