Mầm Non Happy Land - Nguyễn Chí Thanh

thuộc Mầm Non Happy Land, Quận Đống Đa
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm Non Happy Land - Nguyễn Chí Thanh

Tổng quan

Mầm non Happy Land - Nguyễn Chí Thanh được thành lập năm 2010, nhằm đáp ứng nhu cầu của 2 đối tượng là cán bộ, giảng viên và học viên của Học viện Phụ nữ Việt Nam, TW Hội LHPN Việt Nam và nhu cầu giáo dục và chăm sóc trẻ chất lượng cao cho các gia đình khu vực lân cận.

Nhà trường thực hiện chương trình học theo Quy định của Bộ GD&ĐT, kết hợp với các phương pháp giảng dạy và hình thức tổ chức mới nhất, tạo sự gần gũi với trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt phát huy tính tự lập và tư duy sáng tạo của trẻ.

Quy mô các lớp học nhỏ. Tỷ lệ giữa giáo viên và học sinh được sắp xếp hợp lý để từng trẻ được hưởng sự chăm sóc chu đáo và giám sát kỹ càng. Các lớp học được chia theo từng độ tuổi của bé.

Giáo viên của Happy Land - Nguyễn Chí Thanh được tuyển chọn theo những tiêu chí đảm bảo chất lượng, 100% tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên ngành giáo dục mầm non, nhiệt tình, tận tụy yêu trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Mầm non Happy Land - Nguyễn Chí Thanh có hệ thống phòng học thoáng mát, nhiều ánh sáng, được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ dạy và học, cùng diện tích sân chơi – vườn cây rộng rãi và khu bếp ăn 1 chiều đảm bảo điều kiện An toàn vệ sinh thực phẩm.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 1.600.000 đ - 2.000.000 đ
 • Điện thoại: (0243) 775-9786
 • Địa chỉ: Số 68, Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Mầm non Happy Land toạ lạc ngay trên một trong những con đường đẹp nhất thủ đô (số 68 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội). Trường được thiết kế theo hướng tận dụng những lợi thế tuyệt vời về địa điểm và không gian; giúp trẻ có thể phát triển tối đa về thể chất, trí tuệ và tâm sinh lý. Với các phòng học được thiết kế rộng rãi dành cho các lứa tuổi khác nhau, khu bếp và vệ sinh riêng biệt, kết hợp với khu sân trường ở cả phía trước và sau mỗi phòng, Happy Land thực sự mong muốn trẻ em có được nơi học tập, vui chơi lý tưởng nhất.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Cô Hiệu trưởng Chung Thị Thanh Minh với hơn 30 năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành giáo dục mầm non.

Phương pháp giáo dục

Mầm non Happy Land thực hiện theo chương trình giáo dục và chăm sóc trẻ có sự kết hợp giữa chương trình đổi mới của Bộ GD&ĐT , đồng thời chú trọng lồng ghép các kiến thức thực tế, trải nghiệm sinh động.

Phương pháp giảng dạy của nhà trường “ Học mà chơi – Chơi mà học “ tạo sự gần gũi với trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt phát huy tính tự lập và tư duy sáng tạo của trẻ. Toàn bộ chương trình do các chuyên gia mầm non soạn thảo. Lớp học được thiết kế tỷ mỷ và được trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi phù hợp với lứa tuổi. Lịch học hàng ngày được soạn đảm bảo sự cân bằng giữa các hoạt động tĩnh và động cũng như thời gian ăn uống, ngủ trưa và chơi ngoài trời. Các hoạt động được thực hiện theo nhóm hoặc cá nhân.

Bên cạnh những môn học chính khóa, nhà trường còn mở rộng cho bé với các chương trình học năng khiếu : tiếng Anh, võ thuật, múa, kỹ năng sống, vẽ và tạo hình…. Trẻ làm quen tiếng anh, các môn nghệ thuật nhằm nâng cao phông văn hóa cho trẻ, phát hiện và bồi dưỡng cho những trẻ thực sự có năng khiếu. Song hành đó, Happy Land còn thường xuyên tổ chức các chương trình dã ngoại cho các bé được khám phá thế giới bên ngoài.

Đội ngũ giáo viên

Nhà trường còn có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu nhiệt huyết và tấm lòng yêu trẻ, tinh thần trách nhiệm với nghề.

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường thực hiện nghiêm khắc quy tắc vệ sinh an toàn thực phẩm:

 • Sử dụng tuyệt đối thực phẩm : rau sạch, thịt sạch, cá sạch…
 • Thực đơn được thay đổi theo ngày, theo tuần, theo mùa.
 • Bữa ăn của trẻ được dựa trên chế độ dinh dưỡng cho từng lứa tuổi
 • Các con được uống nước tinh khiết hoàn toàn kể cả mùa đông.
 • Mầm Non Happy Land - Nguyễn Chí Thanh
  Cơ sở giáo dục
  Mầm Non Happy Land - Nguyễn Chí Thanh
  Quận
  Quận Đống Đa
  Địa chỉ
  Số 68, Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội
  Chỉ đường
  Sử dụng Google Maps

  Bình luận

  Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

  Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

  Thông tin thêm