Marie Curie Montessori Kindergarten - Tô Hiệu

thuộc Marie Curie Montessori Kindergarten, Quận Hà Đông
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Marie Curie Montessori Kindergarten - Tô Hiệu

Tổng quan

Tiên phong trong phong trào Giáo Dục Sớm, Mầm Non Marie Curie - Vườn Khoa Học Của Bé, trước kia là Peaceful Hearts Montessori School - Mầm Non Những Trái Tim Bình Yên tự hào là môi trường học lý tưởng cho bé, hướng tới mục tiêu đào tạo thiên tài từ lứa tuổi mầm non.

Mầm Non Marie Curie - Vườn Khoa Học Của Bé có cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát theo tiêu chuẩn Montessori Quốc tế với diện tích mỗi phòng học lên tới 120m2; có phòng tập đa năng, múa hát, đàn tập thể chất riêng, khu tập gym, bể bóng và xúc hạt muồng; Có trang thiết bị mới, hiện đại,...

Mục tiêu giáo dục của trường là kết hợp chủ yếu phương pháp Montessori và thêm vào các tinh hoa của phương pháp Remigo, Shichida. Ngoài giờ học với hơn 2000 bài thực hành Montessori, nhà trường chú trọng xây dựng lớp học thể chất với các giáo cụ chuyên nghiệp nhằm nâng cao tầm vóc của trẻ, tăng cường kỹ năng sống nhằm nâng cao tính tự lập và xây dựng nhân cách tốt.

Đội ngũ giáo viên tại Mầm Non Marie Curie - Vườn Khoa Học Của Bé đạt trình độ tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học với kinh nghiệm giáo dục dày dặn và tâm huyết xây dựng môi trường học tuyệt vời nhất cho các bé, xứng đáng là nơi ươm mầm tài năng cho bé và nơi đặt niềm tin cậy, yên tâm của cha mẹ.

Về chế độ dinh dưỡng của bé, nhà trường đảm bảo nguồn thực phẩm hoàn toàn được nhập từ nguồn uy tín, không sử dụng thực phẩm biến đổi gen; Ngoài ra dầu ăn, nước rửa bát, nước lau sàn, nước giặt đều là các sản phẩm hữu cơ.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 70 tháng
  • Học phí: 2.500.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 40

Ghi chú

2.500.000 cho các lứa tuổi

Sĩ số trẻ 1 lớp: 10 bé

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn Montessori Quốc tế, mỗi phòng học rộng 120 m2, trang thiết bị mới, tiện nghi, Có phòng đa năng, khu tập gym, bể bóng và xúc hạt muồng.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Phí trông muộn sau 5h45: 20.000 vnđ/ giờ

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban quản lý và chuyên môn là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghành và tâm huyết xây dựng một môi trường tuyệt vời là khởi đầu cho các bé.

Phương pháp giáo dục

Phương pháp giáo dục Montessori hội tụ tinh hoa giáo dục đưa đến những kiến thức và môi trường học bổ ích cho bé, ngoài ra còn đưa thêm một số phương pháp: Remigo, Shichida...

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn là những cô yêu nghề, yêu trẻ, có khả năng sư phạm tốt.

Chế độ dinh dưỡng

Nguồn thực phẩm hoàn toàn được nhập từ nguồn uy tín, không sử dụng thực phẩm biến đổi gen; Ngoài ra dầu ăn, nước rửa bát, nước lau sàn, nước giặt đều là các sản phẩm hữu cơ.

Marie Curie Montessori Kindergarten - Tô Hiệu
Cơ sở giáo dục
Marie Curie Montessori Kindergarten - Tô Hiệu
Quận
Quận Hà Đông
Địa chỉ
Ngõ 133 Tô Hiệu, Quận Hà Đông, Hà Nội
Chỉ đường
Ngõ 133 Tô Hiệu Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm