Mầm non Mầm Xanh Steiner - Inspired School - Đào Tấn

thuộc Mầm non Mầm Xanh Steiner - Inspired School, Quận Ba Đình
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm non Mầm Xanh Steiner - Inspired School - Đào Tấn

Tổng quan

“Mầm Xanh Steiner - Để trẻ thơ được là trẻ thơ”

“Thời thơ ấu” - là quãng thời gian đẹp nhất của mỗi người. Để quãng thời gian ấy được thật sự bình yên và tràn đầy niềm vui, luôn là kí ức đẹp và chắp cánh cho con trong suốt cuộc đời sau này, Mầm Xanh Steiner – inspired school được thành lập. Lấy cảm hứng từ triết lý giáo dục của triết gia người Áo Rudolf Steiner, nền giáo dựa trên cái nhìn sâu sắc về bản chất con người, từ đó tôn trọng, yêu thương và hỗ trợ sự phát triển tự nhiên của trẻ.

Mầm xanh Steiner tin rằng những yếu tố then chốt giúp trẻ nhỏ phát triển lành mạnh là: Tình yêu thương – giống như hơi ấm của gà mẹ giúp trứng gà nở, tình yêu thương ấm áp và sự tôn trọng của giáo viên ấp ủ, bao bọc và giúp trẻ “nở hoa”.

Đến với Mầm Xanh Steiner, trẻ được nuôi dưỡng, chăm sóc toàn diện để cân bằng mọi sự phát triển trong con người chứ không chỉ riêng phần trí não. Từ đó giúp trẻ trở thành con người có đầy đủ những kỹ năng, kiến thức, và giá trị nội tâm mạnh mẽ, một con người hài hòa và cân bằng trong cảm xúc để được tự do lựa chọn tương lai, tự tin và bền bỉ theo đuổi đến cùng ước mơ của mình.

Tại Mầm Xanh Steiner – những chi tiết được chọn lựa và sắp đặt cẩn thận, từ màu sắc, âm thanh, chất liệu… tất cả đều nhẹ nhàng và được làm từ thiên nhiên, giúp nuôi dưỡng sức sống của trẻ đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ và giúp trẻ cảm nhận được vẻ đẹp của thế giới tự nhiên.

Tại Mầm Xanh Steiner, chúng tôi hiểu rằng mỗi đứa trẻ là một nghệ sĩ, và cần được tắm mát trong môi trường nghệ thuật để nuôi dưỡng cái đẹp nằm sâu bên trong tâm hồn. Trẻ được trải nghiệm trong hoạt động nghệ thuật và sáng tạo như vẽ màu nước, nặn sáp ong, vẽ chì sáp, những giờ kể chuyện cổ tích trong tiếng đàn lyre du dương…

Tại Mầm Xanh Steiner, chúng tôi hiểu rằng trẻ sinh ra chính là để giáo dục người lớn. Trẻ như tờ giấy trắng, chúng bắt chước và hấp thu tất cả mọi thứ xung quanh mình. Vì vậy, muốn giáo dục trẻ, giáo viên Mầm Xanh Steiner trước hết phải tự giáo dục chính mình và làm gương cho trẻ. Giáo viên luôn lao động bằng tay chân kích thích sự bắt chước của trẻ. Được nhìn thấy người lớn lao động bằng đôi tay hoặc làm một công việc đòi hỏi kỹ năng, sự tập trung và tính kiên nhẫn là một hình mẫu tuyệt vời cho đứa trẻ thích quan sát và giúp trẻ rèn luyện khả năng giữ vững sức mạnh ý chí.

Tại Mầm Xanh Steiner, chúng tôi hiểu rằng chơi tự do là công việc chính trong bảy năm đầu đời của trẻ. Trẻ học tất cả mọi thứ qua chơi tự do và học với sự yêu thích, niềm đam mê, trong thế giới riêng của chúng và bằng cách riêng của chúng. Chúng tôi nỗ lực tạo ra môi trường phục vụ việc chơi tự do của trẻ. Tất cả đều được chăm chút, từ vật liệu, màu sắc, cách sắp xếp bài trí đồ chơi, những công việc cô làm và tinh thần làm việc của cô trong giờ chơi, bầu không khí xung quanh trẻ… Quan trọng hơn là những điều này thấm vào cả con người trẻ một cách tự nhiên, trong thế giới riêng của trẻ, và trẻ thực sự thỏa mãn.

Tại Mầm Xanh Steiner, toàn bộ đồ ăn của trẻ đều hoàn toàn hữu cơ. Nguồn thực phẩm được chọn lựa rất kĩ và cẩn thận, từ vườn rau hữu cơ Đại Ngàn, Gạo hữu cơ Orgagro, các loại hạt và ngũ cốc hữu cơ đều có chứng nhận USDA,… và được chế biến với tất cả tình yêu thương. Với chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng chúng tôi tin các con sẽ được khỏe mạnh để phát triển tự nhiên nhất.

Trường Mầm Xanh Steiner là môi trường có thể nói là lý tưởng cho trẻ, không phải vì tương lai thành đạt….vì chính từng giây phút được sống hạnh phúc của trẻ, tại đây và ngay bây giờ, để từng khoảng khắc đó bồi đắp lên một con người tự do, sống có đam mê và đủ nghị lực, năng lực bền bỉ đeo đuổi đam mê của mình. Là nơi trẻ được là chính mình thông qua môi trường thân thuộc ấm áp như ở nhà.

Mầm non Mầm Xanh Steiner mong có được sự đồng cảm của phụ huynh!

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 4.000.000 đ - 6.000.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 50

Ghi chú

  • Học phí từ 4.000.000 đồng - 6.000.000 đồng

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Lớp học được thiết kế với vật liệu tự nhiên và màu sắc tươi tắn, hài hòa và là thiên đường chơi tưởng tượng của trẻ. Đối với chúng tôi, tri thức quan trọng nhưng trí tưởng tượng còn quan trọng hơn gấp bội, vì tri thức giới hạn còn trí tưởng tượng thì vô hạn. Với trí tưởng tượng, trẻ có thể làm bất cứ thứ gì chúng muốn để phục vụ mục đích của mình.

Những giỏ đồ chơi từ gỗ, hạt thông, vỏ sò, đá và các tấm vải màu mời gọi những trò chơi tưởng tượng. Các đồ chơi bằng chất liệu tự nhiên trong phòng khuyến khích tính sáng tạo và linh hoạt vì trẻ có thể biến chúng thành nhà cửa, xe hơi, tiền, thức ăn hay bất cứ thứ gì chúng đã biết trong cuộc sống hàng ngày để phục vụ hoạt động chơi của chúng.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Phí đón trẻ muộn :

  • Thời gian từ 17h30 - 18h00: 50.000 đồng
  • Thời gian từ 18h00-18h30: 100.000 đồng
  • Thời gian từ 18h30 - 19h00: 150.000 đồng

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Phương pháp giáo dục của Mầm non Mầm Xanh lấy cảm hứng từ triết lý giáo dục Steiner, nền giáo dục hàng đầu trên thế giới tôn trọng và bảo vệ sự phát triển tự nhiên của trẻ.

Chúng tôi tin tưởng rằng:

· Giáo dục phải chú trọng vào toàn bộ con người trẻ, đó là phần thể chất, tâm hồn và cái tôi.

· Mỗi đứa trẻ là một con người với những tính cách, phẩm chất và tiềm năng riêng biệt.

· Mỗi giai đoạn phát triển của trẻ cần được hiểu biết và tôn trọng để có thể phát huy được tối ưu những năng lực ứng với từng giai đoạn

Chúng ta tạo ra môi trường; môi trường tạo ra trẻ

Người lớn cần chậm rãi và kiên nhẫn cho trẻ thời gian và không gian để trẻ làm công việc của mình trong những năm đầu đời, đó là tự do vui chơi, tự do khám phá và tự do phát triển. Đây chính là nền tảng vững chắc tạo nên những đứa trẻ mạnh mẽ có thể đương đầu với bất cứ khó khăn nào trong cuộc đời về sau.

Đội ngũ giáo viên

Chúng tôi đều đặn tổ chức các cuộc họp nội bộ và những buổi hội thảo để ghi nhớ, thấm nhuần triết lý giáo dục mình đang theo, và tâm niệm một điều: luôn tự giáo dục, phát triển bản thân để xứng đáng được đứng trước trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Thực phẩm hữu cơ lành mạnh, thuận tự nhiên,kể từ gia vị nêm, không sử dụng đường tinh luyện, dầu ăn tinh luyện, nước mắm công nghiệp; nước rửa bát bằng bột trà xanh, xà phòng rửa tay hữu cơ. Sữa tự làm từ các loại hạt như: hạt điều, hạnh nhân, yến mạch, đậu gà, hạt sen, đậu lăng, các loại đỗ, củ quả..., đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mầm non Mầm Xanh Steiner - Inspired School - Đào Tấn
Cơ sở giáo dục
Mầm non Mầm Xanh Steiner - Inspired School - Đào Tấn
Quận
Quận Ba Đình
Địa chỉ
Số 23, Ngõ 36 Phố Đào Tấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm