Mầm non New Moon - Trung Văn

thuộc Mầm non New Moon, Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm non New Moon - Trung Văn

Tổng quan

Trường Mầm non New Moon - Trung Văn được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu chung của xã hội về một môi trường giáo dục Mầm non an toàn, tin cậy, hiệu quả trong việc hình thành nhân cách, nếp sống văn hóa và nếp học tập cho trẻ ngay từ tuổi nhỏ.

Thực hiện chương trình giáo dục đổi mới theo “Công nghệ giáo dục” của tổ chức giáo dục Mầm non Singapore. Bên cạnh chương trình tiếng Việt, hàng tuần các bé sẽ được làm quen với tiếng Anh do người nước ngoài giảng dạy. Học ngoại ngữ từ nhỏ rất tốt cho quá trình phát triển tư duy ngôn ngữ của trẻ, với chương trình học bài bản cùng giáo viên người Việt có trình độ và giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, New Moon - Trung Văn hi vọng tạo dựng được nền tảng ngôn ngữ vững chắc, cho trẻ tự tin sử dụng tiếng Anh trong quá trình học tập sau này.

Đội ngũ các chuyên gia, giáo viên, nhân viên của nhà trường đầy nhiệt huyết với lòng yêu nghề đã sáng tạo không ngừng trong việc chăm sóc và dạy dỗ trẻ. Bên cách đó trường mầm non New Moon - Trung Văn có cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao. Đồ dùng học tập đầy đủ và phù hợp với sự phát triển của trẻ theo độ tuổi. Đồ dùng, đồ chơi khuyến khích sự phát triển tư duy, sáng tạo của trẻ và giúp trẻ tiếp cận với công nghệ mới phù hợp.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 1.700.000 đ - 2.700.000 đ

Ghi chú

Học phí:

- Lứa tuổi: 6 - 12 tháng: 2.700.000 VNĐ/ tháng

- Lứa tuổi: 1 - 2 tuổi: 1.950.000 VNĐ/ tháng

- Lứa tuổi: 3 - 4 tuổi: 1.800.000 VNĐ/ tháng

- Lứa tuổi: 5 - 6 tuổi: 1.700.000 VNĐ/ tháng

Nhập học: 100.000 VNĐ

Tiếng Anh: 300.000 VNĐ / tháng

Tiền ăn: 46.000 VNĐ/ tháng

Học phẩm: 600.000 VNĐ/năm

Đồng phuc: 160.000 VNĐ/ bộ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

New Moon nằm tọa lạc trên khu đất rộng, thoáng mát trong khu đô thị mới Trung Văn, ánh sáng mặt trời luôn tràn ngập khắp phòng học. Camera theo dõi mọi hoạt động học tập và vui chơi của bé.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Mầm non New Moon thực hiện chương trình giáo dục đổi mới theo “Công nghệ giáo dục” của tổ chức giáo dục Mầm non Singapore.

Nhà trường sẽ trang bị cho các em: Giá trị sống cơ bản; Kỹ năng sống thiết yếu; Tiếng Anh từ người bản ngữ và phần mềm chuyên dụng; Phát huy năng khiếu riêng; Tìm hiểu Văn hóa Việt Nam, kiến thức nền tảng cho công dân toàn cầu.

Bên cạnh chương trình tiếng Việt, hàng tuần các bé sẽ được làm quen với tiếng Anh do người nước ngoài giảng dạy. Học ngoại ngữ từ nhỏ rất tốt cho quá trình phát triển tư duy ngôn ngữ của trẻ, với chương trình học bài bản cùng giáo viên người Việt có trình độ và giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, New Moon hi vọng tạo dựng được nền tảng ngôn ngữ vững chắc, cho trẻ tự tin sử dụng tiếng Anh trong quá trình học tập sau này.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo dục: Là tập thể các nhà quản lý, nhà giáo tâm huyết nhiệt tình yêu trẻ. Mong muốn áp dụng phương pháp dạy học tiên tiến của các nước có nền giáo dục phát triển đối với trẻ em Việt Nam dựa trên cơ sở Việt hóa các chương trình giáo dục đổi mới cho phù hợp với nền văn hóa Việt.

Giáo Viên: Là đội ngũ nòng cốt mang hơi thở cuộc sống, với tình thương yêu vô bờ bến dành cho các bé của gia đình New Moon. Đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình có nghiệp vụ sư phạm, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý cha mẹ học sinh.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng:

 • Thực phẩm sạch: Do siêu thị Hapro độc quyền cung cấp.
 • Thực đơn: Do Viện Dinh dưỡng Quốc gia tư vấn và đầu bếp chuyên ngành nấu ăn mầm non đảm nhiệm.
 • Chế độ chăm sóc: Tuyệt đối cá thể hóa nhằm ngăn chặn các nguy cơ trẻ hay mắc phải khi đến trường như: Viêm đường hô hấp, dị ứng, tiêu chảy…

  Mầm non New Moon - Trung Văn
  Cơ sở giáo dục
  Mầm non New Moon - Trung Văn
  Quận
  Quận Nam Từ Liêm
  Địa chỉ
  NV 35 - 36, Khu ĐTM Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Chỉ đường
  Sử dụng Google Maps

  Bình luận

  Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

  kiddier
  Trần Bảo Hân
  02, Tháng sáu, 2016

  Trường này có cơ sở vật chất cũng ổn, học phí hơi cao chút nhưng giáo viên lại nhiệt tình và biết chăm cháu và chất lượng học mình thấy cũng ok.

  Hữu ích! 0
  Tán thành 0
  Không tán thành :(
  kiddier
  Đinh Kiều Thu
  25, Tháng sáu, 2016

  Mình đang gửi ở trường mầm non New Moon trong KĐTM Trung Văn đây.
  Mình thấy ở đây họ trông trẻ rất trách nhiệm, ăn uống đầy đủ, có nhiều hoạt động vui chơi cho trẻ nên bọn trẻ đi học rất thích. Lớp dưới 18 tháng 2 cô trông dưới 10 cháu thôi. Các cô chăm chút kỹ lắm. Bạn nào mới đi học có chế độ làm quen đặc biệt do chính chị hiệu trưởng dỗ nên không khóc mấy. Con mình lúc mới đi cũng thế, chị ý bế đi chơi rong mấy ngày dỗ cho khỏi khóc và tập dần cho con quen mới cho vào lớp.
  Mình thấy trường phát triển nhanh lắm.Trường phải thêm cơ sở mới để tách lớp vì đông cháu quá.
  Con mình gửi ở đây mình thực sự rất hài lòng.
   

  Hữu ích! 0
  Tán thành 0
  Không tán thành :(

  Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

  Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

  Thông tin thêm