Mầm non Lá Phong Đỏ - Nguyễn Thị Định

thuộc The Maple Leaf Montessori Academy , Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm non Lá Phong Đỏ - Nguyễn Thị Định

Tổng quan

Mầm non LÁ PHONG ĐỎ cơ sở Nguyễn Thị Định là trường mầm non song ngữ với sự kết hài hòa giữa phương pháp 2 phương pháp giáo dục: Montessori - Giáo dục sớm. Thông điệp chúng tôi muốn gửi tới Quý phụ huynh: “Trẻ em là trung tâm và chúng học thông qua trải nghiệm”.

Các trang thiết bị tại trường đều đảm bảo tiêu chuẩn an toàn của giáo dục mầm non, cùng đội ngũ giáo viên am hiểu tâm lý trẻ được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn vững vàng. Ngoài việc được làm quen với tiếng Anh từ sớm, việc tương tác với giáo viên bản ngữ hàng tuần với phương tiện, công nghệ giáo dục trực quan sẽ xây dựng cho trẻ nền tảng tư duy song ngữ sớm, thuận lợi cho sự phát triển ngôn ngữ các giai đoạn trong cuộc sống.

Đội ngũ giáo viên tại trường mầm non LÁ PHONG ĐỎ cơ sở Nguyễn Thị Định luôn khuyến khích trẻ tìm tiếng nói của riêng mình và thể hiện cái tôi của bản thân theo cách thức đặc biệt của từng trẻ. Bằng những hoạt động sáng tạo nghệ thuật, tương tác nhóm, cá nhân trẻ có cơ hội môi trường thể hiện bản thân của mình.

Với mong muốn tạo một không gian để các bé tự nguyện trải nghiệm, tự khám phá tìm tòi, tự tiếp thu kiến thức và thêm tự tin hòa đồng với thế giới xung quanh, LÁ PHONG ĐỎ luôn muốn đem đến cho các con mô hình giáo dục đặc trưng hấp dẫn, không gian sinh động nhằm phát triển ở trẻ các kỹ năng đa dạng.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 10 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 3.200.000 đ - 6.500.000 đ
 • Điện thoại: (096) 209-5252
 • Địa chỉ: Villa C6, Ngõ 17T10, Nguyễn Thị Định, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Với mong muốn tạo một không gian để các bé tự nguyện trải nghiệm, tự khám phá tìm tòi, tự tiếp thu kiến thức và thêm tự tin hòa đồng với thế giới xung quanh, nhà trường đem đến mô hình giáo dục đặc trưng hấp dẫn, không gian sinh động nhằm phát triển ở trẻ các kỹ năng đa dạng.

 • Vườn vận động đa năng, sân golf, khu vui chơi thể chất liên hoàn ngoài trời tập trung phát triển thể chất cho trẻ. Đây là nơi trẻ vận dụng được tối đa các cơ bắp, làm quen với các hoạt động nhóm và là nơi hoàn hảo để các giác quan của trẻ được kích thích và phát triển. Nhằm giúp trẻ phát triển các kỹ năng vận động cơ bản, kỹ năng quan sát, kỹ năng làm việc nhóm, tại sân cát trắng, sân sỏi nhà trường tổ chức các trò chơi với nhiều thao tác, công đoạn (múc cát, sỏi, đổ cát, đẩy xe, xay cát, thả cát, xây núi,...), điều này còn giúp trẻ có thể phân chia và phối hợp các công việc với nhau.
 • Bể bơi mùa hè: tại đây trẻ được rèn luyện sự dẻo dai, sức bền của cơ thể, phát triển chiều cao và có một cơ thể phát triển cân đối.
 • Tại phòng Tiếng Anh và Rạp chiếu phim: nhà trường cung cấp hệ thống bảng tương tác thông minh, chương trình tiếng Anh với giáo viên bản ngữ nhằm hỗ trợ tối đa việc “hấp thụ” ngôn ngữ sớm của trẻ.
 • Phòng Nghệ thuật và tạo hình: tràn ngập các nguyên liệu phong phú sẽ giúp trẻ phát huy tối đa khả năng sáng tạo, học tập tốt hơn, tự tin hơn.
 • Thư viện với hệ thống các loại sách và không gian đọc mở giúp trẻ có thói quen đọc sách từ sớm, đồng thời thúc đẩy các kỹ năng ngôn ngữ và học chữ từ nhỏ. Các gia đình cũng có thể đóng góp sách cho Thư viện này hoặc mượn sách của trường mang về nhà đọc.
 • Phòng cảm giác - trải nghiệm: tại đây trẻ được học bằng tất cả các giác quan, được nghe, được nhìn, được nếm, được ngửi, được vừa học vừa chơi, được kết nối giữa cái đang học với sự vật thật, được trải nghiệm các góc chơi thú vị.
 • Phòng khám phá khoa học với dụng cụ làm vườn, làm bánh và nấu ăn, góc thí nghiệm, ... sẽ đưa trẻ đến gần với các công việc của người lớn, tại MLA nhà trường luôn hướng dẫn học sinh tự hoàn tất “việc làm” một cách tích cực.
 • Phòng học Montessori được bố trí các dụng cụ và bài học phù hợp với nhu cầu và mục đích của từng trẻ. Tại đây tính riêng biệt của mỗi trẻ được tôn trọng và thúc đẩy phát triển tùy theo những khả năng riêng của mình.
 • Phòng múa và khiêu vũ có tác dụng rất lớn trong việc xây dựng lòng tự tin ở trẻ về cơ thể, về kỹ năng đứng trước đám đông, đây là tố chất cần phải có cho sự thành công sau này của các em học sinh.
 • Phòng triển lãm nghệ thuật được sắp xếp như một không gian trưng bày các sản phẩm tạo hình của các họa sỹ nhí.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 45.000đ/ngày (bao gồm 4 bữa ăn trong ngày trong ăn sáng, ăn nhẹ sáng, ăn trưa, ăn nhẹ chiều). Trẻ không tham gia ăn sáng tại trường không được trừ tiền ăn.

Lớp học Funny Day vào thứ 7 hàng tuần:

 • Áp dụng cho học sinh trong trường: 200.000 VND/ngày ( Đã bao gồm tiền ăn).
 • Học sinh ngoài trường: 250.000 VNĐ/ ngày ( Đã bao gồm tiền ăn).

Nhà trường có dịch vụ trả trẻ muộn sau 17.30h với phí là: 1.000 VNĐ/1 phút (60.000VNĐ/ 1 hour) được tính trên thời gian trả muộn tương ứng. Phí trông muộn sẽ được tính vào học phí tháng/quý tiếp theo. Để đảm bảo thời gian làm việc cho các giáo viên, nhà trường chỉ trông muộn tối đa đến 18.30h cùng ngày.

Trường Maple Leaf Academy có dịch vụ đưa đón trẻ trong phạm vi nội thành Hà Nội. Nhà trường bố trí nhân viên trên xe để đón, trả học sinh và quản lý học sinh trên xe.

 • Đi 2 chiều: từ 1,980,000 - 2,860,000đ/tháng tùy khoảng cách đi lại.
 • Đi 1 chiều: từ 1,540,000 - 2,420,000đ/tháng tùy khoảng cách đi lại.

Trường hợp gia đình có 02 con đăng ký học tại Hệ thống Maple Leaf và sử dụng dịch vụ xe buýt thì phí xe buýt của con thứ 2 (đón, trả cùng địa điểm và thời gian) thì được giảm 30 %.

Phí xe đưa đón quý phụ huynh vui lòng gặp Bộ phận tuyển sinh/Văn phòng nhà trường để biết thêm chi tiết.

Những bài viết về Mầm non Lá Phong Đỏ - Nguyễn Thị Định

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Maple Leaf cho rằng lấy trẻ làm trung tâm và ứng dụng các phương pháp dạy học tích cực cách tiếp cận tốt nhất để giáo dục trẻ. Bên cạnh chương trình giáo dục quốc gia mang bản sắc Việt Nam, chương trình giảng dạy của Maple Leaf được thiết kế dựa trên sự tích hợp những tinh hoa của các cách tiếp cận giáo dục đỉnh cao trên thế giới hiện nay như phương pháp Montessori.

Chương trình giáo dục tại MLA luôn tạo cơ hội cho trẻ tự do lựa chọn hoạt động, học qua vui chơi và các trải nghiệm sống động, lý thú. Được xây dựng dựa trên hứng thú, nhu cầu, kinh nghiệm và khả năng của trẻ, chương trình của nhà trường sẽ tạo cơ hội cho trẻ được phát triển toàn diện, không chỉ chú trọng tới sự phát triển trí tuệ mà còn nuôi dưỡng tâm hồn, phát triển thể chất và khả năng giao tiếp xã hội của trẻ. Chương trình cũng mang lại cho trẻ những trải nghiệm học tập tích cực để phát triển đam mê ham học hỏi của trẻ và khả năng tự học, hay nói cách khác nhà trường nuôi dưỡng đam mê học hỏi của trẻ.

Với phương châm “tạo nền tảng tiếng Anh cho trẻ ngay từ những tiếp cận thực tiễn”, môi trường học Tiếng Anh tại Maple Leaf được xây dựng cho chất lượng cao nhất, hiện đại nhất. Phòng học được trang bị máy điều hòa, bảng tương tác thông minh Interactive White Board, hệ thống âm thanh và các thiết bị trợ giảng khác. Giáo trình, giáo viên, phương pháp giảng dạy và các hoạt động học thông qua các trò chơi được kết hợp hài hòa giúp trẻ nghe hiểu tốt và giao tiếp tiếng Anh tự tin với phát âm chuẩn.

Bên cạnh đó, Maple Leaf thúc đẩy giáo dục tính cách và nhấn mạnh vào trách nhiệm cá nhân. 12 giá trị sống (UNICEF): Hòa bình, Tôn trọng, Yêu thương, Hạnh phúc, Trung thực, Khiêm tốn, Trách nhiệm, Giản dị, Khoan dung, Hợp tác, Tự do, Đoàn kết cũng được truyền tải trong các hoạt động tại trường.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Maple Leaf đều tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng, Đại học sư phạm chuyên về đào tạo Giáo dục mầm non.

Ngoài những cố vấn giáo dục, chuyên gia nước ngoài đến từ Mỹ, Canada, Anh,... các thầy cô giáo Việt Nam tại Maple Leaf có trình độ sư phạm giỏi, kinh nghiệm giảng dạy, chuyên môn vững vàng, tận tình, yêu thương trẻ,... nhà trường tin rằng đây sẽ là nền tảng để đào tạo nên những thế hệ học sinh có chất lượng cao.

Chế độ dinh dưỡng

Thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thực đơn của nhà trường được xây dựng và tính toán dựa trên sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia dinh dưỡng. Thực đơn được thay đổi theo từng ngày, từng tuần, từng tháng và theo từng mùa khác nhau.

Bếp ăn được thiết kế theo đúng quy chuẩn bếp ăn một chiều (đi từ khu vực thức ăn sống đến khu vực thức ăn chín) toàn bộ thiết bị dùng cho nhà bếp đều bằng inox để đảm bảo vấn đề vệ sinh.

Mầm non Lá Phong Đỏ - Nguyễn Thị Định
Cơ sở giáo dục
Mầm non Lá Phong Đỏ - Nguyễn Thị Định
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Villa C6, Ngõ 17T10, Nguyễn Thị Định, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Trường nằm sau tòa 17T10 Nguyễn Thị Định Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Võ Mỹ Tâm
15, Tháng tư, 2016

Con nhà mình đang học ở mầm non song ngữ Lá Phong Đỏ - Nguyễn Thị Định, điểm cộng là các cô giáo cầu thị, có tinh thần học hỏi giáo dục sớm. Các cô chú trọng chăm trẻ, và có tinh thần GDS, hoạt động nhiều nhưng chưa chú trọng về chất lượng cũng như phương pháp. Học tiếng anh cũng chưa được chú trọng lắm.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Phạm Ngọc Sương
05, Tháng bảy, 2016

Mình đang cho con học ở Maple Leaf đây ạ, nói chung là bé thích và vui vẻ đi học. Đi học trộm vía thấy có da có thịt hơn, đặc biệt là phản xạ Tiếng Anh ổn hơn nhiều.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Nguyễn Thanh Hà
13, Tháng bảy, 2016

Nhóc nhà mình cũng mới đi học ở Maple Leaf nhé, cảm thấy yên tâm vì con hoà nhập nhanh cùng các bạn, ngày đầu mẹ cứ lo là em sẽ khóc nhiều nhưng trộm vía xem camera thấy con chơi và học khá vui vẻ, rất thích khám phá cái mới, đến trường nhiều đồ chơi mới, đặc biệt thích chơi xúc cát và đổ cát, chương trình học khá phong phú, rèn luyện kỹ năng sống cần thiết, từ hôm đi học về hôm nào cũng đòi tự đi giày, đội mũ, chào hỏi lễ phép. Về nhà hát tiếng Anh ngộ nghĩnh lắm, ông bà và bố cứ cười suốt.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Lương Quỳnh Nhi
17, Tháng bảy, 2016

Mình thấy con học ở Maple Leaf được hoạt động trải nghiệm nhiều, nhóc nhà mình về líu lo suốt ngày, có vẻ tự tin hơn hẳn. Hôm vừa rồi đi học về còn cứ bắt ông bà nội đứng lên giới thiệu về bản thân nữa chứ, ông bà buồn cười quá thế là tự lấy ca nhựa làm micro rồi dõng dạc tự giới thiệu. À mà mình thấy cháo và súp ở trường nấu ngon mà, mình đã lên lớp cho con ăn mấy lần rồi. Mình thấy bếp ăn khá sạch sẽ. Đón về lúc nào cũng phải chơi hàng tiếng đồng hồ mới chịu về. Hy vọng con sẽ ngày càng vững vàng hơn để bố mẹ yên tâm đi làm.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm