Mầm Non Vi Khánh - Lạc Trung

thuộc Mầm Non Vi Khánh, Quận Hai Bà Trưng
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm Non Vi Khánh - Lạc Trung

Tổng quan

Mầm non Vi Khánh - Lạc Trung mong muốn tạo dựng cho trẻ môi trường học tập tốt nhất, hỗ trợ tối đa cho việc hình thành nhân cách, hình thành nếp sống, nếp sinh hoạt khoa học cho trẻ đội ngũ giáo viên có trình độ, nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, thật sự tâm huyết với nghề ươm mầm xanh, luôn yêu thương, quý mến trẻ .

Nhà trường áp dụng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT đồng thời kết hợp với chương trình mầm non thực nghiệm Châu Âu tạo điều kiện cho trẻ phát triển các năng khiếu của mình một cách toàn diện và tự nhiên, tạo cho trẻ niềm đam mê hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ. Bên cạnh chương trình tiếng Việt, hàng tuần các bé sẽ được làm quen với tiếng Anh do chuyên gia nước ngoài giảng dạy. Ngoài ra, các bé mẫu giáo được học thêm các môn năng khiếu nhằm khai thác tối đa những khả năng tiềm ẩn trong con người bé (Đàn Organ, Mỹ thuật, Võ, Múa Bale, Dance Sport).

Đội ngũ giáo viên của Mầm non Vi Khánh - Lạc Trung có trình độ, nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, thật sự tâm huyết với nghề ươm mầm xanh, luôn yêu thương, quý mến trẻ. Cơ sở vật chất đảm bảo sự an toàn và tính sáng tạo cho trẻ: Toàn bộ các lớp học đều có điều hoà, các lớp đều được trang bị đồ dùng, đồ chơi giáo dục chất lượng cao, hệ thống camera giám sát trực tuyến,...

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 6 tuổi
  • Học phí: 1 Triệu đến 1,2 Triệu
  • Điện thoại: (091) 305-8646
  • Địa chỉ: Số 1A/156, Lạc Trung, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường có hệ thống sân thoáng đẹp, trang trí hệ thống cây xanh đảm bảo mỹ thuật, sinh động, khoa học phù hợp với thị hiếu của trẻ . Trong mỗi lớp học tạo cho trẻ luôn có cảm giác chơi mà học, học mà chơi. Ánh sáng chan hoà, không khí thoáng mát cùng thiên nhiên là tiêu chí quan trọng mà mỗi lớp học đạt được. Đây chính là môi trường lý tưởng cho trẻ học tập, vui chơi phát triển trí tụê, năng khiếu.

Với không gian các phòng học rộng, thoáng mát, được trang bị điều hòa hai chiều cùng các đồ dùng, đồ chơi được sắp xếp trưng bày góc theo từng chủ đề, chủ điểm, theo các mùa một cách sinh động và hấp dẫn, trẻ sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để học tập và phát huy các khả năng của mình.

Dù ở nhà hay đang làm việc hoặc ở bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể quan sát con mình với hệ thống Camera trực tuyến 24/24. Hướng tới mục tiêu phụ huynh và nhà trường cùng chăm sóc giáo dục trẻ, tại các phòng học chúng tôi lắp đặt camera trực tuyến để các bậc phụ huynh có thể theo dõi trực tiếp mọi sinh hoạt của trẻ ở trường.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Đến với Mầm non Vi Khánh, trẻ được nuôi dạy theo chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT đồng thời kết hợp với chương trình mầm non thực nghiệm Châu Âu. Nơi đây trẻ được tạo điều kiện phát triển các năng khiếu của mình một cách toàn diện và tự nhiên, tạo cho trẻ niềm đam mê hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ.

Nhà trường đặc biệt chú trọng phương châm “lấy trẻ làm trung tâm“ trong mọi chương trình và hoạt động của trường. Vì vậy trong mọi việc từ rèn luyện nề nếp ăn, ngủ tới việc học tập, nhà trường đều căn cứ vào sự phát triển của từng trẻ để có phương pháp đưa dần các cháu vào nếp sinh hoạt và học tập chung của trường một cách hài hòa nhất, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của các cháu. Làm sao để trẻ phát huy được tính sáng tạo, ham học hỏi một cách tốt nhất.

Trẻ mầm non cần được “học mà chơi, chơi mà học” ở đây con bạn sẽ được học trong khi chơi, được làm quen với một số kiến thức sơ đẳng một cách tự nhiên, từ từ, có hệ thống theo chương trình quy định của Bộ GD&ĐT. Bên cạnh đó,mầm non Vi Khanh còn kết hợp giảng dạy chương trình thực nghiệm của Châu Âu. Chương trình thực nghiệm của Châu Âu bao gồm rất nhiều các bài học giúp trẻ nắm bắt được kiến thức thực tế đồng thời giúp trẻ thỏa sức sáng tạo với trí tưởng tượng phong phú.

Bên cạnh chương trình tiếng Việt, hàng tuần các bé sẽ được làm quen với tiếng Anh do chuyên gia nước ngoài giảng dạy. Học ngoại ngữ từ nhỏ rất tốt cho quá trình phát triển tư duy ngôn ngữ của trẻ, với chương trình học bài bản cùng giáo viên người Việt có trình độ và giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, Mầm non Vi Khánh hi vọng tạo dựng được nền tảng ngôn ngữ vững chắc, cho trẻ tự tin sử dụng tiếng Anh trong quá trình học tập sau này.

Đặc biệt các con chuẩn bị vào lớp một, chúng tôi có chương trình giáo dục đặc biệt: “Rèn kĩ năng vào lớp 1”. Nhằm chuẩn bị tâm thế tốt cho trẻ vào lớp một.

Các bé mẫu giáo được học thêm các môn năng khiếu nhằm khai thác tối đa những khả năng tiềm ẩn trong con người bé (Đàn Organ, Mỹ thuật, Võ, Múa Bale, Dance Sport).

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên có trình độ, nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, thật sự tâm huyết với nghề ươm mầm xanh, luôn yêu thương, quý mến trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Tại trường trẻ được nuôi dưỡng theo đúng khoa học từ việc an toàn vệ sinh thực phẩm đến khâu chế biến. Hệ thống bếp một chiều với đầy đủ các dụng cụ nhà bếp theo đúng tiêu chuẩn quy định, các suất ăn của trẻ cũng được nhà trường nghiên cứu cẩn thận, khoa học nhằm đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho trẻ .

Ở Mầm non Vi Khánh, các con được ăn theo chế độ phù hợp với từng lứa tuổi và nhu cầu của các con. Để đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho các con, mỗi ngày các con được ăn 05 bữa (ăn sáng 7h30’, Bữa hoa quả 9h + ăn trưa 10h30 + ăn chiều 14h30 + uống sữa bột công thức 16h) chiếm 70% - 75% năng lượng trong ngày của bé.

Đặc biệt, thực hiện nghiêm ngặt chế độ dinh duỡng sạch cho trẻ với rau sạch, thịt sạch cho các bữa ăn, nước uống được đảm bảo tiệt trùng nóng và lạnh.Với hệ thống nước nóng bằng bình nóng lạnh điện các con được đảm bảo sử dụng nước ấm thường xuyên kể cả mùa hè. Mùa hè nóng bức bạn lo lắng đến giấc ngủ của con, chúng tôi có hệ thống điều hòa hai chiều nếu sức khỏe của con bạn thích ứng với nó .

Mầm Non Vi Khánh - Lạc Trung
Cơ sở giáo dục
Mầm Non Vi Khánh - Lạc Trung
Quận
Quận Hai Bà Trưng
Địa chỉ
Số 1A/156, Lạc Trung, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Hai Bà Trưng

1. Trường Mầm non Khôi Nhi - Kim Ngưu

299 Kim Ngưu
Học phí: 1,35 Triệu đến 2 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Hai Bà Trưng

2. Mầm Non Vi Khánh - Kim Ngưu

Số 30, Ngõ 203, Kim Ngưu
Học phí: 1 Triệu đến 1,2 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Hai Bà Trưng

3. Trường mầm non Ngón Tay Xinh - Finger School - Minh Khai

682 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy
Học phí: 1,55 Triệu đến 3,55 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm