Mầm Non Talent House - Hoàng Quốc Việt

thuộc Mầm Non Talent House, Quận Bắc Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm Non Talent House - Hoàng Quốc Việt

Tổng quan

Trường mầm non Talent House được trang bị các điều kiện giáo dục hiện đại với khát vọng trở thành cơ sở giáo dục mầm non thương hiệu đẳng cấp kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục Quốc gia. Ngay trong năm đầu tiên hoạt động nhà trường áp dụng các phương pháp tiên tiến mới nhất như một hiện tượng giáo dục, nhanh chóng trở thành ngôi nhà thân thiện củacác bé, cũng như đội ngũ Cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Xin chào các quý vị Phụ huynh, thầy cô giáo và các bé!

Chúng tôi hy vọng quý vị sẽ tìm đến trường chúng tôi một môi trường thân thiện cho học tập và làm việc phù hợp với quý thầy cô và các bé. Là môi trường giáo dục mầm non với mục tiêu “Mỗi bé là một một tài năng”, trường của chúng tôi được xây dựng thiết kế mô hình biệt thự sang trọng phù hợp với trường mầm non mini chất lượng cao. Chúng tôi tin tưởng vàotriết lý giáo dục chú trọng phát triển tăng cường năng lực cá nhân trong môi trường năng động và hội nhập, giáo dục toàn diện về thái độ, kỹ năng, kiến thức, chăm sóc cả trí lực và thể lực, phát huy tính sáng tạo, thích khám phá thế giới xung quanh, đồng thời rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự bảo vệ, để trẻ tự tin trước đám đông và hòa nhập trong cộng đồng xã hội, thích nghi được các trường tiểu học: Công lập, tư thục và Quốc tế.

Trường mầm non Talent House giá trị cốt lõi: “Chính trực, chủ động, sáng tạo và hợp tác”. Chúng tôi luôn là người tiên phong trong việc đổi mới giáo dục bằng cách tập trung đầu tư chiều sâu vào con người với các hoạt động đào tạo và kết nối cùng phụ huynh thông qua các hội thảo kinh nghiệm giáo dục, đổi mới cách quản lý giáo dục, thông qua nhiều hoạt động khơi dậy tố chất tự nhiên, giúp các bé biết chủ động đặt mục tiêu, biết ưu tiêu những việc quan trọng và biết hợp tác với nhau để cùng thành công.

TẠI SAO CHỌN TALENT HOUSE

Với khát vọng một ngôi trường thân thiện, xanh – sạch – đẹp đẳng cấp giáo dục, với mục tiêu đào tạo “Mỗi bé là một tài năng ” luôn nuôi dưỡng sự tò mò ham hiểu biết, sẵn sàng đón nhận kỹ năng, kiến thức mới, đồng thời luôn thực hành tư duy phản biện, chất vấn. Tự tin thể hiện mình, dám nêu ý kiến và bảo vệ chính kiến của mình. Sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và bạn bè. Có lòng nhân ái và đồng cảm với những người xung quanh. Suy nghĩ tích cực, biết quan tâm đến cảm xúc, lợi ích, sự an toàn của bản thân cũng như những người xung quanh

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 5 tháng
  • Học phí: 4,2 Triệu đến 6 Triệu
  • Số bé cần tuyển: 70
  • Điện thoại: (088) 630-7777
  • Địa chỉ: ngõ 106 hoàng quốc việt, Biệt thự BT 20 , phường cổ nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

Trường mầm non Talent House tin tưởng “Mỗi học sinh là một tài năng”.Trường chú trọng phát triển tăng cường năng lực cá nhân trong môi trường năng động và hội nhập, giáo dục toàn diện về thái độ, kỹ năng, kiến thức, chăm sóc cả trí lực và thể lực, phát huy tính sáng tạo, thích khám phá thế giới xung quanh, đồng thời rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự bảo vệ, để trẻ tự tin trước đám đông và hòa nhập trong cộng đồng xã hội, thích nghi được các trường tiểu học: Công lập, tư thục và Quốc tế.

Đội ngũ giáo viên

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN VÀ NHÂN VIÊN

Với khát vọng trở thành đơn vị đi đầu trong đổi mới giáo dục mầm non, trường mầm non Talent House chú trọng đầu tư chiều sâu vào việc phát triển năng lực đội ngũ giáo viên để đảm bảo chương trình giáo dục ưu việt được triển khai bởi những cô giáo hội tụ đủ Tâm – Tầm:

Tâm: Tận tâm với trẻ, yêu nghề, cùng chia sẻ khát vọng xây dựng nền giáo dục tốt nhất.

Tầm: Có tư duy về đổi mới giáo dục, có ý thức về tính chuyên nghiệp và sự hoàn thiện. Có năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt, sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới, ham học hỏi và cầu thị..

Trường mầm non Talent House có đội ngũ giáo viên không chỉ được học sinh yêu mến, phụ huynh tin tưởng và giới chuyên môn công nhận bởi tài năng mà còn bởi những cống hiến và tâm huyết đáng trân trọng cho sự nghiệp giáo dục mầm non trong tương lai. Trường đã có kế hoạch, chiến lược phát triển đào tạo mong muốn thu hút những giáo viên giỏi, sinh viên xuất sắc có Tâm – Tầm, cùng vững bước đồng hành với nhà trường hướng tới có vị trí đẳng cấp trong hệ thống giáo dục

Những hấp dẫn các giáo viên giỏi về tới Talent House:

– Tư tưởng giáo dục đổi mới, triết lý giáo dục toàn diện của Talent House, cùng một môi trường văn hoá cao – Chế độ đãi ngộ hấp dẫn – Cơ hội được đào tạo, được phát triển chuyên môn không ngừng mỗi ngày. Talent House quan tâm tới các chương trình đào tạo giáo viên để chuẩn hoá đội ngũ cũng như không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn – Một đời sống tinh thần phong phú với những hoạt động tập thể sôi nổi. Với sự đầu tư bài bản, cam kết lâu dài với nhà trường, xây dựng sự nghiệp bền vững dành cho các giáo viên tiềm năng.

Mầm Non Talent House - Hoàng Quốc Việt
Cơ sở giáo dục
Mầm Non Talent House - Hoàng Quốc Việt
Quận
Quận Bắc Từ Liêm
Địa chỉ
ngõ 106 hoàng quốc việt, Biệt thự BT 20 , phường cổ nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non song ngữ Quận Bắc Từ Liêm

1. Mầm non HappyMe Preschool - Em bé hạnh phúc - KĐT Nghĩa Đô

Số 7, nhà vườn 1, KĐT mới Nghĩa Đô( Đối diện CC CT1A, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt)
Học phí: 3 Triệu đến 4 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Bắc Từ Liêm

2. Trường mầm non Vườn Trẻ Thơ - Trần Cung

Số 6, Ngõ 198, Trần Cung
Học phí: 3,35 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

3. Trường mầm non Bibo House - Hoàng Quốc Việt

Tầng 3 - 4 - 5, Tòa nhà số 9, Ngõ 106, Hoàng Quốc Việt
Học phí: 3 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm