Smiles Montessori Preschool - Trương Định

thuộc Smiles Montessori Preschool (SMS), Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Smiles Montessori Preschool - Trương Định

Tổng quan

Smiles Montessori Pre-School - Trương Định được thành lập với sự yêu thương, sự tâm huyết và sự tôn trọng các con qua phương pháp giáo dục sớm Montessori. Phương pháp Montessori chấp nhận sự duy nhất của mỗi trẻ và cho phép trẻ phát triển tuỳ theo những khả năng riêng của mình và thời gian riêng của mình. Do đó, việc tổ chức các lớp học theo mô hình Montessori phải đảm bảo sự tôn trọng tính riêng biệt của mỗi trẻ và phải bố trí phòng học và bài học phù hợp những nhu cầu và mục đích của mỗi em.

Đội ngũ giáo viên của trường là những người có trình độ chuyên môn, có nghiệp vụ sư phạm, có chứng chỉ toàn cầu đào tạo giáo viên Montessori. Đam mê với công việc, tâm huyết với nghề và có niềm tin vào phương pháp giáo dục đặc biệt của nhà trường. Tỷ lệ giáo viên / trẻ cao.

Smiles Montessori Pre-School - Trương Định đặc biệt quan tâm đến việc dạy tiếng anh cho trẻ. Trẻ được học tiếng anh hàng ngày với giáo viên bản địa, từ đó trẻ tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, hình thành phản xạ tiếng Anh.

Smiles Montessori Pre-School - Trương Định tự hào với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang sạch sẽ. Khu vui chơi bên ngoài và trong nhà được bố trí hợp lý, thoáng mát mang lại không gian tốt nhất cho trẻ với hệ thống đồ chơi đa dạng đảm bảo an toàn.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 3.600.000 đ - 3.700.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất hiện đại:

  • Phòng gym trong nhà để các con rèn luyện thể chất và trí tuệ – Hoạt động vui chơi ngoài chơi cùng nhau, đi dạo chơi, dã ngoại.
  • Các hoạt động tăng cường vận động tinh, kết hợp các kỹ năng sáng tạo mỹ thuật.
  • Bể cát, sân vận động ngoài trời để các con tha hồ vui chơi.
  • Cảm thụ âm nhạc, trải nghiệm nấu ăn.
  • Bếp 1 chiều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Giáo cụ Montessori được chọn lựa với chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 50.000đ/ngày (Bao gồm: 1 bữa sáng, 1 bữa trưa, 1 bữa phụ chiều).

Học phí ngày thứ Bảy: 200.000 VND/1 ngày – bao gồm tiền ăn.

Nhà trường nhận trẻ vào thứ Bảy nếu phụ huynh đăng ký trước thứ 5 hàng tuần. Trong ngày thứ Bảy, tất cả trẻ sẽ hoạt động chủ yếu trong thư viện, phòng sinh hoạt chung và vận động ngoài trời nếu thời tiết tốt.

Vào ngày thứ Bảy, giờ nhận trẻ là từ 7h30 đến 17h, phí trả trẻ muộn là 60.000 VND/ 1 giờ, trả trẻ không muộn hơn 18h.

Phí đón muộn: 60.000 VND/ 1 giờ

Giờ trả trẻ: Từ 16h30 – 17h30. Nhà trường sẽ không thu phí trông ngoài giờ nếu phụ huynh đón trẻ từ 17h đến 17h30. Nhà trường sẽ thu phí trông ngoài giờ nếu phụ huynh đón con sau 17h30, và thời gian tính ngoài giờ bắt đầu từ 17h30 đến 18h (Giờ đóng cửa trường là 18h30).

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Nhà trường giảng dạy dựa trên khung của BGD - ĐT kết hợp với các phương pháp giáo dục hiện đại trên thế giới mang lại môi trường học tốt nhất cho trẻ.

Phương pháp Montessori chấp nhận sự duy nhất của mỗi trẻ và cho phép trẻ phát triển tuỳ theo những khả năng riêng của mình và thời gian riêng của mình. Do đó, việc tổ chức các lớp học theo mô hình Montessori phải đảm bảo sự tôn trọng tính riêng biệt của mỗi trẻ và phải bố trí phòng học và bài học phù hợp những nhu cầu và mục đích của mỗi em. Đặc trưng của phương pháp Montessori: Lớp học trộn lẫn lứa tuổi.

Glenn Doman là phương pháp giáo dục sớm nhằm kích thích trí thông minh tiềm năng cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi được nhiều bậc cha mẹ áp dụng nhất hiện nay tại Việt Nam. Hàng nghìn bé đã trở nên thông minh hơn, biết đọc sớm hơn, phán đoán và tư duy tốt hơn cũng như kết chặt tình cảm với cha mẹ hơn.

Tiếng anh: Trẻ nhỏ học tiếng Anh tự nhiên nhất khi được giao tiếp bằng tiếng Anh, nếu là học đơn thuần như người lớn trẻ rất khó tiếp thu, nhanh quên và không hiệu quả. Khi được tiếp xúc tiếng Anh thường xuyên, trẻ tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, hình thành phản xạ tiếng Anh.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của trường là những người có trình độ chuyên môn, có nghiệp vụ sư phạm, có chứng chỉ toàn cầu đào tạo giáo viên Montessori. Đam mê với công việc, tâm huyết với nghề và có niềm tin vào phương pháp giáo dục đặc biệt của nhà trường.

Chế độ dinh dưỡng

Để đảm bảo cho vấn đề cung cấp đầy đủ, cân đối về lượng và chất cho trẻ theo từng độ tuổi khác nhau, thực đơn của nhà trường được xây dựng và tính toán dựa trên sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia dinh dưỡng. Thực đơn được thay đổi theo từng ngày, từng tuần, từng tháng và theo từng mùa khác nhau.

Nguồn thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Smiles Montessori Preschool - Trương Định
Cơ sở giáo dục
Smiles Montessori Preschool - Trương Định
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
Số 10, Ngõ 699, Trương Định, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Vũ Quỳnh Như
10, Tháng sáu, 2016

cảm quan mình thấy khá ưng trường này, học phí cũng ổn nữa

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Thông tin thêm