Roxy Montessori Preschool - Linh Đàm

thuộc Roxy Montessori Pre-School, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Roxy Montessori Preschool - Linh Đàm

Tổng quan

Roxy Montessori Preschool – Linh Đàm nằm ở bán đảo Linh Đàm nơi hội tụ đầy đủ không gian xanh với nắng, gió và nước- một môi trường thân thiện với thiên nhiên, tại đây các em sẽ được tiếp xúc với tinh hoa giáo dục của thế giới. Với phương châm giáo dục: khối óc, đôi tay và trái tim, các con sẽ nhận được tình yêu thương, sự tôn trọng ,…và trở thành những em bé hạnh phúc.

Trường Roxy Montessori Preschool - Linh Đàm áp dụng, vận hành phương pháp giáo dục Montessori, lấy Montessori làm kim chỉ nam cho mọi phương châm, hoạt động của nhà trường xuyên suốt trong toàn bộ quá trình dạy và học. Tại trường, trẻ được áp dụng hoàn toàn phương pháp Montessori, ngoài ra được áp dụng và kết hợp tinh hoa phương pháp Glenn Doman, Shichida. Đồng thời, Roxy Montessori Preschool sẽ đồng hành cùng các con trải nghiệm tiếng Anh với giáo viên bản địa và tiếng Trung – thứ ngôn ngữ tượng hình giúp phát triển não phải.Đây sẽ là hành trang giúp các con tự tin, chủ động, độc lập. tăng khả năng lãnh đạo với nền tảng đạo đức cùng khả năng tư duy vượt trội.

Roxy Montessori Preschool – Linh Đàm là một trong những trường mầm non có cơ sở vật chất hiện đại nhất Hà Nội, có đội ngũ giáo viên trẻ tâm huyết với nghề, nhiệt tình có trách nhiệm và có trình độ từ Trung Cấp, Cao đẳng đến Đại học.

Roxy Montessori Pre-school - nơi khởi đầu mới cho thế hệ trẻ thơ!

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 0 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 4.000.000 đ - 5.000.000 đ
 • Điện thoại: (091) 609-6116
 • Địa chỉ: Biệt thự 2, Ô số 3-4 Khu bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Tiền ăn không có ăn sáng: 990.000/tháng (22 ngày)

Tiền ăn có ăn sáng: 1.254.000/tháng (22 ngày)

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Roxy Monterssori Preschool được thiết kế hiện đại, không gian mở bao quanh bởi sân vườn, hồ nước. Toàn trường có tổng diện tích 1200m2, sàn 300m2 và 4 tầng được thiết kế với tất cả 5 phòng học rộng rãi tiêu chuẩn Montessori quốc tế. Roxy Monterssori Preschool có phòng thể chất được thiết kế thành khu liên hoàn vận động, toàn bộ dụng cụ được nhập khẩu để phục vụ nhu cầu vui chơi, hoạt động của các con.

Hệ thống bếp theo chuẩn bếp một chiều đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đầu bếp có bằng cấp và nhiều năm kinh nghiệm đứng bếp phục vụ bữa ăn cho trẻ. Tại Roxy Monterssori Preschool, các con có thể ngồi đọc sách trong ánh sáng tự nhiên tại thư viện của nhà trường, có nhiều đầu sách phù hợp với lứa tuổi mầm non với những ngôn ngữ khác nhau để các con lựa chọn. Roxy Monterssori Preschool cách công viên 30m bao quanh bởi hồ nước, bãi cỏ, sân chơi, nhà văn hóa để các con hoạt động ngoài trời, ngoại khóa, cắm trại…

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Nhà trường sẽ cung cấp bữa ăn sáng (10.000đ/ngày) ngoài tiền ăn hàng ngày (45.000đ/ngày).

 • Xe đưa đón là dịch vụ hỗ trợ phụ huynh học sinh đơn thuần dựa trên chi phí thực tế.
 • Gia đình có con thứ 2 (hoặc bố mẹ ) đi xe đưa đón được giảm ⅔ phí đưa đón
 • Phí đưa đón tính trọn gói, đóng tiền đầu thàng và không hoàn trả lại trừ khi học sinh không đi xe ít nhất 10 ngày liên tục trở lên. Học sinh cần đi xe hay nghỉ phải báo với văn phòng trường trước ít nhất 2 ngày.
 • Nhà trường chủ động bố trí tuyến đường đón các con phù hợp nhất và có quyền từ chối phụ huynh không đáp ứng đúng tuyến đường đưa ra.
 • Dịch vụ trông trẻ thứ 7 : 300,000đ/ buổi. Phụ huynh cần đăng kí gửi trẻ thứ 7 cho nhà trường trước ngày thứ 5.Trường hợp sau ngày thứ 5 , nhà trường sẽ không nhận trông trẻ.

  Thời gian quy định để đón trẻ là từ 16:15 đến 17:00.Trong trường hợp đón muộn hoặc phụ huynh có đăng kí dịch vụ đón muộn, phí đón muộn được Nhà trường quy định như sau:

  • Từ 17:01 đến 18:00 : miễn phí
  • Từ 18:01 đến 19:00 : 200,000đ/ giờ
  • Từ 19:01 đến 20:00 : 300,000đ/ giờ ( Nhà trường không cung cấp dịch vụ đón muộn sau 20:00)

  Thông tin chi tiết

  Phương pháp giáo dục

  Trường Roxy Monterssori Pre- school áp dụng, vận hành phương pháp giáo dục Montessori, lấy Montessori làm kim chỉ nam cho mọi phương châm, hoạt động của nhà trường xuyên suốt trong toàn bộ quá trình dạy và học. Đây cũng là phương pháp giáo dục mầm non duy nhất trên thế giới sử dụng giáo cụ trong từng bài học. Phương pháp Montessori tôn trọng và chấp nhận sự duy nhất của mỗi trẻ, cho phép trẻ phát triển tuỳ theo những khả năng riêng của mình với thời gian và không gian riêng gọi là môi trường của trẻ.

  Các lĩnh vực Montessori áp dụng trong chương trình học Bao gồm 6 lĩnh vực: kỹ năng sống, giác quan, ngôn ngữ toán học, văn hóa, quản lý lớp học.Giáo cụ được thiết kế khoa học, hấp dẫn , khả dụng với tính năng vượt trội tự sửa ngay trên giáo cụ giúp trẻ có thể tự sửa lỗi và khám phá quy luật bài học dựa trên giáo cụ cho mình.

  Bên cạnh đó, Nhà trường còn áp dụng và kết hợp tinh hoa phương pháp Glenn Doman, Shichida.

  • Phương pháp Shichida: thông qua các hoạt động kích thích não phải, phát triển não trái và nuôi dưỡng tâm hồn, giúp cho trẻ em phát triển toàn diện về tâm hồn, trí tuệ và thể chất. Phương pháp Shichida cho rằng giai đoạn 0- 3 là thời kỳ mà trẻ có khả năng hấp thụ cao nhất , trẻ có thể tiếp nhận mọi kiến thức được cung cấp. Tiếp theo giai đoạn 3- 6 là thời kỳ vàng quan trọng để bồi dưỡng các tố chất mà trẻ có, khuyến khích phát triển tối đa theo thiên hướng phát triển của từng trẻ.
  • Phương pháp Glenn Doman: giúp trẻ phát triển toàn diện thể chất , trí tuệ cũng như cảm xúc năng lực vượt qua nghịch cảnh- yếu tố cần thiết để thành công và hạnh phúc của mỗi người.Phương pháp này chú trọng và bao gồm chương trình vận động và chương trình dạy thẻ cho trẻ thông qua các bộ thẻ.

  Roxy Monterssori Preschool sẽ đồng hành cùng các bé trải nghiệm tiếng Anh với giáo viên bản địa và tiếng Trung – thứ ngôn ngữ tượng hình giúp phát triển não phải. Ngoại ngữ sẽ là chìa khóa giúp các bé mở rộng hiểu biết và vươn tới năm châu. Đây sẽ là hành trang giúp các bé tự tin, chủ động, độc lập và tăng khả năng lãnh đạo với nền tảng đạo đức cùng khả năng tư duy vượt trội khi các bé rời xa Roxy Monterssori Preschool.

  .

  Đội ngũ giáo viên

  Đội ngũ giáo viên 100% đạt chuẩn theo quy định của ngành giáo dục, tâm huyết và yêu thương trẻ, được bồi dưỡng chuyên môn thường xuyên. Quyết tâm xây dựng một môi trường làm việc văn hóa cho bản thân và môi trường học đầy hứng khởi cho học sinh.

  Chế độ dinh dưỡng

  Roxy Monterssori Preschool luôn chú trọng đến chế độ ăn của trẻ, luôn cải tiến chất lượng bữa ăn, xây dựng thực đơn khoa học nhằm cung cấp đủ dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

  Các nguồn thực phẩm cung cấp cho Trường là những thực phẩm sạch được cung cấp tại những cơ sở có uy tín, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Roxy Montessori Preschool - Linh Đàm
  Cơ sở giáo dục
  Roxy Montessori Preschool - Linh Đàm
  Quận
  Quận Hoàng Mai
  Địa chỉ
  Biệt thự 2, Ô số 3-4 Khu bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  Chỉ đường
  Sử dụng Google Maps

  Bình luận

  Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

  kiddier
  Đào Hồng Ngọc
  25, Tháng tư, 2016

  Roxy Montessori ở Linh Đàm rất ok, mình đã đi xem trường thấy cơ sở vật chất và các cô, các con đều rất ưng

  Hữu ích! 0
  Tán thành 0
  Không tán thành :(
  kiddier
  Đỗ Kiều Thu
  02, Tháng năm, 2016

  Mình vừa xem bên trường Roxy xong. Nhìn đẹp các mẹ nhỉ?

  Hữu ích! 0
  Tán thành 0
  Không tán thành :(

  Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

  Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

  Thông tin thêm