Mầm non Tiến Sĩ Việt (Vietdoctors Kindergarten) - Yên Hòa

Số 15, lô 4E, đường Trung yên 9, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hanoi, Vietnam

Học phí: 5 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy

Mầm non Tiến Sĩ Việt (Vietdoctors Kindergarten) được hình thành từ ý tưởng của đội ngũ thành viên CLB Tiến Sĩ và Bác Sĩ trẻ Hà Nội, phần lớn đã có thời gian dài học tập và làm việc ở nước ngoài, với mong muốn xây dựng một môi trường giáo dục tiên tiến, tôn trọng cá tính riêng cho các con, giúp con xây dựng nhân cách tốt ngay từ lứa tuổi mầm non.

Chương trình giáo dục “HỌC TẬP DỰA TRÊN DỰ ÁN NGHIÊN CỨU” (LEARNING BY DOING RESEARCH PROJECT) kế thừa những tư tưởng giáo dục tiến bộ trên thế giới, được thiết kế, triển khai và đánh giá trên nền tảng Đa Trí Tuệ và khung chương trình giáo dục do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam ban hành, cho phép trẻ luôn là trung tâm của mọi hoạt động giáo dục, được tôn trọng thiên hướng, khuyến khích trải nghiệm.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, được thiết kế riêng, xây dựng bài bản với đầy đủ các học liệu, giáo cụ được thiết kế phù hợp với chương trình giảng dạy.

Với đội ngũ chuyên gia là các bác sỹ và tiến sỹ ở nhiều lĩnh vực khác nhau, Học viện hỗ trợ tối đa cho các con không chỉ về mặt tri thức mà còn về thể lực. Quan điểm giáo dục của Học viện dựa trên sự gắn kết chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường. Đội ngũ quản lý của nhà trường luôn song hành cùng quý phụ huynh học sinh để có thể chia sẻ và hỗ trợ kịp thời tới các con và gia đình.

Thực đơn của trường được bác sĩ dinh dưỡng thiết kế riêng, đa dạng món ăn, đảm bảo khẩu phần và dinh dưỡng, được thay đổi hàng tuần, sử dụng nguồn thực phẩm an toàn, rõ nguồn gốc.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản không chỉ về chuyên môn giáo dục mầm non mà còn được trang bị kiến thức y tế học đường, đội ngũ quản lý nhiều kinh nghiệm, đam mê giáo dục và mong muốn xây dựng một môi trường tốt cho thế hệ trẻ, Mầm non Tiến Sĩ Việt tin rằng sẽ là lựa chọn sáng suốt của quý vị phụ huynh đặt lòng tin ở Học viện.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
9 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 15, lô 4E, đường Trung yên 9, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hanoi, Vietnam

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

Kính mời ba mẹ và bé đến trải nghiệm môi trường học tập thú vị tại Mầm non Tiến Sĩ Việt (Vietdoctors Kindergarten) - Yên Hòa và sở hữu cơ hội nhận những quà tặng hấp dẫn: 

  • TẶNG 01 TUẦN học thử
  • Tặng 100% phí đầu vào
  • Tặng 100% phí CSVC và phí học phẩm
  • MIỄN PHÍ 01 tháng học phí khi đóng theo năm

Duy nhất trong tháng 09/2023

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Ghi chú

Cơ sở vật chất mới, được thiết kế riêng, tạo không gian tối đa cho hoạt động thể chất của các con. Lớp học tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, không chỉ giúp giảm thiểu nồng độ virus, vi khuẩn trong phòng học mà còn đảm bảo thị lực cũng như thời gian tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên hàng ngày của các con trong độ tuổi tăng trưởng. Hệ thống bếp ăn một chiều đảm bảo quy trình vệ sinh trong chuẩn bị 4 bữa ăn hàng ngày cho các con. Hệ thống lưới an toàn chắc chắn từ cầu thang đến ban công đảm bảo cho các con được an toàn tối đa suốt 10 giờ học tập và sinh hoạt tại trường.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban lãnh đạo của nhà trường gồm các Tiến sĩ và Bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và y tế các con lứa tuổi mầm non, đại diện là Tiến sĩ Cao Đình Trọng, người đã có hơn 10 năm sống và làm việc ở nước ngoài, mong muốn xây dựng một môi trường giáo dục mầm non tiên tiến cho các con.


Phương pháp giáo dục

Chương trình giáo dục “HỌC TẬP DỰA TRÊN DỰ ÁN NGHIÊN CỨU” (LEARNING BY DOING RESEARCH PROJECT) kế thừa những tư tưởng giáo dục tiến bộ trên thế giới, được thiết kế, triển khai và đánh giá trên nền tảng Đa Trí Tuệ và khung chương trình giáo dục do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam ban hành, cho phép trẻ luôn là trung tâm của mọi hoạt động giáo dục, được tôn trọng thiên hướng, khuyến khích trải nghiệm. Chương trình giáo dục Việt Nam trong môi trường văn hóa Việt Nam, cho chính các em bé Việt Nam. 

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH: Nhà trường biên soạn trên nền tảng các bộ giáo trình (Family and Friends, Oxford Phonics World, Show and Tell,…) giúp trẻ học tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ.

CHƯƠNG TRÌNH TIỀN TIỂU HỌC: Được tích hợp trong chương trình chính khóa theo lộ trình xoáy ốc ngay từ ngày đầu tiên trẻ bước chân vào trường, không thu phí thêm, trang bị kiến thức, kỹ năng và chuẩn bị tâm lý cho con vững bước cho các kỳ tuyển sinh vào lớp 1 ở cả khối công lập và tư thục.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cả về phương pháp giáo dục và y tế học đường, nhiệt tình, yêu trẻ.


Chế độ dinh dưỡng

Nguồn thực phẩm an toàn, thực đơn được bác sỹ dinh dưỡng của Học viện xây dựng riêng, thay đổi hàng tuần để đảm bảo dinh dưỡng và khẩu phần.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 15, lô 4E, đường Trung yên 9, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hanoi, Vietnam, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Học viện nằm gần ngã tư Vũ Phạm Hàm và Trung Yên 9. Quý vị đi đường Láng, qua cầu 361, qua đèn đỏ khoảng 100m đến ngã tư Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 9 (số 50 Vũ Phạm Hàm) rẽ trái sẽ thấy Học viện là Biệt thự màu trắng, căn góc, thuộc Lô 4E ngay gần đầu ngã tư. Sử dụng Google Maps
 Mầm non Tiến Sĩ Việt (Vietdoctors Kindergarten) - Yên Hòa

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường