Mầm non Tổ Nhỏ (Montessori Inspired Tiny Nest) - Linh Đàm

Số 5 BT2 Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt

Học phí: 5,5 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Xe buýt đưa đón

Tổ Nhỏ là một mái nhà nhỏ xinh, ấm áp, được ấp ủ xây dựng bằng tâm huyết của những người yêu trẻ vô bờ. Môi trường của các em bé tại Tổ Nhỏ được truyền cảm hứng từ các nghiên cứu và kết luận trên trẻ em của bác sĩ nhi, nhà tâm lý, nhà giáo dục nổi tiếng người Ý - Maria Montessori với mong muốn được thắp thêm lửa yêu thương và ước mơ cho trẻ, để trẻ được có một tuổi thơ thực sự và được sống đúng với khát khao nội tại. Các em bé tại Tổ Nhỏ luôn được tiếp đãi như khách quý, được chủ động trong môi trường như những người chủ nhà và có nhiều cơ hội được trải nghiệm từ môi trường tự nhiên; bởi chúng tôi hiểu sâu sắc rằng để hỗ trợ trẻ nhỏ chúng ta phải kiến tạo một môi trường cho phép trẻ phát triển tự do theo thôi thúc nội tại của riêng trẻ.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

- Chương trình theo phương pháp giáo dục Montessori được xây dựng dựa trên những nhu cầu về từng “thời kì nhạy cảm” của trẻ; đáp ứng nhu cầu vận động; hướng dẫn trẻ biết cách xây dựng và giải quyết vấn đề; khơi gợi và thể hiện tình yêu thương, khuyến khích sự tò mò, khám phá của trẻ về thế giới xung quanh; “Một đứa trẻ cảm nhận được tình yêu sâu sắc với môi trường và đối với tất cả sinh vật, trẻ tìm được niềm vui và nhiệt tình trong hoạt động, cho chúng ta lý do để hi vọng rằng nhân loại có thể phát triển lành mạnh” – Maria Montessori.
- Chương trình tiếng Anh với giáo viên bản ngữ và Philippines giúp các con được sống trong môi trường Anh ngữ hàng ngày.
- Chương trình Mỹ thuật hàng tuần với thày giáo Phạm Huy Hùng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc với trẻ nhỏ.
- Chương trình âm nhạc và cảm thụ âm nhạc hấp dẫn.
- Các chương trình dã ngoại hàng tháng và các hoạt động ngoài trời hàng ngày.

Luôn tôn trọng sự khác biệt của các em bé là điều Tổ Nhỏ hướng đến và xây dựng một em bé tự tin, hạnh phúc, biết yêu thương, sẻ chia là triết lý giáo dục của nhà trường: YÊU THƯƠNG TRAO ĐI LÀ YÊU THƯƠNG CÒN MÃI!


Loại hình trường
Trường mầm non song ngữ
Nhận trẻ từ
6 tháng - 66 tháng
Điện thoại
Địa chỉ
Số 5 BT2 Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt

Ghi chú

1. Tiền ăn bao gồm 3 bữa: bữa nhẹ sáng, bữa trưa, bữa nhẹ chiều (không bao gồm ăn sáng). Nếu trẻ đăng kí ăn sáng tại trường, tổng tiền ăn là 60.000/ngày. - Tiền ăn được tính theo số ngày thực tế trong tháng. Tiền ăn chỉ được khấu trừ trong trường hợp phụ huynh báo với nhà trường trước 14:00 ngày trước ngày bé nghỉ.

2. Phí xây dựng và phí học liệu được đóng theo kì 6 tháng hoặc 1 năm và sẽ được hoàn trả dựa theo số tháng đi học thực tế.

3. Thời gian bảo lưu tối đa 02 tháng. Sau 02 tháng khi trẻ đi học trở lại, các thủ tục được hoàn thành theo hình thức nhập học lần đầu.

4. Tiền học phí chỉ được giảm trừ khi thời gian nghỉ học liên tục tối thiểu 02 tuần, không bao gồm các ngày nghỉ lễ theo quy định và thời gian nghỉ hè của nhà trường. Số tiền còn thừa/thiếu sẽ được chuyển sang kỳ thanh toán kế tiếp.

5. Chính sách ưu đãi:
- Tặng từ 5 – 10% cho học sinh đóng học phí từ 3 tháng trở lên mỗi lần thanh toán. Ưu đãi này chỉ được áp dụng khi đóng học phí đầy đủ theo quy định.
- Tặng 10% học phí trong 6 tháng đầu tiên, 5% học phí trong 6 tháng tiếp theo cho nhóm 2 trẻ trở lên cùng đăng kí học tại một thời điểm. Các bé có thể không nhập học cùng một thời điểm và được đưa vào danh sách chờ nhập học. (*)
- Tặng 15% học phí trong 6 tháng đầu tiên, 5% học phí trong 6 tháng tiếp theo cho nhóm 3 trẻ trở lên cùng đăng kí học tại một thời điểm. Các bé có thể không nhập học cùng một thời điểm và được đưa vào danh sách chờ nhập học. (*)
- Tặng 10% học phí cho trẻ thứ hai trong một gia đình.
(*) Lưu ý: Ưu đãi này không áp dụng đồng thời với các ưu đãi nằm ngoài danh mục đã liệt kê bên trên.

Cơ sở vật chất

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Ghi chú

Số 5 BT2 là một không gian biệt thự nhỏ xinh xắn nằm trong bán đảo Linh Đàm – nơi rợp bóng cây xanh, được bao quanh bởi công viên, hồ nước. Những trăn trở về việc lựa chọn địa điểm, làm sao để trẻ được an toàn tận hưởng nhiều nhất, trải nghiệm ngoài thiên nhiên nhiều nhất có thể đã kiên quyết giữ những người sáng lập Tổ Nhỏ ở lại khu vực bán đảo. Hi vọng rằng những ngày hoạt động ngoài trời, được hồn nhiên lắng nghe tiếng chim ríu ran trong vòm lá, thả sức nô đùa với nắng đan trên những tán cây hay ngắm nhìn những cơn sóng nước lăn tăn sẽ góp phần xây dựng cho trẻ một kí ức bình yên.

Không gian hoạt động trong nhà của các bạn nhỏ chủ yếu ở tầng 01 và tầng 02 – nơi được tiếp xúc với thiên nhiên nhiều nhất. Những khung cửa sổ bao quanh nhà luôn được mở tung để đón gió, đón nắng và đón lá. Cũng bởi thế mà các bạn nhỏ sẽ luôn được làm việc dưới ánh sáng tự nhiên. Dù ở trong nhà hay ngoài sân, các bạn nhỏ sẽ luôn được nhìn thấy màu cây lá, được thấy sự chuyển mình của đất trời, của mùa qua màu cây thay lá, hương cau ngát ngát, hương hoa móng rồng ngọt ngào hay những chùm khế trĩu cành.

Tầng 03 là văn phòng của các thầy cô và một phòng vận động nhỏ cho các bạn trong những ngày thời tiết không được thuận lợi.

Tầng 04 là không gian bếp được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Nơi đây cũng có một khung cửa sổ trời ngập nắng với một một phòng ăn xinh xắn được trang trí từ chính những đôi tay sáng tạo của các cô và các bạn nhỏ.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Luôn tôn trọng sự khác biệt của các em bé là điều Tổ Nhỏ hướng đến và xây dựng một em bé tự tin, hạnh phúc, biết yêu thương, sẻ chia là triết lý giáo dục của Tổ Nhỏ: YÊU THƯƠNG TRAO ĐI LÀ YÊU THƯƠNG CÒN MÃI!

Với mong muốn được thắp thêm lửa yêu thương và ước mơ cho trẻ, để trẻ được có một tuổi thơ thực sự và được sống đúng với khát khao nội tại, Tổ Nhỏ sẽ luôn là người đồng hành cùng gia đình, cùng trẻ. Các em bé tại Tổ Nhỏ luôn được tiếp đãi như khách quý, được chủ động trong môi trường như những người chủ nhà và có nhiều cơ hội được trải nghiệm từ môi trường tự nhiên; bởi chúng tôi hiểu sâu sắc rằng để hỗ trợ trẻ nhỏ chúng ta phải kiến tạo một môi trường cho phép trẻ phát triển tự do theo thôi thúc nội tại của riêng trẻ.

Chương trình hoạt động tại Tổ Nhỏ được truyền cảm hứng từ phương pháp giáo dục Montessori và được xây dựng dựa trên những nhu cầu về từng “thời kì nhạy cảm” của trẻ; đáp ứng nhu cầu vận động; hướng dẫn trẻ biết cách xây dựng và giải quyết vấn đề; khơi gợi và thể hiện tình yêu thương, khuyến khích sự tò mò, khám phá của trẻ về thế giới xung quanh; “Một đứa trẻ cảm nhận được tình yêu sâu sắc với môi trường và đối với tất cả sinh vật, trẻ tìm được niềm vui và nhiệt tình trong hoạt động, cho chúng ta lý do để hi vọng rằng nhân loại có thể phát triển lành mạnh” – Maria Montessori.


Đội ngũ giáo viên

Đối với Tổ Nhỏ, tất cả những người lớn tương tác với trẻ hàng ngày, tại Tổ Nhỏ, đều là “Người đồng hành cùng trẻ”, từ bác tạp vụ, bác làm bếp, cô văn phòng đến những thầy cô hướng dẫn trẻ.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự của Tổ Nhỏ là những con người:

- Tôn trọng trẻ và tôn trọng đồng nghiệp;

- Kiên nhẫn với trẻ;

- Có khả năng kiểm soát cảm xúc;

- Có tinh thần cầu thị, ham học hỏi, sẵn sàng tiếp thu kiến thức mới phù hợp với sự phát triển của trẻ;

- Thẳng thắn, thật thà;

- Sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ đồng nghiệp để hoàn thành công việc;

- Tôn trọng nội quy làm việc.Chế độ dinh dưỡng

Nguồn thực phẩm chính được sử dụng tại trường được lấy từ các cơ sở thực phẩm sạch như Bác Tôm, Ông Mai, Nguyên Phong, Tre Việt,… Tiny Nest hạn chế tối đa các loại thực phẩm công nghiệp, chế biến sẵn như dầu ăn công nghiệp, nước mắm công nghiệp, đường tinh luyện, mì chính, đồ hộp. Đồ ăn của các con được chế biến nhạt, ít nêm nếm. Thực đơn được tính toán khoa học và đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhà trường tự làm các loại sữa hạt và nước hoa quả cho các con uống, xen kẽ là sử dụng sữa chua uống Đà Lạt, sữa lợi khuẩn. Thực đơn hàng tháng được gửi về gia đình và treo công khai tại trường.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 5 BT2 Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Gần Chợ Xanh Linh Đàm Sử dụng Google Maps
Mầm non Tổ Nhỏ (Montessori Inspired Tiny Nest) - Linh Đàm

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Mầm non Tổ Nhỏ (Montessori Inspired Tiny Nest) - Linh Đàm? 13074 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 13074 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 5 BT2 Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí