Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm non VIET SING - Tố Hữu

Tổng quan

Mầm non VIETSING - Tố Hữu mang chương trình song ngữ cùng với phương pháp giáo dục tiên tiến giúp trẻ hình thành nhân cách, phát triển tư duy, kích thích tính sáng tạo qua các hoạt động thực tế như trẻ được kể truyện thông qua việc đóng kịch, được tự tay vào bếp làm bánh, nhặt rau,... Tại VIET SING - Tố Hữu trẻ được tiếp xúc nhiều với tự nhiên, được sống trong một môi trường đề cao lòng nhân ái, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau giữa thầy cô với trò, giữa các bé lớn và các em bé... Biến thời gian các con ở trường thực sự là giờ vui chơi bổ ích bởi những cô giáo tận tâm yêu nghề, yêu trẻ.

Mầm non VIETSING - Tố Hữu đặc biệt chú trọng về dinh dưỡng vì chúng tôi hiểu rất rõ rằng 75-80% dinh dưỡng của các bé là ở trường. Từ đó chúng tôi xây dựng thực đơn theo tuần thay đổi phù hợp về mùa, cân bằng dinh dưỡng... Ngoài việc thực đơn dinh dưỡng phong phú, cân bằng và luôn thay đổi thì nguồn thực phẩm sạch và an toàn cũng là điều vô cùng quan trọng tại VIET SING.

Mầm non VIETSING - Tố Hữu sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, xinh đẹp với đủ các phòng chức năng như: phòng tập múa, góc thư viện, sân chơi trong nhà xanh ngát... Lớp học vô cùng thoáng mát, sạch sẽ, gần gũi với thiên nhiên qua đó giúp bé có sức khỏe tốt hơn. Đặc biệt ngay sau trường là vườn hoa để giúp các bé hoạt động ngoài trời thường xuyên. Ngoài ra nhà trường luôn luôn đổi mới không gian học tập giúp trẻ hứng thú hơn.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 2.000.000 đ - 2.500.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 20
  • Điện thoại: (038) 659-9899
  • Địa chỉ: LK24, C37 Chung cư Bắc Hà, Đường Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất hiện đại, xinh đẹp có đủ các phòng chức năng như phòng tập múa, góc thư viện, sân chơi trong nhà xanh ngát... Lớp học vô cùng thoáng mát, sạch sẽ, gần gũi với thiên nhiên qua đó giúp bé có sức khỏe tốt hơn, vì chúng tôi hiểu bé ở trường nhiều hơn ở nhà, và chúng tôi muốn các bé luôn có không gian mở, sạch sẽ, thoáng mát sẽ là môi trường lành mạnh, ít vi khuẩn phát sinh bệnh tật nhất. Đặc biệt ngay sau trường là vườn hoa để giúp các bé hoạt động ngoài trời thường xuyên. Ngoài ra nhà trường luôn luôn đổi mới không gian học tập giúp trẻ hứng thú hơn.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Hệ thống giáo dục Mầm non VIETSING - Tố Hữu mang chương trình song ngữ cùng với phướng pháp giáo dục tiên tiến giúp trẻ hình thành nhân cách, phát triển tư duy, kích thích tính sáng tạo qua các hoạt động thực tế như trẻ được kể truyện thông qua việc đóng kịch, được tự tay vào bếp làm bánh, nhặt rau,... Hàng tháng nhà trường sẽ gửi kế hoạch chi tiết để bố mẹ tiện theo dõi các hoạt động của con ở trên lớp.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên của Mầm non VIETSING - Tố Hữu là đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt huyết, yêu nghề, tốt nghiệp đúng chuyên ngành được đào tạo, bồi dưỡng thường xuyên qua các khóa đào tạo nội bộ.

Chế độ dinh dưỡng

VIET SING - Tố Hữu đặc biệt chú trọng về dinh dưỡng vì chúng tôi hiểu rất rõ rằng 75-80% dinh dưỡng của các bé là ở trường. Qua đó chúng tôi xây dựng thực đơn theo tuần, thay đổi phù hợp về mùa, cân bằng dinh dưỡng...

Ngoài việc thực đơn dinh dưỡng phong phú, cân bằng và luôn thay đổi thì nguồn thực phẩm sạch và an toàn cũng là điều vô cùng quan trọng tại VIET SING - Tố Hữu. Nhà trường cam kết không sử dụng các loại thức ăn không lành mạnh như một số đồ chế biến sẵn. Sử dụng gà ta thay cho gà Công nghiêp. Thịt bò là thịt bò không pha trộn thịt lợn vì chúng tôi hiểu thịt bò và thịt lợn trộn lại sẽ làm mất chất dinh dưỡng....

Hàng tháng nhà trường gửi thực đơn về để phụ huynh tiện theo dõi và sắp xếp bữa ăn hợp lý cho bé ở nhà.

Mầm non VIET SING - Tố Hữu
Cơ sở giáo dục
Mầm non VIET SING - Tố Hữu
Quận
Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ
LK24, C37 Chung cư Bắc Hà, Đường Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sau tòa nhà C37 Bắc Hà (Chưa đến đèn đỏ đầu tiên từ Khuất Duy Tiến đi vào) Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
27, Tháng ba, 2017

Nhà mình cũng gần nên có ghé qua tìm hiểu về cơ sở vật chất, giáo viên,...của trường. Mình thấy mọi thứ khá ok và tương đối hài lòng. Bé nhà mình sắp đến tuổi đi lớp nên có lẽ đây sẽ là địa chỉ bỏ túi để mình cho bé theo học. Hy vọng nhà trường sẽ quan tâm đến đội ngũ giáo viên có tâm với nghề, và trang bị thêm nhiều tiết học rèn luyện bổ ích để các con phát triển kỹ năng sáng tạo của mình.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm