Mầm Non Quốc Tế NCE - Phú Diễn

thuộc Mầm Non Quốc Tế NCE, Quận Bắc Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm Non Quốc Tế NCE - Phú Diễn

Tổng quan

Trường Mầm non quốc tế NCE - Phú Diễn là sự kết hợp chương trình giáo dục mầm non chuẩn của Bộ giáo dục & Đào tạo và chương trình giáo dục mầm non của một số nước tiên tiến trên thế giới đặc biệt là Đan Mạch, Australia & Singapore. Chương trình học đầy tính thiết thực và tương tác được dạy bằng cả hai ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt. Các giờ học tiếng anh do giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy. Trường có tỉ lệ giáo viên / học sinh cao (1 giáo viên/ từ 4 tới 8 học sinh tuỳ lứa tuổi).

Đặc biệt, đối với trẻ lớp mẫu giáo lớn (5-6) tuổi ngoài chương trình chung trường Mầm non Quốc tế NCE còn xây dựng chương trình “Chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1” với sự tham gia của các chuyên gia về giáo dục mầm non với mục đích chuẩn bị cho trẻ sẵn sàng về mặt sức khỏe, dinh dưỡng, nhận thức, ngôn ngữ, sự phát triển cảm xúc xã hội, động cơ để trẻ tự tin bước vào lớp 1. Và quan trọng hơn cả là trang bị cho trẻ 5 nền tảng cơ bản chuẩn bị cho trẻ học và sống thành công đó là : Sự tự tin – Tính kiên trì – Tính tổ chức – Khả năng hòa nhập – Khả năng thích nghi.

Trường Mầm non NCE - Phú Diễn luôn tự hào về đội ngũ giáo viên, các giáo viên và nhân viên là những người có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và chu đáo, yêu thích làm việc với trẻ nhỏ. Đội ngũ giáo viên đều có khả năng đáp ứng các chương trình hợp tác Quốc tế như: làm việc với giáo viên và chuyên gia nước ngoài, tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước. Ngoài ra, giáo viên còn có khả năng sử dụng thành thạo máy vi tính và được đào tạo bài bản chương trình “Vui học cùng Kidsmart” do tập đoàn IBM phối hợp thực hiện.

Cơ sở vật chất hiện đại, không gian chơi thoáng mát, sạch sẽ với các bộ đồ chơi, dụng cụ vận động an toàn, chất lượng cao. Lớp học tràn đầy ánh sáng và được sắp đặt hiệu quả với điều hòa nhiệt độ. Toàn trường được lắp đặt hệ thống camera trực tuyến giúp cho công tác quản lý của Nhà trường hiệu quả, nhanh chóng.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường quốc tế
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 1.700.000 đ
 • Điện thoại: (0246) 686-9018
 • Địa chỉ: Số 11, Ngõ 212, Phú Diễn, phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường Mầm non quốc tế NCE có diện tích 800m2, mặt sàn gồm 8 tầng xây mới, thiết kế hiện đại với cầu thang máy và 07 lớp học thoáng mát. 100% lớp học được trang bị điều hòa hai chiều, bình nóng lạnh, toàn bộ sàn lớp học được lát bằng gỗ Giáng Hương tự nhiên nhập khẩu từ Cameroon thân thiện với môi trường hoàn toàn không độc hại, mang đến cho trẻ sự ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.

Hệ thống giá để đồ chơi và bàn ghế của trẻ cũng được nhà trường lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên, sơn PU không màu không độc hại, kích cỡ phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý trẻ. Màn hình chiếu, máy chiếu Sony, đài catset Sony,... toàn bộ các trang thiết bị trong trường đều được lựa chọn kỹ càng theo quy chuẩn của Bộ giáo dục & đào tạo và đặt lên hàng đầu yếu tố : an toàn, thẩm mỹ, chất lượng và hiệu quả. Mỗi trẻ một giường, chăn cá nhân và đầy đủ đồ dùng đồ chơi phù hợp với đặc điểm phát triển của trẻ.

Ngoài các lớp của trẻ, trường còn xây dựng phòng đa chức năng rộng rãi được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho các hoạt động học năng khiếu múa, võ, vẽ, tiếng Anh, vi tính & thư viện dành cho giáo viên và trẻ. Hội trường dành cho hoạt động chuyên môn của giáo viên & tổ chức hội thảo cho các chuyên gia nước ngoài.

Sân chơi ngoài trời thoáng rộng, có nhiều cây bóng mát, bố trí các góc chơi phù hợp thiết bị sân chơi nhập ngoại 100% an toàn, thân thiện với môi trường. Toàn trường được lắp đặt hệ thống camera trực tuyến giúp cho công tác quản lý của Nhà trường hiệu quả, nhanh chóng.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền bữa sáng ( theo đăng kí phụ huynh) : 10.000đ/ ngày

Phí trông trẻ ngày thứ 7: 85.000đ/ ngày và tiền ăn.

Trông trẻ ngoài giờ:

 • Mức 1: Từ 17h30 đến 18h : 250.000đ/ tháng hoặc 15.000đ/ ngày.
 • Mức 2: Từ 17h30 đến 18h30 : 350.000đ/ tháng hoặc 20.000đ/ ngày
 • Mức 3: Từ 17h30 đến 19h : 400.000đ/ tháng hoặc 25.000đ/ngày
 • Thông tin chi tiết

  Phương pháp giáo dục

  Mầm non Quốc tế NCE thực hiện theo chương trình giáo dục mầm non chuẩn của Bộ giáo dục & Đào tạo đồng thời có sự tham khảo chương trình giáo dục mầm non của một số nước tiên tiến trên thế giới đặc biệt là Đan Mạch, Australia và Singapore.

  Đặc biệt nhà trường đưa việc dạy tiếng Anh cho trẻ vào chương trình học chính thức với một tuần 2 buổi học tiếng Anh song song với chương trình học tiếng Việt. Chương trình dạy tiếng anh do giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy. Với trẻ mầm non, ngoại ngữ sẽ mở ra một thế giới văn hóa hoàn toàn mới cho trẻ. Việc làm quen với tiếng Anh ở mầm non sẽ giúp trẻ phát triển các kỹ năng nghe, nói tốt, đồng thời mở rộng vốn từ và ngữ điệu chuẩn cùng cách phát âm chuẩn tự nhiên ngay từ đầu. Đây sẽ là nền tảng vững chắc sau này cho trẻ khi tiếp tục học tiếng Anh ở mức cao hơn và có thể hỗ trợ cho trẻ một phương pháp học hiệu quả hơn khi học các môn học khác. Đặc biệt khi trẻ được học một ngôn ngữ trẻ sẽ học được văn hóa giao tiếp của ngôn ngữ đó. Tiếng Anh có thế mạnh bởi sự diễn đạt phong phú không chỉ ở ngôn từ mà cả hình thể và phong cách. Điều này cung cấp thêm cho trẻ khả năng diễn đạt sinh động. Nếu tiếng Việt chú trọng nghi thức giao tiếp thì trong tiếng Anh sự bình đẳng được nhấn mạnh. Chính điều này giúp trẻ thấy tự tin, mạnh dạn khi giao tiếp với cô giáo, bạn bè và với người khác, là sự hỗ trợ rất lớn cho trẻ khi tham gia các hoạt động xã hội sau này. Đó thực sự là kỹ năng lớn nhất sẽ đồng hành cùng với trẻ cho đến suốt cuộc đời.

  Đồng thời Mầm non Quốc tế NCE còn có các chương trình học bổ trợ như : Âm nhạc và vận động (gồm hát, múa, vận động theo nhạc,cảm thụ âm nhạc và nhạc cụ); Bé vui học vi tính Kidsmart giúp trẻ tiếp cận với công nghệ, phát triển trí tuệ và các kỹ năng xã hội khác (như biết thỏa thuận, phối hợp, chia sẻ); Hoạt động ngoại khóa là cơ hội giúp trẻ hình thành những kỹ năng sống thông qua các chuyến tham quan, dã ngoại, giao lưu, xem xiếc và các loại hình sân khấu được tổ chức liên tục trong năm.

  Đối với trẻ lớp mẫu giáo lớn (5-6) tuổi ngoài chương trình chung trường Mầm non Quốc tế NCE còn xây dựng chương trình “Chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1” với sự tham gia của các chuyên gia về giáo dục mầm non với mục đích chuẩn bị cho trẻ sẵn sàng về mặt sức khỏe, dinh dưỡng, nhận thức, ngôn ngữ, sự phát triển cảm xúc xã hội, động cơ để trẻ tự tin bước vào lớp 1. Ngoài việc hình thành các kỹ năng học tập (như viết, đọc, đếm) chương trình chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1 còn chú trọng phát triển tiềm năng trí tuệ, khả năng tự vận động, tự học, tự giải quyết các bài tập, các tình huống có vấn đề. Và quan trọng hơn cả là trang bị cho trẻ 5 nền tảng cơ bản chuẩn bị cho trẻ học và sống thành công đó là : Sự tự tin – Tính kiên trì – Tính tổ chức – Khả năng hòa nhập – Khả năng thích nghi.

  Đội ngũ giáo viên

  100% giáo viên của trường Mầm non Quốc tế NCE được đào tạo tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội và trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (tốt nghiệp loại Khá, Giỏi), luôn năng động, sáng tạo và thực sự là những “người bạn lớn” của trẻ.

  Đội ngũ giáo viên của nhà trường đều có khả năng đáp ứng các chương trình hợp tác Quốc tế như: làm việc với giáo viên và chuyên gia nước ngoài, tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước. Ngoài ra, giáo viên còn có khả năng sử dụng thành thạo máy vi tính và được đào tạo bài bản chương trình “Vui học cùng Kidsmart” do tập đoàn IBM phối hợp thực hiện.

  Nhà trường luôn chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ - giáo viên của mình thông qua các buổi họp chuyên môn, mời các chuyên gia đầu ngành về giảng dạy và các buổi hội thảo trong chương trình Hợp tác quốc tế của Nhà trường.

  Bên cạnh việc ưu tiên tuyển dụng các giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi và có kinh nghiệm giảng dạy, NCE cũng luôn chào đón đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, sáng tạo, có tinh thần học hỏi, cầu tiến.

  Mầm non Quốc tế NCE kỳ vọng tạo ra một môi trường để tất cả các giáo viên có thể phát huy được hết khả năng của mình. Do đó, các chương trình đào tạo kỹ năng, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, các cuộc thi về sư phạm được thường xuyên tổ chức.

  Chế độ dinh dưỡng

  Thực đơn Trường mầm non quốc tế NCE đa dạng, phong phú:

 • Chia định lượng thực phẩm theo Phần mềm dinh dưỡng của Bộ GDĐT và được kiểm soát chặt chẽ.
 • Phương pháp chăm sóc dinh dưỡng hợp lý, khoa học phù hợp với từng đặc điểm lứa tuổi.
 • Mầm Non Quốc Tế NCE - Phú Diễn
  Cơ sở giáo dục
  Mầm Non Quốc Tế NCE - Phú Diễn
  Quận
  Quận Bắc Từ Liêm
  Địa chỉ
  Số 11, Ngõ 212, Phú Diễn, phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Chỉ đường
  Sử dụng Google Maps

  Bình luận

  Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

  kiddier
  Vũ Ngọc Loan
  25, Tháng sáu, 2016

  Con em cũng cho học Mầm non Quốc tế NCE cũng ổn lắm, cơ sở vật chất ok, các cô cũng nhẹ nhàng nhiệt tình với các con và phụ huynh nên mình thấy thiện cảm.

  Hữu ích! 1
  Tán thành 1
  Không tán thành :(

  Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

  Thông tin thêm