Peace Montessori Preschool - Yên Lãng

thuộc Peace Montessori Preschool, Quận Đống Đa
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Peace Montessori Preschool - Yên Lãng

Tổng quan

Peace Montesori Preschool (PMS) là trường mầm non song ngữ nhất quán theo PP Montessori. Các cô giáo đứng lớp đều là những thành viên ưu tú của Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS) - được đào tạo và cấp Bằng Giáo viên Mon quốc tế (có giá trị trên toàn thế giới), có nhiều năm giảng dạy và đều đã thăm, giao lưu kinh nghiệm với 4 trường Mon Quốc tế ở các nước khu vực Châu Á Thái Bình Dương (có từ 18-20 năm tuổi nghề).

Giáo án được soạn riêng phù hợp từng Học sinh theo chuẩn Mon (AMS) với thời lượng tiếng anh GV bản ngữ vượt trội - nửa ngày từ Thứ 2 - Thứ 6. Ở 1 thế giới phẳng, các con đều là những công dân toàn cầu, giỏi Tiếng Anh và tìm hiểu văn hóa thế giới.

Phòng học rộng gần 100m2 với 3 mặt thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên với hệ thống giáo cụ Mon đầy đủ có chất lượng đạt chuẩn Châu Âu - đảm bảo phát huy tối đa tiềm năng sẵn có bên trong các con. PMS có 2 sân chơi - 1 trong nhà và 1 ngoài trời giúp các con xả năng lượng và trải nghiệm những hoạt động bổ ích hàng ngày.

Giã ngoại và các môn năng khiếu chất lượng như Cảm thụ âm nhạc, múa, nhảy, vẽ, cờ vua. 100% HS của PMS đều có kỹ năng thực hành cuộc sống tốt, là 1 em bé độc lập, hợp tác và tự tin. Bố mẹ cũng không cần cho con học thêm buổi tối bất kỳ môn gì để tận hưởng thời gian bên gia đình quý giá.

100% HS PMS tốt nghiệp mầm non đều đã thi đỗ cấp 1 theo đúng nguyện vọng của bố mẹ, trong đó có những trường liên cấp, quốc tế Top 1 Hà Nội mà không cần phải ôn tập thêm.

Thực đơn ấn tượng tính toán khoa học và an toàn với nguồn thực phẩm sạch dùng hết trong ngày của NCC Bác Tôm. Các con ăn 4 bữa/ ngày giúp bố mẹ không cần quá áp lực ép con ăn thêm ở nhà mà không lo con thiếu dinh dưỡng. Trường dùng sữa hạt không dùng sữa bò, cũng không dùng hạt nêm hay mì chính trong chế biến thức ăn cho các con.

PMS cam kết chất lượng mạnh mẽ, cam hết không tăng học phí trong suốt thời gian con học tại trường, cam kết Hoàn trả 100% học phí nếu bố mẹ thấy con không phù hợp hoặc vì bất kỳ lý do gì.

ở Peace Montessori - Các con được là chính mình. Sống đầy ắp tình yêu thương, biết thắp sáng ước mơ, sống biết ơn, hòa bình và sống có đam mê.

Bố mẹ khi gửi con ở PMS đều cam kết tham gia các khóa đào tạo "Học làm Phụ huynh Montessori" do trường tổ chức có chuyên gia đào tạo. Phụ huynh cũng cam kết hòa nhập văn hóa không quà cáp, lễ tết, tham dự sinh nhật của riêng con với văn hóa không kẹo ngọt, bim bim.

Hội phụ huynh PMS rất thành đạt và làm da dạng ngành nghề nên các con được chia sẻ rất nhiều kiến thức thực tế qua hoạt động "Một ngày mẹ làm cô giáo" - bố mẹ vào lớp dạy các con những bài học thực tế, chia sẻ lĩnh vực mình đang công tác, cùng con cắm hoa, làm bánh hay nhưng thí nghiệm khoa học vui.

Các bố mẹ có thể đăng ký tham quan, dự giờ theo yêu cầu bất cứ hoạt động nào bố mẹ quan tâm.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 16 tháng - 70 tháng
  • Học phí: 5.800.000 đ - 6.000.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 30
  • Điện thoại: (098) 568-6408
  • Địa chỉ: Số 2 Ngõ 38 Yên Lãng (đoạn giữa ngã tư đèn xanh đèn đỏ Thái Thịnh và Thái Hà), Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Lớp dưới 3 tuổi: 10 học sinh

Lớp từ 3-6 tuổi: 20 học sinh

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Phòng học gần 100m2 với 3 mặt thoáng, nhiều cửa sổ tràn ngập ánh sáng tự nhiên và hệ thống giáo cụ Montessori đầy đủ đúng tiêu chuẩn AMS.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường là 3 nhà đồng sáng lập và đều có uy tín trong cộng đồng giáo dục sớm - có bằng Mon quốc tế và là những thành viên ưu tú trong Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ.

Phương pháp giáo dục

Nơi các con được là chính mình trong môi trường đầy ắp tình yêu thương, được thắp sáng ước mơ, sống biết ơn, hòa bình và sống có đam mê. Truyền cảm hứng cho con phát huy những thế mạnh độc đáo khác biệt có sẵn bên trong các con.

Đội ngũ giáo viên

Các cô giáo đứng lớp đều được đào tạo và có bằng Giáo viên Montessori quốc tế (có giá trị trên toàn thế giới). Đồng xuất bản 2 cuốn sách do Peace Montessori viết cùng rất nhiều những kiến thức nuôi dạy con chia sẻ cho cộng đồng.

Chế độ dinh dưỡng

Thực phẩm ấn tượng với nguồn thực phẩm trong ngày của Bác Tôm. Các con ăn 4 bữa/ ngày và bố mẹ không cần áp lực ép con ăn thêm vào buổi tối vì con đã có đủ dinh dưỡng cần thiết rồi. PMS không dùng sữa bò và dùng sữa hạt cho các con, cũng không dùng hạt nêm, mỳ chính tron chế biến. Sinh nhật được tổ chức riêng cho từng học sinh như 1 sự kiện thiêng liêng của riêng con theo phong cách Montessori - nói không với kẹo ngọt, bim bim và khuyến khích hoa quả và bánh sinh nhật ít ngọt.

Peace Montessori Preschool - Yên Lãng
Cơ sở giáo dục
Peace Montessori Preschool - Yên Lãng
Quận
Quận Đống Đa
Địa chỉ
Số 2 Ngõ 38 Yên Lãng (đoạn giữa ngã tư đèn xanh đèn đỏ Thái Thịnh và Thái Hà), Quận Đống Đa, Hà Nội
Chỉ đường
Số 2 Ngõ 38 Yên Lãng, Đống Đa, HN (Đoạn đường Yên Lãng giữa đèn xanh đèn đỏ Thái Thịnh và Thái Hà) Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm