Mầm Non Ngọc Minh - Kim Mã Thượng

Số 36, Kim Mã Thượng

Học phí: 2,5 Triệu

  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy
  • Ăn sáng

Trường mầm non Ngọc Minh - Kim Mã Thượng ra đời với mong muốn cùng bé tạo nên những khoảnh khắc đẹp nhất tuổi ấu thơ. Trường mong muốn giúp bé phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tình thần, trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để giúp con có thể sẵn sàng bước vào các bậc học tiếp theo.

Trường mầm non Ngọc Minh - Kim Mã Thượng không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng giảng dạy. Áp dụng các phương pháp dạy tiên tiến, kết hợp giáo dục truyền thống Việt Nam với chương trình giảng dạy của nước ngoài giúp trẻ tự tin thể hiện bản thân, khám phá thế giới. Các cô sẽ cùng con tìm thấy những niềm vui trong cuộc sống, cùng con khám thế giới xung quanh và giúp còn tìm kích thích khả năng thiên bẩm của bản thân. Kết hợp chương trình vận động hàng ngày trẻ sẽ luôn có một ngày học sinh động vui vẻ. Để mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Bên cạnh ngôn ngữ mẹ đẻ, nhà trường chú trọng đến dạy tiếng anh cho trẻ qua các bài hát, những câu chuyện và các hoạt động giáo dục, trẻ em học từ vựng về màu sắc, hình dạng, con số, ngày, tháng và các cụm từ đơn giản. Sự tiếp xúc hàng ngày tạo ra kiến thức và kỹ năng hữu ích suốt đời cho trẻ. Tỉ lệ học sinh và giáo viên là 5 học sinh trên 1 cô, quy mô lớp nhỏ từ 15 đến 18 cháu tùy thuộc vào diện tích lớp học.

Trường mầm non Ngọc Minh - Kim Mã Thượng được thiết kế khoa học, cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn cao với các trang thiết bị hiện đại, không gian rộng và thoáng mát với các cửa sổ rộng. Đồ chơi và các thiết bị dạy học được làm từ chất liệu an toàn, làm nổi bật đặc điểm về môi trường thân thiện với trẻ. Hệ thống Camera được lắp đặt tại tất cả các lớp cho phép Cha Mẹ dõi theo hoạt động của con 24/24 giờ.

Đội ngũ giáo viên tiêu chí trường là ngôi nhà thứ hai của trẻ, cô giáo vừa là người mẹ, vừa là bạn, vừa là người hướng dẫn để trẻ tự tư duy, phát huy khả năng sáng tạo, tự khám phá chứ không áp đặt những suy nghĩ của người lớn vào trẻ. Đội ngũ giáo viên luôn tận tâm, yêu nghề, có trình độ sư phạm cao. Đội ngũ bác sỹ, y sỹ thường trực luôn sẵn sàng tư vấn & điều trị cho các bé bị ốm; Tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng tháng, theo dõi biểu đồ tăng trưởng của trẻ.

Đặc biệt Trường mầm non Ngọc Minh - Kim Mã Thượng luôn quan tâm tới từng giấc ngủ, bữa ăn của trẻ. Tuân thủ nghiêm ngặc chế độ ăn ngủ đúng giấc, tập cho trẻ thói quen lành mạnh. Tất cả thực phẩm được nhà trường sử dụng đều có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm tra thường xuyên. Bếp ăn luôn sách sẽ, thường xuyên được kiểm tra nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh đầy đủ.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 6 tuổi
Địa chỉ
Số 36, Kim Mã Thượng

Ghi chú

Gia đình có 02 anh chị em ruột học cùng thời điểm, bé thứ 2 được giảm 10% học phí

Phí nhập học: 300.000đ

Phí cơ sở vật chất và học phẩm: 1.000.000đ

Phí đồng phục: 150.000đ

Tiền ăn: 770.000đ

Điều hòa: 50.000đ

Phụ huynh muốn tư vấn thêm?


Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 36, Kim Mã Thượng, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Mầm Non Ngọc Minh - Kim Mã Thượng

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Mầm Non Ngọc Minh - Kim Mã Thượng? 17573 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 17573 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 36, Kim Mã Thượng

Ảnh giáo viên mầm non đang chơi cùng các bé

Bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu trường này?

Nâng cao hiệu quả tuyển sinh với trang thông tin chuyên nghiệp

  • Sở hữu trang thông tin miễn phí, tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh vị trí nhà trường
  • Lên TOP trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc... khi phụ huynh tìm kiếm thông tin về trường
  • Tiếp thị đa kênh với chi phí tối ưu khi nhà trường cần đẩy mạnh tuyển sinh.
Tìm hiểu thêm