Mầm Non Hoa Mai - Định Công

thuộc Mầm Non Hoa Mai, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm Non Hoa Mai - Định Công

Tổng quan

Trường Mầm Non Hoa Mai áp dụng theo chương trình giáo dục của bộ giáo dục và đào tạo tích hợp các phương pháp Giáo dục sớm được chuyển giao bản quyền của “Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm VSK”. Chương trình “Giáo dục sớm” là sự kết hợp với các phương pháp giáo dục tiên tiến và hữu ích của thế giới hiện nay như:

 • Phương pháp đa giác quan của tiến sĩ Robert Titzer (Mỹ)
 • Phương pháp học tập chuyên sâu theo dự án, khám phá khoa học.

Phương pháp giáo dục này giúp trẻ được học một cách nhẹ nhàng hào hứng, trẻ tích cực tham gia vào các hoạt động và luôn được thực hành, trải nghiệm , khám phá thế giới xung quanh.

Đội ngũ giáo viên trẻ ,nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm, yêu thương trẻ , tinh thần trách nhiệm cao và thường xuyên được đào tạo để nâng cao chất lượng giảng dạy.

Mầm non Hoa Mai có khuôn viên rộng, thoáng mát, yên tĩnh, nhiều cây xanh. Nhà trường có khu vui chơi trong nhà và sân vườn ngoài trời với đầy đủ đồ dùng , đồ chơi , đáp ứng nhu cầu chủ đạo của lứa tuổi mầm non ,luôn đảm bảo hàng ngày trẻ được tắm nắng, nô đùa, chạy nhảy.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 1.800.000 đ - 2.000.000 đ
 • Điện thoại: (0243) 640-4959
 • Địa chỉ: C7 Lô 10, Khu đô thị mới Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Mầm non Hoa Mai có khuôn viên rộng, thoáng mát, yên tĩnh, nhiều cây xanh. Nhà trường có khu vui chơi trong nhà và sân vườn ngoài trời với đầy đủ đồ dùng , đồ chơi , đáp ứng nhu cầu chủ đạo của lứa tuổi mầm non ,luôn đảm bảo hàng ngày trẻ được tắm nắng, nô đùa, chạy nhảy.
 • Phòng học được đặt từ tầng 2, sạch sẽ, thông thoáng, khô ráo, chan hòa ánh sáng tự nhiên và rợp bóng cây xanh. Các phòng học đều được trang bị điều hòa 2 chiều, đầy đủ đồ dùng và đồ chơi chính hãng chất lượng tốt, không gây nguy hiểm, độc hại cho trẻ.
 • Toàn bộ trường học được giám sát bởi hệ thống camera internet 24h/24h trực tuyến, tạo điều kiện cho Quý Phụ huynh có thể quan sát mọi hoạt động của trẻ ở trường ở mọi lúc, mọi nơi thông qua máy PC, mobiphone …

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban lãnh đạo nhà trường có kinh nghiệm lâu năm trong ngành giáo dục.

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm Non Hoa Mai áp dụng theo chương trình giáo dục của bộ giáo dục và đào tạo tích hợp các phương pháp Giáo dục sớm được chuyển giao bản quyền của “Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm VSK”. Chương trình “Giáo dục sớm” kết hợp giữa các phương pháp giáo dục tiên tiến và hữu ích của thế giới hiện nay như:

 • Phương pháp đa giác quan của tiến sĩ Robert Titzer (Mỹ)
 • Phương pháp học tập chuyên sâu theo dự án, khám phá khoa học.

Nhà trường áp dụng phương pháp dạy trong linh hoạt, học trong trò chơi, giáo viên dạy có chủ ý nhưng trẻ em học trong vô thức, trong lúc học có chơi , trong lúc chơi có học . Phương pháp giáo dục này giúp trẻ được học một cách nhẹ nhàng hào hứng, trẻ tích cực tham gia vào các hoạt động và luôn được thực hành, trải nghiệm , khám phá thế giới xung quanh

Đội ngũ giáo viên

Mầm non Hoa Mai có đội ngũ giáo viên trẻ ,nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm, yêu thương trẻ , tinh thần trách nhiệm cao và thường xuyên được đào tạo để nâng cao chất lượng giảng dạy.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng của các bé áp dụng theo thực đơn hàng ngày đảm bảo cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng đủ năng lượng cho các bé vui chơi cả ngày.

Mầm Non Hoa Mai - Định Công
Cơ sở giáo dục
Mầm Non Hoa Mai - Định Công
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
C7 Lô 10, Khu đô thị mới Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm