Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm non Làng Hạnh Phúc - Yên Xá

Tổng quan

Mầm non Làng Hạnh Phúc - Yên Xá là ngôi trường do các bà mẹ cực kì tâm huyết và yêu con thành lập. Trường chủ yếu áp dụng triết lí giáo dục thuận tự nhiên Reggio Emilia, có tham khảo triết lí giáo dục Steiner và Montessori cùng các triết lí giáo dục tân tiến khác trên thế giới như triết lí giáo dục của Phần Lan, Nhật.., nhà trường mong muốn nuôi dưỡng, khơi gợi để nhận biết được các em bé của mình là ai, con giỏi gì, thích gì và con cần hướng dẫn, giúp đỡ gì để phát triển bản thân.

Mầm non Làng Hạnh Phúc tin rằng các em bé học qua môi trường, học bằng quan sát, bắt chước, học bằng cả tâm trí, học bằng cả cơ thể và cảm xúc nên môi trường học được thiết kế vô cùng xinh đẹp, thẩm mỹ, mời gọi và tạo điều kiện cho các em bé làm chủ lớp học của mình theo thuyết đa trí thông minh của Howard Gardner, thuyết phát triển nhận thức, xã hội của Jean Piaget, Lev. Vyotsky, các lý thuyết về giáo dục của John Dewey..... Các em bé được học qua trải nghiệm thực tế theo phương pháp học mà chơi (play-based), và cách học gợi mở (inquiry-based) để khám phá các loại vật liệu, chất liệu, từ đó nâng cao, hoàn thiện khả năng nhận thức, tương tác xã hội cùng các kĩ năng cần thiết (vận động tinh, vận động thô, kĩ năng tự phục vụ, kĩ năng giải quyết vấn đề/ problem solving skills), từ đó các em có khả năng học theo dự án và làm việc nhóm (project based) ở độ tuổi 4,5-6.

Kỉ luật nội tâm và nề nếp được thiết lập dựa trên sự thấu hiểu về tâm lý trẻ, nhịp điệu phát triển của trẻ và tình yêu vô điều kiện, sự kiên nhẫn, kiên trì trong các hoạt động hàng ngày của cô với trẻ.

Những bữa ăn lành mạnh, có lợi cho sức khỏe không chứa mì chính bột nêm, sữa bò, đường/ dầu tinh luyện, gia vị/ thực phẩm công nghiệp…. cùng các hoạt động vui vẻ khi học tiếng Anh, chơi tự do với bể phao, hệ thống phun mưa tự nhiên, và các hoạt động khác ngoài trời mỗi ngày…. khiến những em bé ở mầm non Làng Hạnh Phúc thực sự luôn vô cùng vui vẻ, hạnh phúc khi đến trường.


Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 50 tháng
 • Học phí: 2.950.000 đ
 • Số bé cần tuyển: 20
 • Điện thoại: (0243) 573-7719
 • Địa chỉ: Biệt thự BT1-14, Đối diện số 151 - Khu nhà ở CBCS tổng cục 5 - Yên Xá (gần Xa La, Văn Quán), Huyện Thanh Trì, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Học phí chung cho các độ tuổi của trường là 2,950,000

 • Lớp Nhà trẻ 12 tháng - 18 tháng (đã đi vững): 6 bạn.
 • Lớp Nhà trẻ 19 tháng - 2 tuổi: 6 bạn
 • Lớp Mẫu giáo bé 2 - 3 tuổi: 10 bạn
 • Lớp Mẫu giáo nhỡ 3-4 tuổi: 10 bạn

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường chủ yếu được trang bị các thiết bị đẹp, hiện đại, thẩm mĩ, làm từ tự nhiên, học liệu của con cũng chủ yếu dùng các vật liệu có nguồn gốc tự nhiên - mang nhiều năng lượng sống, hạn chế tối đa sử dụng đồ nhựa để bảo vệ môi trường.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Chương trình học của trường từ thứ 2- thứ 6, trông thêm thứ 7 nếu có đủ 7 bạn đăng kí trở lên. Tiền ăn và tiền học thứ 7 tính riêng.

Xe bus đưa đón phụ thuộc vào số lượng trẻ trên tuyến đường.

Hình ảnh tại Mầm non Làng Hạnh Phúc - Yên Xá

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Quản lý chuyên môn của trường là người am hiểu các xu hướng phát triển về mặt kinh tế, chính trị, xã hội, tâm linh và các phương pháp, triết lý giáo dục mầm non nói riêng và giáo dục nói chung hiện hành.

Phương pháp giáo dục

 • Triết lí giáo dục của trường: Vì trẻ, tin trẻ, nuôi dưỡng thuận tự nhiên.
 • Trường áp dụng triết lí giáo dục Reggio Emilia là chính, có tham khảo các triết lí giáo dục Montessori, Steiner và giáo dục Phần Lan, Nhật, Israel.....
 • Trường là nơi nuôi dưỡng thuận tự nhiên Tâm - Thân - Trí của các em bé từ 12 tháng đến 6 tuổi, giúp các em được là những em bé vui vẻ, hạnh phúc, độc lập, tự tin, sáng tạo, lịch sự, có trách nhiệm, biết tuân thủ các ranh giới, kỉ luật,

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên của trường đều là những cô giáo được truyền cảm hứng về trách nhiệm, giá trị công việc và thường xuyên được đào tạo, hướng dẫn để nâng cấp bản thân, nâng cấp chuyên môn, nhận thức với công việc với môi trường làm việc nhẹ nhàng, được tôn trọng và mức đãi ngộ hợp lí để các cô yên tâm làm việc.

Chế độ dinh dưỡng

Trường không dùng các thực phẩm công nghiệp, thực phẩm biến đổi gen, mì chính, bột nêm, đường/ dầu tinh luyện, sữa bò....

Mầm non Làng Hạnh Phúc - Yên Xá
Cơ sở giáo dục
Mầm non Làng Hạnh Phúc - Yên Xá
Quận
Huyện Thanh Trì
Địa chỉ
Biệt thự BT1-14, Đối diện số 151 - Khu nhà ở CBCS tổng cục 5 - Yên Xá (gần Xa La, Văn Quán), Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Chỉ đường
Cách Xa La, Văn Quán, Mỗ Lao, Chung Cư Viện Bỏng, Chung Cư CBNV Viện 103 khoảng 1-1,5km Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm