Mầm non Mondo Dei Bambini - Pháp Vân

Số 4, BT1, Khu Đô Thị Pháp Vân, Trần Thủ Độ, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai

Học phí: 3,9 Triệu đến 4,8 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy
  • Xe buýt đưa đón

Mầm non Mondo Dei Bambini - Pháp Vân là thành viên thứ 3 của Mondo Dei Bambini tại Hà Nội. Ngôi trường mang đến cho con một môi trường lý tưởng để phát triển toàn diện và chuẩn bị đầy đủ nền tảng để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai. Với Mondo Dei Bambini - Pháp Vân giây phút hạnh phúc và tự hào nhất là được chứng kiến sự trưởng thành của những em bé mỗi ngày và nhận được sự tin tưởng của bố mẹ khi lựa chọn nhà trường.

Mondo Dei Bambini - Pháp Vân xây dựng theo phong cách hiện đại, thân thiện cùng mong muốn nơi đây sẽ là ngôi nhà thứ hai của bé yêu. Nhà trường có khu sân chơi ngoài trời rộng rãi, nhiều trò chơi và được đầu tư kỹ lưỡng. Các phòng học được thiết kế khoa học, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh thời gian học tập trên lớp, các con sẽ có không gian dành riêng cho vận động thể chất như bể bơi ngoài trời, khu vui chơi nước, vườn trải nghiệm,....

Trường đề cao sự phối hợp đồng bộ giữa học tập và các hoạt động ngoại khóa bên ngoài, thường xuyên tổ chức các chương trình dã ngoại giúp trẻ thỏa sức khám phá, học hỏi, nghiên cứu và dễ dàng hòa nhập với môi trường mới. 

Trường xây dựng chương trình học bởi những chuyên gia hàng đầu về phương pháp Montessori nguyên bản, phát huy tối đa 6 lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học, Văn hóa khoa học, Âm nhạc và chuyển động.

Các bé được học tiếng Anh theo giáo trình MY LITTLE ISLAND (cho lứa tuổi nhà trẻ) và OUR DISCOVERY ISLAND (cho lứa tuổi mẫu giáo) để trẻ “thẩm thấu” tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. 

Đội ngũ giáo viên tại Mondo Dei Bambini - Pháp Vân được đào tạo bài bản về kỹ năng chăm sóc và phương pháp giáo dục. Các thầy cô sẽ là người quan sát và thấu hiểu tâm lý của trẻ. Từ đó trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bé yêu trong những năm tháng bỡ ngỡ đầu đời.

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe luôn được trường đặt lên hàng đầu. Thực đơn được các chuyên gia dinh dưỡng xây dựng và thay đổi theo mùa nhằm mang đến cho trẻ những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và luôn cảm thấy thích thú khi ăn.Loại hình trường
Mầm non tư thục
Nhận trẻ từ
6 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 4, BT1, Khu Đô Thị Pháp Vân, Trần Thủ Độ, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai

Cơ sở vật chất

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Bể bơi

Bể bơi

Ghi chú

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện với trẻ và đáp ứng nội dung chương trình học. Điều đó được chú trọng ở từng không gian học tập được chuẩn bị kỹ lưỡng với mục đích khơi gợi sự sáng tạo và tăng khả năng tiếp thu của các bé. 

Bên cạnh các khu học tập chính, trường mầm non Mondo Dei Bambini - Pháp Vân còn có: 

- Khu vực sân chơi ngoài trời rộng rãi và đầy đủ tiện nghi. 

- Khu vận động liên hoàn rèn luyện thể chất được đầu tư hiện đại để các bé thoải sức vui chơi, khám phá.

- Khu bể bơi xanh mát và khu vườn trải nghiệm nhỏ xinh do các con tự tay trồng đã mang đến cho trẻ một môi trường học tập đầy cảm hứng.  

- Đến với ngôi nhà hạnh phúc Mondo Dei Bambini - Pháp Vân, bé yêu được tham gia những trải nghiệm thực tế như trồng cây, chăm sóc động vật để các con tự đi tìm câu trả lời cho trí tò mò vô tận của mình.

- Ngoài ra, trường còn chú trọng xây dựng các khu vui chơi để bé thỏa sức vận động khám phá như nhà bóng, rạp chiếu mini, góc đọc sách,...

Mầm non Mondo Dei Bambini - Pháp Vân luôn mong muốn tạo dựng môi trường tuyệt vời để các bé được tự do vui chơi, học tập, trưởng thành với thể giới nhiệm màu, muôn hình vạn trạng do mình tô vẽ.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Đến với mầm non Mondo Dei Bambini - Pháp Vân, bé yêu được trải nghiệm chương trình học bởi những chuyên gia hàng đầu về phương pháp Montessori nguyên bản, phát huy tối đa 6 lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học, Văn hóa khoa học, Âm nhạc và chuyển động.

Các bé được học tiếng Anh hàng ngày cùng với giáo viên nước ngoài theo giáo trình được biên soạn cho từng lứa tuổi mầm non.

Với nhiệt huyết và sự nỗ lực không ngừng, Mondo Dei Bambini - Pháp Vân tin tưởng sẽ luôn là ngôi trường - ngôi nhà ấm áp, tràn ngập tình yêu thương để các con có những kỷ niệm đẹp thời thơ ấu.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tại Mondo Dei Bambini - Pháp Vân được đào tạo bài bản về kỹ năng chăm sóc và phương pháp giáo dục. Các thầy cô sẽ là người quan sát và thấu hiểu tâm lý của trẻ. Từ đó trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bé yêu trong những năm tháng bỡ ngỡ đầu đời.


Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe luôn được trường đặt lên hàng đầu. Thực đơn được các chuyên gia dinh dưỡng xây dựng và thay đổi theo mùa nhằm mang đến cho trẻ những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và luôn cảm thấy thích thú khi ăn.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 4, BT1, Khu Đô Thị Pháp Vân, Trần Thủ Độ, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Mầm non Mondo Dei Bambini - Pháp Vân

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Mầm non Mondo Dei Bambini - Pháp Vân? 16926 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 16926 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 4, BT1, Khu Đô Thị Pháp Vân, Trần Thủ Độ, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Ảnh giáo viên mầm non đang chơi cùng các bé

Bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu trường này?

Nâng cao hiệu quả tuyển sinh với trang thông tin chuyên nghiệp

  • Sở hữu trang thông tin miễn phí, tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh vị trí nhà trường
  • Lên TOP trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc... khi phụ huynh tìm kiếm thông tin về trường
  • Tiếp thị đa kênh với chi phí tối ưu khi nhà trường cần đẩy mạnh tuyển sinh.
Tìm hiểu thêm