Mầm non Happy House - Yên Ninh

thuộc Mầm non Happy House, Quận Ba Đình
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm non Happy House - Yên Ninh

Tổng quan

Trường mầm non Happy House - Yên Ninh thành lập với mon muốn mang lại cho trẻ một môi trường học tập hiện đại, sáng tạo, một môi trường vui chơi nơi con có thể thỏa sức phát triển, khám phá thế giới nhưng vẫn an toàn dưới sự dẫn dắt của thầy cô.

Trường mầm non Happy House - Yên Ninh áp dụng theo chương trình của bộ giáo dục kết hợp chương trình tiếng anh với người bản ngữ. Mồi một lứa tuổi sẽ có chương trình riêng để phù hợp nhất với sự phát triển về thể chất và tư duy của trẻ. Trường giảng dạy thông qua thực tế, trẻ sẽ được tự làm các sản phầm xinh xắn, tự chọn chủ đề, làm việc nhóm,... điều này sẽ giúp trang bị cho trẻ các kỹ năng về giao tiếp làm việc nhóm, tư duy chủ động, tự làm việc không ỷ lại. Hàng tuần bé sẽ có các tiết học với giảo viên bản ngữ trau dồi thêm cho trẻ vốn từ, phản xạ tiếng anh, giúp xây dựng cho bé niềm vui học tập mỗi ngày.

Trường tọa lạc ở khu dân cư yên tĩnh, phòng học thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn có nhiều cửa sổ, giúp phòng luôn chan hòa ánh sáng tự nhiên. Các lớp học đều trang bị đầy đủ dụng cụ học tập, được thiết kế an toàn để trẻ thoái mái học tập vui chơi suốt cả ngày.

Đội ngũ giáo viên nhà trường đều có năm kinh nghiệm trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ Mầm Non. Có 60% giáo viên đã đạt “Giáo viên giỏi Quận Ba Đình” trong các năm học từ 2010 – 2013. Các cô đều yêu nghề, mến trẻ và tận tụy với trách nhiệm chăm sóc và giáo dục trẻ, sẵn sàng đồng hành cùng con trong quá trình phát triển.

Chế độ dinh dưỡng của Trường mầm non Happy House - Yên Ninh luôn được đặc biệt chú trọng, nói không với thực phẩm bẩn, xây dựng cho trẻ những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, ngon miệng. Nhà trường luôn khuyến khích trẻ ăn nhiều rau xanh, đa dạng các món ăn giúp con luôn ăn hết khẩu phần. Nhà trường thường xuyên cho trẻ khám sức khỏe định kỳ. Các cô tập huấn các xử lý tình huống cấp cứu để bé luôn an toàn khi tới trường.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 2.400.000 đ - 2.600.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Happy House thực hiện chương trình giáo dục mầm non của Bộ giáo dục và đào tạo, nội dung phù hợp nhất với hoàn cảnh và tính cách của trẻ em. Chương trình được giảng dạy với một phương pháp tiếp cận phù hợp thông qua việc để trẻ em tự suy nghĩ độc lập, tự lựa chọn phương án của mình, tự thể hiện và tự làm.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên ưu tú, được tuyển chọn kỹ càng. Hàng năm các cô thường xuyên được đi tập huấn để nâng cao kỹ năng giảng dạy. Nhiều giáo viên là giáo viên giỏi, có trên 10 năm kinh nghiệm. Trường tự tin với đội ngũ nhà trường có thế chăm sóc, dạy dỗ và bảo vệ các bé yêu

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng an toàn, đảm bảo sử dụng thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, nói không với thực phẩm bẩn. Bếp ăn một chiều thường xuyên được kiểm tra định kỳ. Chế độ dinh dưỡng được nghiên cứu và tuân thủ nghiêm ngặt.

Mầm non Happy House - Yên Ninh
Cơ sở giáo dục
Mầm non Happy House - Yên Ninh
Quận
Quận Ba Đình
Địa chỉ
Số 26, Phố Yên Ninh, Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
11, Tháng sáu, 2016

Bé nhà mình đc 14 tháng. Mình đang muốn cho con đi nhà trẻ mà lăn tăn quá. Có mẹ nào gửi con ở Happy House Yên Ninh rồi cho mình xin ý kiến với. Thanks!

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm