Mầm Non Hoa Mai - Linh Đàm

Số 38, Khu biệt thự 2, Bắc Linh Đàm

Học phí: 1,6 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy

Trường Mầm Non Hoa Mai - Linh Đàm giảng dạy theo chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo và tích hợp các phương pháp “Giáo dục sớm”.

Trường mầm non Hoa Mai - Linh Đàm còn áp dụng phương pháp dạy trong linh hoạt, học trong trò chơi, giáo viên dạy có chủ ý nhưng trẻ em học trong vô thức, trong lúc học có chơi, trong lúc chơi có học. Phương pháp giáo dục này giúp trẻ được học một cách nhẹ nhàng hào hứng, trẻ tích cực tham gia vào các hoạt động và luôn được thực hành, trải nghiệm và khám phá thế giới xung quanh.

Với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giáo dục ưu việt, cùng sự tận tâm của đội ngũ giáo viên có tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao, các em sẽ được phát triển toàn diện về tư duy, trí thức, kỹ năng và nhân cách.Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 38, Khu biệt thự 2, Bắc Linh Đàm

Cơ sở vật chất

Bể bơi

Bể bơi

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Ghi chú

  • Mầm non Hoa Mai có khuôn viên rộng 250m2, thoáng mát, nhiều cây xanh, nằm trong khu Biệt thự 2, Bắc Linh Đàm rất yên tĩnh, không ồn ào, bụi bặm, ngay sau đường Nguyễn Hữu Thọ nên rất tiện cho bố mẹ đưa đón. Trường có khu vui chơi trong nhà và sân vườn ngoài trời với đầy đủ đồ dùng, đồ chơi nhập khẩu, đáp ứng nhu cầu chủ đạo của lứa tuổi mầm non, luôn đảm bảo hàng ngày trẻ được tắm nắng, nô đùa, chạy nhảy, trèo lăn.
  • Phòng học được đặt từ tầng 2, sạch sẽ, thông thoáng, khô ráo, chan hòa ánh sáng tự nhiên và rợp bóng cây xanh. Các phòng học đều được trang bị điều hòa 2 chiều, đầy đủ đồ dùng và đồ chơi chính hãng chất lượng tốt, không gây nguy hiểm, độc hại cho trẻ.
  • Toàn bộ trường học được giám sát bởi hệ thống camera internet 24h/24h trực tuyến, tạo điều kiện cho Quý Phụ huynh có thể quan sát mọi hoạt động của trẻ ở trường ở mọi lúc, mọi nơi thông qua máy PC, mobiphone …

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Hoa Mai - Linh Đàm áp dụng chương trình giáo dục chuẩn khung mới nhất của Bộ Giáo Dục và Đào tạo tích hợp với phương pháp giáo dục sớm như:

  • Phương pháp học tập chuyên sâu theo dự án, khám phá khoa học: Phương pháp này được xây dựng trên nguyên tắc thỏa mãn sự tò mò tự nhiên vốn có của trẻ, tạo điều kiện cho trẻ tương tác, đặt câu hỏi, kết nối, giải quyết vấn đề, giao tiếp, phản ánh, quyết định học cái gì và tham gia như thế nào vào quá trình học tập. Những trải nghiệm học tập như vậy phát triển ở trẻ khả năng tư duy độc lập và kỹ năng học suốt đời, nuôi dưỡng lòng say mê học hỏi của trẻ.
  • Phương pháp đa giác quan: cho phép trẻ tiếp cận thông tin và được rèn kỹ năng thông qua các kênh giác quan đa dạng như xúc giác, thính giác, thị giác, vị giác, khứu giác là phương pháp đặc biệt hiệu quả vì trẻ dễ dàng ghi nhớ khi được trải nghiệm cùng một việc qua nhiều cách khác nhau.Đội ngũ giáo viên

Mầm non Hoa Mai - Linh Đàm có đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm, yêu thương trẻ, tinh thần trách nhiệm cao và thường xuyên được đào tạo để nâng cao chất lượng giảng dạy.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 38, Khu biệt thự 2, Bắc Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
sau khách sạn Mường Thanh , sau dãy nhà mặt đường Nguyễn Hữu Thọ đối diện cổng công viên thế giới tuổi thơ 10-10 linh đàm . Sử dụng Google Maps
Mầm Non Hoa Mai - Linh Đàm

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Mầm Non Hoa Mai - Linh Đàm? 13074 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 13074 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 38, Khu biệt thự 2, Bắc Linh Đàm

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí