Mầm Non MomMy Care - Nguyễn Công Hoan

thuộc Mầm Non MomMy Care, Quận Ba Đình
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm Non MomMy Care - Nguyễn Công Hoan

Tổng quan

Mầm non MomMy - Nguyễn Công Hoan thành lập với mong muốn mang tới cho trẻ một môi trường giáo dục thân thiện, an toàn, được tiếp cận nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới. Nơi bô mẹ an tâm con luôn được an toàn bảo vệ. Đối với Mầm non MomMy - Nguyễn Công Hoan mỗi nụ cười trên môi của bé đến trường là hạnh phúc lớn lao của đội ngũ giáo viên và lãnh đạo nhà trường.

Mầm non MomMy - Nguyễn Công Hoan có vị trí giao thông thuận tiện, khu dân cư yên tĩnh, trẻ sẽ được tạo điều kiện tốt nhất trong các giờ học. Cơ sở vật chất nhà trường được đầu tư trang bị theo tiêu chuẩn, nhiều giáo cụ Montessori đạt chuẩn. Các phòng học luôn thông thoáng, ngăn lắp, nhiều ánh sáng giúp trẻ thoải mái trong giờ học, giúp con phát triên toàn diện. Trường luôn hướng tới sự an toàn cho trẻ nên tất cả các vật dụng đều được trang bị theo tiêu chí an toàn tuyệt đối.

Trường tự tin mang lại một chương trình giáo dục phù hợp cho từng độ tuổi của trẻ, kết hợp tinh hoa phương pháp giáo dục sớm Montessori và chương trình của bộ giáo dục Việt Nam. Trẻ sẽ được học theo tùng độ tuổi, chương trình phù hợp cho mỗi bé. Trường không nhồi nhét kiến thức, con sẽ được học thoải mái thông qua các bài học từ thực tế. Trẻ được thực hành hàng ngày và từ đó rút ra nhiều bài học bổ ích. Chính như vậy sẽ kích thích sự sáng tạo của trẻ, không có một khuôn khổ nào cho con để kìm hãm con phát triển tại Mầm non MomMy - Nguyễn Công Hoan

Đội ngũ giáo viên MomMy Care 100% tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng, Đại học chuyên ngành sư phạm và thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo về phương pháp đặc trưng của nhà trường – phương pháp giáo dục Montessori – luôn đảm bảo cho các con chất lượng học tập 1 cách tốt nhất.

Chế độ dinh dưỡng được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi và đặc điểm sinh lý của trẻ. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có chế độ dinh dưỡng phù hợp với sức khỏe và lứa tuổi của trẻ. Thực phẩm được tuyển chọn có nguồn gốc rõ ràng. Trường chú trọng vào từng bữa ăn của trẻ, để trẻ luôn ngon miệng mỗi ngày.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 3.000.000 đ - 3.100.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 40.000đ/ngày (Thu theo thực tế số ngày trong tháng)

Trông muộn theo tháng 17:30h - 18:30h: 800.000đ/tháng

Trông muộn theo ngày 2.000đ/phút

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ lãnh đạo, giáo viên nhà trường có nhiều năm kinh nhiệm, nghiên cứu và đào tạo trong ngành mầm non. Luôn thấu hiểu trẻ cần gì và mong muốn gì trong quá trình phát triển ở Giai đoạn vàng, giúp bé phát triển toàn diện về cả thể chất và tinh thần.

Phương pháp giáo dục

Nhà trường thực hiện giảng dạy theo phương pháp Montessori tôn trọng và chấp nhận sự duy nhất của mỗi trẻ, cho phép trẻ phát triển tuỳ theo những khả năng riêng của mình với thời gian và không gian riêng gọi là môi trường của trẻ.

Đặc điểm nổi trội ở phương pháp Montessori là nhấn mạnh đến vai trò của tính tự lập, tự do (trong khuôn khổ cho phép) trong việc hình thành nhân cách trẻ. Ngoài ra, phương pháp này rất tôn trọng sự phát triển tâm sinh lý tự nhiên của trẻ, cũng như trang bị đầy đủ cho học sinh các kiến thức khoa học công nghệ tiến bộ và hiện đại.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên 100% tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng, Đại học chuyên ngành sư phạm và thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo về phương pháp đặc trưng của nhà trường – phương pháp giáo dục Montessori – luôn đảm bảo cho các con chất lượng học tập 1 cách tốt nhất.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi và đặc điểm sinh lý của trẻ. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có chế độ dinh dưỡng phù hợp với sức khỏe và lứa tuổi của trẻ.

Mầm Non MomMy Care - Nguyễn Công Hoan
Cơ sở giáo dục
Mầm Non MomMy Care - Nguyễn Công Hoan
Quận
Quận Ba Đình
Địa chỉ
Số 14, Nguyễn Công Hoan, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Trần Kim Thủy
20, Tháng sáu, 2016

Mình đã đến tham quan trường học, thấy khá sạch sẽ. Các cô giáo ở đây thì mình mới chỉ tiếp xúc 2 lần nhưng nhận định chung là nhẹ nhàng. Gần nhà mình cũng có bé gửi ở MomMy Care và gia đình bé đó nhận xét rất được. Nhất là khoản chăm sóc. Khi bé mới đi trẻ thì trong vòng 1 tháng đầu 1 cô sẽ kèm 1 bé. Sau đó 3 cô sẽ chăm khoảng 10 bé.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Nguyễn Hải Ân
20, Tháng sáu, 2016

Búp nhà mình học ở MomMy Care từ khi 9 tháng, bây giờ đã 2 tuổi rưỡi rồi. Con thích đi học thích lắm vì các cô rất chiều, lại học được nhiều thứ nên trộm vía ai cũng bảo là đi học trông khá hơn khi ở nhà nhiều.Trường không có sân thật nhưng nếu con còn bé cũng đâu quan trọng gì, cơ bản là con được chăm sóc và yêu thương.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm