Mầm Non Song Ngữ IQ - KĐT Thanh Hà

thuộc Mầm Non Song Ngữ IQ Thanh Hà, Huyện Ba Vì
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm Non Song Ngữ IQ - KĐT Thanh Hà

Tổng quan

Trường Mầm non IQ Thanh Hà được thành lập từ tháng 9/2017 với mong muốn tạo nên một môi trường phù hợp cho sự phả triển của bé.

Trường được đặt tại khu đô thị mới được xây dựng Thanh Hà, thuận lợi cho việc đi lại, học tập và vui chơi cho các còn. Mỗi phòng học của các bé đều được lắp đặt hệ thống điều hoà 2 chiều để đảm bảo sự thoải mái nhất cho bé mỗi khi đến lớp. Trường chuẩn bị đầy đủ giáo cụ trực quan, hình ảnh phục vụ cho những giờ học của các bé. Ngoài ra còn những đồ chơi thông minh giúp bé phát triển tư duy một cách hoàn thiện nhất.

Trường Mầm non IQ Thanh Hà áp dụng chương trình của Bộ Giáo dục kết hợp với những môn năng khiếu, kỹ năng sống giúp trẻ không chỉ phát triển về mặt trí tuệ mà trẻ còn đươc tự do phát triển về năng khiếu và phát triển về kĩ năng sống. Chương trình Tiếng Anh trải nghiệm độc quyền theo giáo trình Show and Tell toàn bộ các buổi chiều giúp trẻ học thông qua nghệ thuật, làm thủ công, tạo hình nghệ thuật, khám phá thể giới… Không chỉ vậy trường còn có những buổi vận động ngoài trời, vận dộng thể chất trong nhà giúp trẻ phát triển cả về mặt thể chất.

Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, tót ngiệp sư phạm. Các cô có tình yêu nghề, tình yêu với các con, hiẻu được những điều các con cần trong giai đoạn tuổi mẫu giáo.

Chế độ dinh dưỡng hợp lí, thữc đơn được xây dựng bởi những chuyên gia dinh dưỡng và luôn đảm bảo đưỡc khẩu vị cho các con. Thực phẩm được đảm bảo an toàn, không chất kích thích, không chất bảo quản.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 36 tháng
  • Học phí: 1.500.000 đ - 1.700.000 đ
  • Điện thoại: (096) 301-1299
  • Địa chỉ: Tầng 2 tòa HH02-1B – KĐT Thanh Hà – Cự Khê, Huyện Ba Vì, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Tiền ăn 35.000/ngày

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Khơi gợi, kích thích sự tò mò giúp bé tự tìm hiểu, phát triển về mặt trí tuệ. Trường còn giúp các bé tiếp xúc sớm với tiếng Anh để trẻ có thể nói tiênhs Anh như tiếng mẹ đẻ. Không chỉ vậy trường cho các bé những buổi hoạt động thể chất ngoài trời, những buổi vận dộng trong nhà giúp trẻ phát triển cả về thể chất, giúp bé linh hoạt.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam chuyên nghiệp, cùng đứng lớp toàn thời gian,yêu thương trẻ hết lòng, có kĩ năng sư phạm và năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các giờ học và hoạt động.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn ăn hàng ngày phong phú, an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo cung cấp đủ năng lượng, dinh dưỡng, phát triển toàn diện.

 Mầm Non Song Ngữ IQ - KĐT Thanh Hà
Cơ sở giáo dục
Mầm Non Song Ngữ IQ - KĐT Thanh Hà
Quận
Huyện Ba Vì
Địa chỉ
Tầng 2 tòa HH02-1B – KĐT Thanh Hà – Cự Khê, Huyện Ba Vì, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận