Mầm non tư thục Đồ Rê Mí - Dương Quảng Hàm

Số 20, Ngõ 72, Dương Quảng Hàm (hoặc ngõ 118, Dương Quảng Hàm, hoặc ngõ Chùa Duệ, Nguyễn Khánh Toàn)

Học phí: 1,5 Triệu đến 2,2 Triệu

 • Đón muộn
 • Trông thứ bảy
 • Ăn sáng

Mầm non tư thục Đồ-Rê-Mí - Dương Quảng Hàm luôn dành những gì tốt nhất cho trẻ thơ “Giáo dục không phải là đổ đầy một chiếc bình mà là thắp sáng lên một ngọn lửa”

Chương trình của mầm non Đồ Rê Mí được phát triển từ chương trình khung giáo dục mầm non của bộ giáo dục và đào tạo dựa trên những mục tiêu và kết quả mong đợi nêu trên sao cho phù hợp với nhu cầu học tập và nhu cầu xã hội của trẻ.

Đội ngũ giáo viên mầm non tư thục Đồ-Rê-Mi nhiệt huyết, yêu nghề, mến trẻ có trình độ chuyên môn cao đẳng trở lên và có khả năng về múa hát, âm nhạc và hội họa tốt. Tỷ lệ Học sinh / Giáo viên thấp.

Cơ sở vật chất đầy đủ: toàn bộ tầng 1 là phòng vui chơi và đọc sách với nhiều đồ chơi cao cấp, an toàn với trẻ như: nhà cầu trượt liên hoàn, nhà bóng, thú nhún, bập bênh, bể chơi cát hạt muồng, các loại xe trượt, xe lắc,... Hệ thống máy tính được kết nối internet luôn cập nhật thông tin liên quan đến chuyên ngành giáo dục mầm non và hỗ trợ giờ học cho lớp mẫu giáo lớn thêm hình ảnh phong phú sinh động.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
6 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 20, Ngõ 72, Dương Quảng Hàm (hoặc ngõ 118, Dương Quảng Hàm, hoặc ngõ Chùa Duệ, Nguyễn Khánh Toàn)

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Thư viện

Bể bơi

Bể bơi

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất đầy đủ: toàn bộ tầng 1 là phòng vui chơi và đọc sách với nhiều đồ chơi cao cấp, an toàn với trẻ như: nhà cầu trượt liên hoàn, nhà bóng, thú nhún, bập bênh, bể chơi cát hạt muồng, các loại xe trượt, xe lắc,... Nhà bếp được thiết kế hợp lý, đảm bảo an toàn và vệ sinh tuyệt đối. Hệ thống máy tính được kết nối internet luôn cập nhật thông tin liên quan đến chuyên ngành giáo dục mầm non và hỗ trợ giờ học cho lớp mẫu giáo lớn thêm hình ảnh phong phú sinh động. Nhà trường có website riêng và hệ thống camera trực tuyến mới nhất.

 • Có đủ điều hòa 2 chiều cho những ngày quá nóng hoặc quá lạnh, quạt, tivi, đầu đĩa, loa để múa hát và tập thể dục, hệ thống bình nóng lạnh luôn hoạt động kể cả mùa hè.
 • Có phòng học năng khiếu rộng 50m2 với các khu vực học múa với gương lớn, khu học đàn với 6 đàn organ, khu học vẽ với 10 giá vẽ. Các lớp chia ca học với cô giáo của từng lớp hoặc học năng khiếu với giáo viên dạy năng khiếu chuyên nghiệp.
 • Có 1 bể bơi tròn sức chứa 05 m3 nước và sân bóng cỏ nhân tạo rộng 30m2 với gôn bóng đá và bóng rổ.
 • Mỗi trẻ có giường sắt, đệm, thảm ngủ, chăn, gối, bộ đồ ăn, cốc uống nước và khăn mặt riêng.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình của mầm non Đồ Rê Mí được phát triển từ chương trình khung giáo dục mầm non của bộ giáo dục và đào tạo dựa trên những mục tiêu và kết quả mong đợi nêu trên sao cho phù hợp với nhu cầu học tập và nhu cầu xã hội của trẻ.

Chương trình đề ra 6 nguyên tắc cơ bản về chất lượng cho các chương trình giáo dục mầm non đó là:

 • Tiếp cận tổng thể đối với sự phát triển của trẻ
 • Học tập tích cực
 • Trẻ em là những người học tích cực
 • Học tập tương tác
 • Người lớn luôn sẵn lòng hỗ trợ việc học của trẻ
 • Chơi là một phương tiện cho học
 • Học tích hợp là một cách tiếp cận lấy trẻ làm trung tâm, khuyến khích học tích cực thông qua việc sử dụng những phương tiện học tập có liên quan đến chủ đề.

  Học tương tác khuyến khích trẻ giao tiếp với giáo viên và bạn bè trong một môi trường kích thích và có thử thách.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên mầm non tư thục Đồ-Rê-Mi nhiệt huyết, yêu nghề, mến trẻ có trình độ chuyên môn cao đẳng trở lên và có khả năng về múa hát, âm nhạc và hội họa tốt.


Chế độ dinh dưỡng

Mầm non tư thục Đồ-Rê-Mi luôn chú trọng đến chế độ ăn của trẻ, luôn cải tiến chất lượng bữa ăn nhằm cung cấp đủ dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng và mới ốm dậy nhà trường có chế độ chăm sóc đặc biệt. Trẻ ốm có chế độ ăn kiêng theo yêu cầu của bác sỹ.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 20, Ngõ 72, Dương Quảng Hàm (hoặc ngõ 118, Dương Quảng Hàm, hoặc ngõ Chùa Duệ, Nguyễn Khánh Toàn), Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Mầm non tư thục Đồ Rê Mí - Dương Quảng Hàm

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Mầm non tư thục Đồ Rê Mí - Dương Quảng Hàm? 13074 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 13074 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 20, Ngõ 72, Dương Quảng Hàm (hoặc ngõ 118, Dương Quảng Hàm, hoặc ngõ Chùa Duệ, Nguyễn Khánh Toàn)

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí