Mầm non Mầm Xanh Steiner Waldorf - Đào Tấn

số 23, ngõ 36, Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình

Học phí: 5 Triệu đến 7 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy
  • Xe buýt đưa đón

Với mong muốn trở thành "Nơi trẻ thơ được mộng mơ thời thơ ấu”, Trường Mầm non Mầm Xanh Steiner Waldorf - Đào Tấn sẽ mang lại môi trường thân thiện, gần gũi và ấm áp, để trẻ cảm thấy đây như ngôi nhà của mình.

Nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục Giáo dục Waldorf/ Steiner dựa trên sự tôn trọng, thấu hiểu, hỗ trợ trẻ phát triển lành mạnh, chủ động để tạo nền tảng vững chắc và toàn diện về Tâm – Thân – Trí (Heart – Hands – Head). Chương trình học được chia thành các giai đoạn khác nhau phù hợp với mức độ tiếp thu và sự phát triển tự nhiên của trẻ. Nhà trường khuyến khích trẻ vui chơi tự do và sáng tạo bởi trong quá trình này, các kiến thức, bài học sẽ được trẻ chuyển hóa và tiếp cận một cách tự nhiên nhất. Điểm đặc biệt của nhà trường là nguyên tắc không dạy trẻ học sớm mà dạy đúng cách, đúng thời điểm để trẻ không mất đi niềm yêu thích học tập sau này.

Các chuyến đi dã ngoại đến vườn bách thảo, khu vui chơi thường xuyên được diễn ra hàng tháng để trẻ có thêm nhiều bài học thực tế bổ ích. Những hoạt động như âm nhạc, diễn rối, các trò chơi, sinh hoạt tập thể, cá nhân, chơi tự do, vẽ, nặn, thủ công,… được sắp xếp lặp lại hằng ngày để hình thành cho trẻ sự tự giác và kỷ luật.

Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với các lớp học được sắp đặt hài hòa, ngăn nắp. Đồ dùng, giáo cụ có chất liệu từ tự nhiên như gỗ, sỏi, cotton, dạ lông cừu, sáp ong,… đảm bảo an toàn, kích thích các giác quan của trẻ phát triển mạnh mẽ. Sân chơi được rải sỏi an toàn với nhà cát, các trò chơi vận động như: Cầu trượt, nhà chòi, bập bênh, xích đu. Đặc biệt, các con còn được tự tay trải nghiệm nướng ngô, khoai,… bằng lò nướng củi – một trải nghiệm đậm chất văn hóa và thú vị.

Đội ngũ giáo viên của nhà trường chuyên môn cao, yêu nghề, yêu thương, chăm lo cho trẻ như những đứa con của mình. Cô vừa là người thầy vừa là người bạn đồng hành cùng con, vừa cũng chính là tấm gương để trẻ được quan sát và học hỏi những thói quen và thái độ tích cực.

Chế độ dinh dưỡng và thực phẩm của nhà trường được chú ý để những bữa ăn đảm bảo các yếu tố như ngon miệng, đẹp mắt nhưng đầy đủ dinh dưỡng. Chế độ dinh dưỡng cân bằng, đa dạng, đủ các nhóm đạm, tinh bột, chất xơ, nước, vitamin và sữa hạt. Nhà trường sử dụng thực phẩm hữu cơ hoặc nhập khẩu, được chế biến an toàn và đảm bảo.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
6 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
số 23, ngõ 36, Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình

Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
số 23, ngõ 36, Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Mầm non Mầm Xanh Steiner Waldorf - Đào Tấn

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Mầm non Mầm Xanh Steiner Waldorf - Đào Tấn? 17573 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 17573 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ số 23, ngõ 36, Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình

Ảnh giáo viên mầm non đang chơi cùng các bé

Bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu trường này?

Nâng cao hiệu quả tuyển sinh với trang thông tin chuyên nghiệp

  • Sở hữu trang thông tin miễn phí, tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh vị trí nhà trường
  • Lên TOP trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc... khi phụ huynh tìm kiếm thông tin về trường
  • Tiếp thị đa kênh với chi phí tối ưu khi nhà trường cần đẩy mạnh tuyển sinh.
Tìm hiểu thêm