Mầm non Mầm Xanh Steiner Waldorf - Đào Tấn

số 23, ngõ 36, Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình

Học phí: 5 Triệu đến 7 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy
  • Xe buýt đưa đón

Với mong muốn trở thành "Nơi trẻ thơ được mộng mơ thời thơ ấu”, Trường Mầm non Mầm Xanh Steiner Waldorf - Đào Tấn sẽ mang lại môi trường thân thiện, gần gũi và ấm áp, để trẻ cảm thấy đây như ngôi nhà của mình.

Nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục Giáo dục Waldorf/ Steiner dựa trên sự tôn trọng, thấu hiểu, hỗ trợ trẻ phát triển lành mạnh, chủ động để tạo nền tảng vững chắc và toàn diện về Tâm – Thân – Trí (Heart – Hands – Head). Chương trình học được chia thành các giai đoạn khác nhau phù hợp với mức độ tiếp thu và sự phát triển tự nhiên của trẻ. Nhà trường khuyến khích trẻ vui chơi tự do và sáng tạo bởi trong quá trình này, các kiến thức, bài học sẽ được trẻ chuyển hóa và tiếp cận một cách tự nhiên nhất. Điểm đặc biệt của nhà trường là nguyên tắc không dạy trẻ học sớm mà dạy đúng cách, đúng thời điểm để trẻ không mất đi niềm yêu thích học tập sau này.

Các chuyến đi dã ngoại đến vườn bách thảo, khu vui chơi thường xuyên được diễn ra hàng tháng để trẻ có thêm nhiều bài học thực tế bổ ích. Những hoạt động như âm nhạc, diễn rối, các trò chơi, sinh hoạt tập thể, cá nhân, chơi tự do, vẽ, nặn, thủ công,… được sắp xếp lặp lại hằng ngày để hình thành cho trẻ sự tự giác và kỷ luật.

Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với các lớp học được sắp đặt hài hòa, ngăn nắp. Đồ dùng, giáo cụ có chất liệu từ tự nhiên như gỗ, sỏi, cotton, dạ lông cừu, sáp ong,… đảm bảo an toàn, kích thích các giác quan của trẻ phát triển mạnh mẽ. Sân chơi được rải sỏi an toàn với nhà cát, các trò chơi vận động như: Cầu trượt, nhà chòi, bập bênh, xích đu. Đặc biệt, các con còn được tự tay trải nghiệm nướng ngô, khoai,… bằng lò nướng củi – một trải nghiệm đậm chất văn hóa và thú vị.

Đội ngũ giáo viên của nhà trường chuyên môn cao, yêu nghề, yêu thương, chăm lo cho trẻ như những đứa con của mình. Cô vừa là người thầy vừa là người bạn đồng hành cùng con, vừa cũng chính là tấm gương để trẻ được quan sát và học hỏi những thói quen và thái độ tích cực.

Chế độ dinh dưỡng và thực phẩm của nhà trường được chú ý để những bữa ăn đảm bảo các yếu tố như ngon miệng, đẹp mắt nhưng đầy đủ dinh dưỡng. Chế độ dinh dưỡng cân bằng, đa dạng, đủ các nhóm đạm, tinh bột, chất xơ, nước, vitamin và sữa hạt. Nhà trường sử dụng thực phẩm hữu cơ hoặc nhập khẩu, được chế biến an toàn và đảm bảo.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
6 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
số 23, ngõ 36, Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình

Cơ sở vật chất

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Ghi chú

Trường có đầy đủ khu chơi vận động (Cầu trượt, nhà chòi, bập bênh, xích đu), vườn cho trẻ đi dạo và tham gia hoạt động làm vườ mỗi sáng, khu chơi sỏi, cát, nước.

Mỗi tháng trẻ được đi công viên Bách Thảo chơi 2 lần.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Chủ trường là mẹ của 2 bạn (sinh năm 2013 & 2016), đã học xong khóa giáo viên mầm non quốc tế Steiner/ Waldorf từ năm 2018.

Cô mong muốn tạo ra một môi trường giáo dục mầm non tốt nhất cho chính con mình và các bạn bé tới học tại trường.


Phương pháp giáo dục

Nhà trường áp dụng hoàn toàn phương pháp giáo dục Waldorf/ Steiner giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất, các giác quan, thái độ,...

Trường khuyến khích và động viên trẻ lớn lên bằng tình yêu thương, sự tôn trọng, không áp đặt và khiến trẻ cảm thấy chán nản. Nhiều hoạt động bổ ích được tổ chức hàng ngày sẽ giúp trẻ cảm thấy "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui."


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên đảm bảo yêu cầu về bằng cấp, chuyên môn được đào tạo đúng chuyên ngành. Với nguyên tắc lấy trẻ làm trung tâm, các cô sẽ luôn hướng dẫn và đồng hành cùng trẻ trong mọi hoạt động.


Chế độ dinh dưỡng

Mầm Xanh có chế độ dinh dưỡng cân bằng, đa dạng, đủ các nhóm đạm, tinh bột, chất xơ, nước, vitamin và khoáng chất trong thực đơn thuần thực vật. Nhà trường đảm bảo ATVSTP khi: Trường không sử dụng gia vị công nghiệp trong chế biến, thực phẩm được dùng ở trường là hữu cơ hoặc nhập khẩu, nuôi trồng/ sản xuất thủ công và tự nhiên, tất cả đồ ăn của trường đều do đầu bếp của trường nấu,

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
số 23, ngõ 36, Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Mầm non Mầm Xanh Steiner Waldorf - Đào Tấn

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Mầm non Mầm Xanh Steiner Waldorf - Đào Tấn? 13074 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 13074 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ số 23, ngõ 36, Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí