Mầm non Hoa Anh Đào - Mỹ Đình

Khu đô thị Mỹ Đình I

Học phí: 2,9 Triệu đến 5 Triệu

 • Đón muộn
 • Trông thứ bảy
 • Xe buýt đưa đón
 • Ăn sáng

Trường mầm non Hoa Anh Đào - Mỹ Đình là trường Bán trú với môi trường chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục an toàn, thân thiện. Trẻ luôn được khích lệ và tạo nguồn sáng tạo trong học tập và sinh hoạt, hình thành nhân cách và nề nếp tốt ngay từ khi còn nhỏ.

Nhà trường thực hiện đúng chương trình giáo dục mầm non mới của Sở Giáo dục và Đào tạo. Phương pháp giáo dục của Hoa Anh Đào- Mỹ Đình theo hướng lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên hướng dẫn, định hướng cho trẻ, trẻ tư duy và chiếm lĩnh tri thức. Ngoài việc học tiếng việt, Hoa Anh Đào - Mỹ Đình sẽ tổ chức cho bé làm quen với Tiếng Anh thông qua hoạt động giao tiếp hàng ngày, các bài thơ, bài hát, trò chơi, câu đố… phù hợp với từng chủ điểm. Đồng thời tiến hành mời người nước ngoài có kinh nghiệm trong giáo dục mầm non tham gia các giờ làm quen với Tiếng Anh.

Đội ngũ giáo viên có trình độ đạt chuẩn, tốt nghiệp các trư­ờng Sư phạm Mẫu giáo, có năng lực chuyên môn, có năng khiếu thu hút trẻ, có khả năng cập nhật và áp dụng sự tiến bộ của công nghệ thông tin và các phư­ơng pháp chăm sóc, giáo dục hiện đại. Cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, hiện đại với các phòng chức năng: nhạc cụ, phòng hội họa, phòng học múa, phòng thực hành vi tính, được trang bị các thiết bị dạy học hiện đại như máy chiếu, bảng điện tử thông minh... hội trường lớn dùng cho biểu diễn,... phục vụ các môn học nghệ thuật; sân chơi rộng có nhiều đồ chơi ngoài trời, các loại cây bóng mát và cây ăn quả, sân tập thể dục…


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
18 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Khu đô thị Mỹ Đình I

Ghi chú

Học phí:

- lứa tuổi: 18 tháng - 4 tuổi: 3.200.000 VNĐ/ tháng

- Lứa tuổi: trên 4 tuổi: 3.000.000 VNĐ/ tháng

Nhập học: 5.000.000 VNĐ

Tiếng Anh: 250.000 VNĐ/ tháng

Tiền ăn: 60.000 VNĐ/ ngày


Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Thư viện

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mầm non Hoa Anh Đào được xây dựng trên diện tích hơn 7.200 m2 tại khu Đô thị Mỹ Đình 1- Từ Liêm - Hà Nội trong quần thể khu đô thị hiện đại, an toàn, không khí trong lành, giao thông thuận lợi.

Hệ thống phòng học khép kín đầy đủ ánh sáng tự nhiên, .Khu vệ sinh của bé có bình nóng lạnh với hệ thống vòi nước sạch dùng cho nhu cầu vệ sinh cá nhân. Phòng học được lắp điều hòa hai chiều hiện đại, các phòng chức năng: Phòng học Đàn, phòng học Múa, phòng họcVẽ , phòng học Vi tính … được trang bị các thiết bị dạy học hiện đại . Mỗi lớp học được trang bị hệ thống ti vi, đầu vidio riêng phục vụ cho học tập của các Bé, các thiết bị làm quen và học Tiếng Anh qua máy nghe và băng hình.

Hệ thống thiết bị dạy học đồng bộ, hệ thống kệ, giá, tủ phù hợp theo từng góc học tập của các bé như góc Tạo hình, góc Xây dựng, góc Âm nhạc, góc Thiên nhiên…

Bếp ăn nhà trường được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Bếp ga, nồi cơm , tủ lạnh, tủ sấy, máy xay thịt, máy khử trùng Ozone. Bộ đồ dùng bát thìa, cốc khay bằng Inox được hấp , sấy tiệt trùng hàng ngày.

Sân chơi rộng rãi, thoáng mát có nhiều cây bóng mát và cây ăn quả ,có sân tập thể dục, có nhiều đồ chơi đẹp cho trẻ.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Hoa Anh Đào thực hiện đúng chương trình giáo dục mầm non mới của Sở Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời, đổi mới phương pháp, áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy giúp trẻ mạnh dạn tự tin bước vào cấp tiểu học.

Phương pháp giáo dục của Nhà trường theo hướng lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên hướng dẫn, định hướng cho trẻ, trẻ tư duy và chiếm lĩnh tri thức. Sử dụng công nghệ thông tin tiên tiến cùng với trò chơi được thiết kế phù hợp với độ tuổi để định hình nhân cách nhằm phát triển trí tuệ, trẻ chơi nhưng luôn được hướng theo mục tiêu học tập, trẻ sẽ được phát triển những kỹ năng trong khi chơi.

Bên cạnh đó, trẻ mẫu giáo được làm quen với môn Tiếng Anh do người nước ngoài giảng dạy 1 tiết/tuần, giáo viên người Việt Nam 3 tiết/tuần. Dạy trẻ 5 tuổi tập nói song ngữ tại trường qua các bài hát tiếng anh, các con số,...

Mầm non Hoa Anh Đào còn dạy kỹ năng sống cho trẻ phù hợp với lứa tuổi mầm non giúp trẻ hình thành những kỹ năng từ đơn giản đến phức tạp tạo cho trẻ những thói quen tốt trong sinh hoạt hàng ngày. Dạy giá trị sống cho trẻ mẫu giáo nhằm hình thành và hoàn thiện nhân cách cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Dạy trò chơi trí tuệ trên máy tính, lắp ghép lego, kể chuyện sáng tạo, trò chơi sáng tạo, nhảy hiện đại, Aerobic…giúp trẻ phát huy tiềm năng vốn có của mình và phát hiện bồi dưỡng năng khiếu cho trẻ.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của mầm non Hoa Anh Đào :

 • Là những thầy cô giáo có năng lực, yêu nghề, mến trẻ được phụ huynh tin yêu và được nhà trường tuyển chọn, đào tạo phương pháp và phong cách đúng với mục tiêu giáo dục của trường.
 • 100% giáo viên có trình độ chuẩn, trên chuẩn, tốt nghiệp tại các trường Sư phạm Mẫu giáo, có chuyên môn vững vàng, có năng khiếu thu hút trẻ, có khả năng cập nhật sự tiến bộ của công nghệ, các phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ hiện đại.


  Chế độ dinh dưỡng

  Nhà trường có chế độ dinh dưỡng cao cấp toàn diện phù hợp theo từng lứa tuổi, từng mùa đáp ứng nhu cầu phát triển về thể chất và hoàn hảo của trẻ.

  • Nhà trẻ ăn 5 bữa/ngày ( 3 bữa chính và 2 bữa phụ)
  • Mẫu giáo ăn 4 bữa/ngày ( 3 bữa chính và 1 bữa phụ)

  Nhà trường mời bác sĩ của bệnh viện Nhi Trung ương để chăm sóc và khám sức khỏe định kỳ cho trẻ 2 lần/năm.

  Giáo viên trao đổi tình hình học tập, sinh hoạt, tình hình sức khỏe của trẻ với phụ huynh thông qua nhật kí hàng ngày của trẻ.

  Trẻ có nơi để đồ dùng cá nhân riêng biệt, có các quy trình chăm sóc nuôi dưỡng một cách khoa học.

  Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được đặc biệt chú trọng.

  Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

  Vị trí

  Địa chỉ
  Khu đô thị Mỹ Đình I, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Chỉ đường
  Sử dụng Google Maps
  Mầm non Hoa Anh Đào - Mỹ Đình

  Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

  Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Mầm non Hoa Anh Đào - Mỹ Đình? 13074 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

  Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

  Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

  Nhóm Facebook - 13074 thành viên

  Tư vấn miễn phí

  Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

  Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
  Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

  Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

  Xung quanh địa chỉ Khu đô thị Mỹ Đình I

  Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí