Mầm Non Tô Hiến Thành - Yên Lạc

thuộc Mầm Non Tô Hiến Thành, Quận Hai Bà Trưng
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm Non Tô Hiến Thành - Yên Lạc

Tổng quan

Trường Mầm non Tô Hiến Thành - Yên Lạc thực hiện theo đúng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, với chương trình học linh hoạt, trẻ còn được tạo điều kiện phát triển các năng khiếu của mình một cách tự nhiên, tạo cho trẻ niềm đam mê và hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ.

Nhà trường đặc biệt chú trọng phương châm lấy trẻ làm trung tâm trong mọi chương trình và hoạt động của trường. Đặc biệt các con chuẩn bị vào lớp một, nhà trường có chương trình giáo dục ‘‘Chuẩn bị tâm thế tốt cho trẻ vào lớp Một’’, “Hành trang vào lớp Một”… Các bé mẫu giáo được học thêm các môn năng khiếu nhằm khai thác tối đa những khả năng tiềm ẩn trong con người bé như vẽ, múa, tiếng anh…

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có kinh nghiệm, có nhân cách tốt, có cam kết về đạo đức nghề nghiệp.Cùng với cơ sở vật chất khang trang, các phòng học đẹp đẽ với trang thiết bị hiện đại, tạo điều kiện cho trẻ được học trong một môi trường tốt nhất.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 1.200.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường có các phòng học đẹp đẽ với trang thiết bị hiện đại, tạo điều kiện cho trẻ được học trong một môi trường tốt nhất: phòng học có tivi và các loại máy móc phục vụ cho việc học tập và các hoạt động vui chơi, có điều hòa, có hệ thống camera để các bậc phụ huynh có thể theo dõi con em mình khi ở bất cứ nơi đâu.

  • Trẻ được nằm riêng mỗi cháu một giường.
  • Phòng học rộng rãi, thoáng mát.
  • Trường có không gian vui chơi sạch sẽ, thoáng mát.
  • Thiết bị đồ chơi phong phú, an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Ăn sáng: 10.000đ/ngày

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Mầm non Tô Hiến Thành, trẻ được nuôi dạy theo đúng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, với chương trình học linh hoạt, trẻ còn được tạo điều kiện phát triển các năng khiếu của mình một cách tự nhiên, tạo cho trẻ niềm đam mê và hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ.

Nhà trường đặc biệt chú trọng phương châm lấy trẻ làm trung tâm trong mọi chương trình và hoạt động của trường. Ở đây con bạn sẽ được học trong khi chơi, được làm quen với một số kiến thức sơ đẳng một cách tự nhiên, từ từ, có hệ thống theo chương trình quy định của Bộ GD&ĐT. Đặc biệt các con chuẩn bị vào lớp một, nhà trường có chương trình giáo dục ‘‘Chuẩn bị tâm thế tốt cho trẻ vào lớp Một’’, “Hành trang vào lớp Một”… Các bé mẫu giáo được học thêm các môn năng khiếu nhằm khai thác tối đa những khả năng tiềm ẩn trong con người bé như vẽ, múa, tiếng anh…

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có kinh nghiệm, có nhân cách tốt, có cam kết về đạo đức nghề nghiệp.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng khoa học, bữa ăn của trẻ được đảm bảo chế độ ăn uống đúng, đủ thành phần dinh dưỡng, vitamin theo tiêu chuẩn quy định của viện dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mầm Non Tô Hiến Thành - Yên Lạc
Cơ sở giáo dục
Mầm Non Tô Hiến Thành - Yên Lạc
Quận
Quận Hai Bà Trưng
Địa chỉ
Số 15, Ngõ 4B, Yên Lạc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm