Mầm Non Talent House - Hoàng Quốc Việt

ngõ 106 hoàng quốc việt, Biệt thự BT 20 , phường cổ nhuế 1

Học phí: 4,2 Triệu đến 6 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy

Trường mầm non Talent House được trang bị các điều kiện giáo dục hiện đại với khát vọng trở thành cơ sở giáo dục mầm non thương hiệu đẳng cấp kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục Quốc gia. Ngay trong năm đầu tiên hoạt động nhà trường áp dụng các phương pháp tiên tiến mới nhất như một hiện tượng giáo dục, nhanh chóng trở thành ngôi nhà thân thiện củacác bé, cũng như đội ngũ Cán bộ, giáo viên, nhân viên..

Xin chào các quý vị Phụ huynh, thầy cô giáo và các bé!

Chúng tôi hy vọng quý vị sẽ tìm đến trường chúng tôi một môi trường thân thiện cho học tập và làm việc phù hợp với quý thầy cô và các bé. Là môi trường giáo dục mầm non với mục tiêu “Mỗi bé là một một tài năng”, trường của chúng tôi được xây dựng thiết kế mô hình biệt thự sang trọng phù hợp với trường mầm non mini chất lượng cao. Chúng tôi tin tưởng vàotriết lý giáo dục chú trọng phát triển tăng cường năng lực cá nhân trong môi trường năng động và hội nhập, giáo dục toàn diện về thái độ, kỹ năng, kiến thức, chăm sóc cả trí lực và thể lực, phát huy tính sáng tạo, thích khám phá thế giới xung quanh, đồng thời rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự bảo vệ, để trẻ tự tin trước đám đông và hòa nhập trong cộng đồng xã hội, thích nghi được các trường tiểu học: Công lập, tư thục và Quốc tế.

Trường mầm non Talent House giá trị cốt lõi: “ Chính trực, chủ động, sáng tạo và hợp tác”. Chúng tôi luôn là người tiên phong trong việc đổi mới giáo dục bằng cách tập trung đầu tư chiều sâu vào con người với các hoạt động đào tạo và kết nối cùng phụ huynh thông qua các hội thảo kinh nghiệm giáo dục, đổi mới cách quản lý giáo dục, thông qua nhiều hoạt động khơi dậy tố chất tự nhiên, giúp các bé biết chủ động đặt mục tiêu, biết ưu tiêu những việc quan trọng và biết hợp tác với nhau để cùng thành công.

TẠI SAO CHỌN TALENT HOUSE

Với khát vọng một ngôi trường thân thiện, xanh – sạch – đẹp đẳng cấp giáo dục, với mục tiêu đào tạo “Mỗi bé là một tài năng ” luôn nuôi dưỡng sự tò mò ham hiểu biết, sẵn sàng đón nhận kỹ năng, kiến thức mới, đồng thời luôn thực hành tư duy phản biện, chất vấn. Tự tin thể hiện mình, dám nêu ý kiến và bảo vệ chính kiến của mình. Sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và bạn bè. Có lòng nhân ái và đồng cảm với những người xung quanh. Suy nghĩ tích cực, biết quan tâm đến cảm xúc, lợi ích, sự an toàn của bản thân cũng như những người xung quanh


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
18 tháng - 5 tháng
Điện thoại
Địa chỉ
ngõ 106 hoàng quốc việt, Biệt thự BT 20 , phường cổ nhuế 1

Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
ngõ 106 hoàng quốc việt, Biệt thự BT 20 , phường cổ nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Mầm Non Talent House - Hoàng Quốc Việt

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Mầm Non Talent House - Hoàng Quốc Việt? 17573 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 17573 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ ngõ 106 hoàng quốc việt, Biệt thự BT 20 , phường cổ nhuế 1

Ảnh giáo viên mầm non đang chơi cùng các bé

Bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu trường này?

Nâng cao hiệu quả tuyển sinh với trang thông tin chuyên nghiệp

  • Sở hữu trang thông tin miễn phí, tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh vị trí nhà trường
  • Lên TOP trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc... khi phụ huynh tìm kiếm thông tin về trường
  • Tiếp thị đa kênh với chi phí tối ưu khi nhà trường cần đẩy mạnh tuyển sinh.
Tìm hiểu thêm