Mầm Non MomMy Care - Nguyễn Công Hoan

Số 14, Nguyễn Công Hoan

Học phí: 3 Triệu đến 3,1 Triệu

  • Đón muộn
  • Ăn sáng

Mầm non MomMy - Nguyễn Công Hoan thành lập với mong muốn mang tới cho trẻ một môi trường giáo dục thân thiện, an toàn, được tiếp cận nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới. Nơi bô mẹ an tâm con luôn được an toàn bảo vệ. Đối với Mầm non MomMy - Nguyễn Công Hoan mỗi nụ cười trên môi của bé đến trường là hạnh phúc lớn lao của đội ngũ giáo viên và lãnh đạo nhà trường.

Mầm non MomMy - Nguyễn Công Hoan có vị trí giao thông thuận tiện, khu dân cư yên tĩnh, trẻ sẽ được tạo điều kiện tốt nhất trong các giờ học. Cơ sở vật chất nhà trường được đầu tư trang bị theo tiêu chuẩn, nhiều giáo cụ Montessori đạt chuẩn. Các phòng học luôn thông thoáng, ngăn lắp, nhiều ánh sáng giúp trẻ thoải mái trong giờ học, giúp con phát triên toàn diện. Trường luôn hướng tới sự an toàn cho trẻ nên tất cả các vật dụng đều được trang bị theo tiêu chí an toàn tuyệt đối.

Trường tự tin mang lại một chương trình giáo dục phù hợp cho từng độ tuổi của trẻ, kết hợp tinh hoa phương pháp giáo dục sớm Montessori và chương trình của bộ giáo dục Việt Nam. Trẻ sẽ được học theo tùng độ tuổi, chương trình phù hợp cho mỗi bé. Trường không nhồi nhét kiến thức, con sẽ được học thoải mái thông qua các bài học từ thực tế. Trẻ được thực hành hàng ngày và từ đó rút ra nhiều bài học bổ ích. Chính như vậy sẽ kích thích sự sáng tạo của trẻ, không có một khuôn khổ nào cho con để kìm hãm con phát triển tại Mầm non MomMy - Nguyễn Công Hoan

Đội ngũ giáo viên MomMy Care 100% tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng, Đại học chuyên ngành sư phạm và thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo về phương pháp đặc trưng của nhà trường – phương pháp giáo dục Montessori – luôn đảm bảo cho các con chất lượng học tập 1 cách tốt nhất.

Chế độ dinh dưỡng được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi và đặc điểm sinh lý của trẻ. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có chế độ dinh dưỡng phù hợp với sức khỏe và lứa tuổi của trẻ. Thực phẩm được tuyển chọn có nguồn gốc rõ ràng. Trường chú trọng vào từng bữa ăn của trẻ, để trẻ luôn ngon miệng mỗi ngày.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 14, Nguyễn Công Hoan

Cơ sở vật chất

Thư viện

Thư viện

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ lãnh đạo, giáo viên nhà trường có nhiều năm kinh nhiệm, nghiên cứu và đào tạo trong ngành mầm non. Luôn thấu hiểu trẻ cần gì và mong muốn gì trong quá trình phát triển ở Giai đoạn vàng, giúp bé phát triển toàn diện về cả thể chất và tinh thần.


Phương pháp giáo dục

Nhà trường thực hiện giảng dạy theo phương pháp Montessori tôn trọng và chấp nhận sự duy nhất của mỗi trẻ, cho phép trẻ phát triển tuỳ theo những khả năng riêng của mình với thời gian và không gian riêng gọi là môi trường của trẻ.

Đặc điểm nổi trội ở phương pháp Montessori là nhấn mạnh đến vai trò của tính tự lập, tự do (trong khuôn khổ cho phép) trong việc hình thành nhân cách trẻ. Ngoài ra, phương pháp này rất tôn trọng sự phát triển tâm sinh lý tự nhiên của trẻ, cũng như trang bị đầy đủ cho học sinh các kiến thức khoa học công nghệ tiến bộ và hiện đại.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên 100% tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng, Đại học chuyên ngành sư phạm và thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo về phương pháp đặc trưng của nhà trường – phương pháp giáo dục Montessori – luôn đảm bảo cho các con chất lượng học tập 1 cách tốt nhất.


Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi và đặc điểm sinh lý của trẻ. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có chế độ dinh dưỡng phù hợp với sức khỏe và lứa tuổi của trẻ.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 14, Nguyễn Công Hoan, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Mầm Non MomMy Care - Nguyễn Công Hoan

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Mầm Non MomMy Care - Nguyễn Công Hoan? 12929 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 12929 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 14, Nguyễn Công Hoan

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí