Mầm non Tiến Sĩ Việt (Vietdoctors Kindergarten) - Yên Hòa

Số 15, lô 4E, đường Trung yên 9, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hanoi, Vietnam

Học phí: 5 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy

Mầm non Tiến Sĩ Việt (Vietdoctors Kindergarten) được hình thành từ ý tưởng của đội ngũ thành viên CLB Tiến Sĩ và Bác Sĩ trẻ Hà Nội, phần lớn đã có thời gian dài học tập và làm việc ở nước ngoài, với mong muốn xây dựng một môi trường giáo dục tiên tiến, tôn trọng cá tính riêng cho các con, giúp con xây dựng nhân cách tốt ngay từ lứa tuổi mầm non.

Chương trình giáo dục “HỌC TẬP DỰA TRÊN DỰ ÁN NGHIÊN CỨU” (LEARNING BY DOING RESEARCH PROJECT) kế thừa những tư tưởng giáo dục tiến bộ trên thế giới, được thiết kế, triển khai và đánh giá trên nền tảng Đa Trí Tuệ và khung chương trình giáo dục do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam ban hành, cho phép trẻ luôn là trung tâm của mọi hoạt động giáo dục, được tôn trọng thiên hướng, khuyến khích trải nghiệm.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, được thiết kế riêng, xây dựng bài bản với đầy đủ các học liệu, giáo cụ được thiết kế phù hợp với chương trình giảng dạy.

Với đội ngũ chuyên gia là các bác sỹ và tiến sỹ ở nhiều lĩnh vực khác nhau, Học viện hỗ trợ tối đa cho các con không chỉ về mặt tri thức mà còn về thể lực. Quan điểm giáo dục của Học viện dựa trên sự gắn kết chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường. Đội ngũ quản lý của nhà trường luôn song hành cùng quý phụ huynh học sinh để có thể chia sẻ và hỗ trợ kịp thời tới các con và gia đình.

Thực đơn của trường được bác sĩ dinh dưỡng thiết kế riêng, đa dạng món ăn, đảm bảo khẩu phần và dinh dưỡng, được thay đổi hàng tuần, sử dụng nguồn thực phẩm an toàn, rõ nguồn gốc.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản không chỉ về chuyên môn giáo dục mầm non mà còn được trang bị kiến thức y tế học đường, đội ngũ quản lý nhiều kinh nghiệm, đam mê giáo dục và mong muốn xây dựng một môi trường tốt cho thế hệ trẻ, Mầm non Tiến Sĩ Việt tin rằng sẽ là lựa chọn sáng suốt của quý vị phụ huynh đặt lòng tin ở Học viện.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
9 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 15, lô 4E, đường Trung yên 9, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hanoi, Vietnam

Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 15, lô 4E, đường Trung yên 9, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hanoi, Vietnam, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Học viện nằm gần ngã tư Vũ Phạm Hàm và Trung Yên 9. Quý vị đi đường Láng, qua cầu 361, qua đèn đỏ khoảng 100m đến ngã tư Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 9 (số 50 Vũ Phạm Hàm) rẽ trái sẽ thấy Học viện là Biệt thự màu trắng, căn góc, thuộc Lô 4E ngay gần đầu ngã tư. Sử dụng Google Maps
 Mầm non Tiến Sĩ Việt (Vietdoctors Kindergarten) - Yên Hòa

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Mầm non Tiến Sĩ Việt (Vietdoctors Kindergarten) - Yên Hòa? 17573 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 17573 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 15, lô 4E, đường Trung yên 9, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hanoi, Vietnam