Mầm non Mondo Dei Bambini - Pháp Vân

Số 4, BT1, Khu Đô Thị Pháp Vân, Trần Thủ Độ, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai

Học phí: 3 Triệu đến 4,7 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy
  • Xe buýt đưa đón

Mầm non Mondo Dei Bambini - Pháp Vân là thành viên thứ 3 của Mondo Dei Bambini tại Hà Nội. Ngôi trường mang đến cho con một môi trường lý tưởng để phát triển toàn diện và chuẩn bị đầy đủ nền tảng để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai. Với Mondo Dei Bambini - Pháp Vân giây phút hạnh phúc và tự hào nhất là được chứng kiến sự trưởng thành của những em bé mỗi ngày và nhận được sự tin tưởng của bố mẹ khi lựa chọn nhà trường.

Mondo Dei Bambini - Pháp Vân xây dựng theo phong cách hiện đại, thân thiện cùng mong muốn nơi đây sẽ là ngôi nhà thứ hai của bé yêu. Nhà trường có khu sân chơi ngoài trời rộng rãi, nhiều trò chơi và được đầu tư kỹ lưỡng. Các phòng học được thiết kế khoa học, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh thời gian học tập trên lớp, các con sẽ có không gian dành riêng cho vận động thể chất như bể bơi ngoài trời, khu vui chơi nước, vườn trải nghiệm,....

Trường đề cao sự phối hợp đồng bộ giữa học tập và các hoạt động ngoại khóa bên ngoài, thường xuyên tổ chức các chương trình dã ngoại giúp trẻ thỏa sức khám phá, học hỏi, nghiên cứu và dễ dàng hòa nhập với môi trường mới. 

Trường xây dựng chương trình học bởi những chuyên gia hàng đầu về phương pháp Montessori nguyên bản, phát huy tối đa 6 lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học, Văn hóa khoa học, Âm nhạc và chuyển động.

Các bé được học tiếng Anh theo giáo trình MY LITTLE ISLAND (cho lứa tuổi nhà trẻ) và OUR DISCOVERY ISLAND (cho lứa tuổi mẫu giáo) để trẻ “thẩm thấu” tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. 

Đội ngũ giáo viên tại Mondo Dei Bambini - Pháp Vân được đào tạo bài bản về kỹ năng chăm sóc và phương pháp giáo dục. Các thầy cô sẽ là người quan sát và thấu hiểu tâm lý của trẻ. Từ đó trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bé yêu trong những năm tháng bỡ ngỡ đầu đời.

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe luôn được trường đặt lên hàng đầu. Thực đơn được các chuyên gia dinh dưỡng xây dựng và thay đổi theo mùa nhằm mang đến cho trẻ những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và luôn cảm thấy thích thú khi ăn.


Loại hình trường
Mầm non tư thục
Nhận trẻ từ
6 tháng - 6 tuổi
Địa chỉ
Số 4, BT1, Khu Đô Thị Pháp Vân, Trần Thủ Độ, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai

Phụ huynh muốn tư vấn thêm?


Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 4, BT1, Khu Đô Thị Pháp Vân, Trần Thủ Độ, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Mầm non Mondo Dei Bambini - Pháp Vân

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Mầm non Mondo Dei Bambini - Pháp Vân? 17573 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 17573 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 4, BT1, Khu Đô Thị Pháp Vân, Trần Thủ Độ, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai