Mầm Non Future Kids - Giảng Võ

thuộc Mầm Non Future Kids, Quận Đống Đa
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm Non Future Kids - Giảng Võ

Tổng quan

Trường mầm non Future Kids - Giảng Võ được thành lập thuộc Trung tâm tài năng Trạng Nguyên với mong muốn ươm mầm các bé từ bước đi đầu tiên.

Cơ sở vật chất Trường mầm non Future Kids - Giảng Võ có ưu điểm rộng rãi, được thiết kế đặc trưng theo mô hình giáo dục của trẻ mầm non với phòng học hiện đại, sân chơi rộng rãi thoáng mát, có phòng ăn riêng. Tại trường, các phòng học được sắp xếp chuyên biệt theo chức năng của từng môn học. Tất cả các giáo cụ giảng dạy là độc quyền của phương pháp Montessori và được nhập từ nước ngoài.

Thực hiện chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục & Đào tạo kết hợp với phương pháp Montessori, chú trọng phát triển cho bé các kỹ năng, toán học, ngoại ngữ giúp trẻ em từ 3 đến 6 tuổi phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, kỹ năng xã hội và thẩm mỹ, chuẩn bị cho trẻ vào học ở tiểu học. Cùng với đó, Trường mầm non Future Kids - Giảng Võ còn chú trọng rèn kỹ năng mọi lúc mọi nơi giúp trẻ tập trung, kiên trì, tự lập, biết tự phục vụ bản thân,...

Đội ngũ giáo viên Trường mầm non Future Kids - Giảng Võ tận tâm, yêu nghề, có trình độ sư phạm cao thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo về phương pháp đặc trưng của nhà trường (phương pháp giáo dục Montessori) luôn đảm bảo cho các con chất lượng học tập 1 cách tốt nhất. Tỉ lệ học sinh và nhân viên phục vụ là 5 học sinh trên 1 nhân viên, quy mô một lớp nhỏ, từ 16 – 18 học sinh tùy thuộc vào cơ sở và phòng học.


Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 9 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 2.200.000 đ - 3.000.000 đ
 • Điện thoại: (0243) 747-4387
 • Địa chỉ: Số 22C Giảng Võ, phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trẻ được chăm sóc và giáo dục trong một môi trường an toàn, thân thiện và hiện đại.

 • Phòng học có máy lạnh; nước nóng; camera quan sát; các vật dụng cần thiết cho trẻ được trang bị đầy đủ và tiện dụng.
 • Có các phòng chức năng như: Phòng học năng khiếu; phòng sinh hoạt chung; phòng trò chơi phát triển trí tuệ,… tạo cho Bé nhiều không gian sinh hoạt.
 • Khu vực ăn uống, ngủ nghỉ của Bé đảm bảo vệ sinh và an toàn.
 • Dịch vụ

  Ăn sángĂn sáng
  Đón muộnĐón muộn
  Trông thứ bảyTrông thứ bảy
  Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

  Ghi chú

  Tiền ăn: 35.000đ/ ngày ( có cả bữa sáng)

  Trông thứ 7: 120.0000đ/ ngày ( chưa tính tiền ăn)

  Trông muộn sau 17h: 10.000đ/ 1giờ.

  Thông tin chi tiết

  Phương pháp giáo dục

  Trường mầm non Future Kids - Giảng Võ xây dựng chương trình giảng dựa trên chương trình mới của Bộ giáo dục và đào đạo kết hợp với phương pháp Montessori. Phương pháp giảng dạy tích hợp “lấy trẻ làm trung tâm” trẻ sẽ được phát triển về mặt nhận thức thông qua sự trải nghiệm của chính Bé. Bên cạnh đó trẻ được kích hoạt và phát triển khả năng vượt trội thông qua các môn học chuyên đề như: Âm nhạc; mỹ thuật; tạo hình; toán học;….

  Nhà trường chú trọng đến chương trình học thuật, giúp trẻ làm quen với các môn: Tiếng Việt; toán; khoa học cơ bản giúp trẻ tự tin sẵn sàng vào lớp Một. Trẻ sẽ được học Tiếng Anh mỗi ngày với sự cộng tác của giáo viên bản ngữ với trợ giảng Việt Nam. Giáo trình được thiết kế đặc biệt hiệu quả, phù hợp với trẻ em Việt mới bắt đầu học Tiếng Anh.

  Các hoạt động ngoại khóa được nhà trường xây dựng trên tiêu chí nhu cầu khám phá và tìm hiểu thế giới xung quanh theo từng nhóm tuổi giúp trẻ tiếp cận với môi trường sống xung quanh; tìm hiểu nếp sống văn hóa Việt và thế giới; các chương trình teambuilding giúp trẻ học hỏi các kỹ năng hoạt động nhóm; hình thành những thói quen và ứng xử cộng đồng.

  Đội ngũ giáo viên

  Đội ngũ giáo viên trẻ tuổi, gồm các giáo viên trẻ năng nổ, tận tình, đầy nhiệt huyết, giỏi ứng dụng công nghệ thông tin, ngoại ngữ tốt được đào tạo chính quy từ các trường Đại học sư phạm trong nước và nước ngoài.

  Trường mầm non Future Kids - Giảng Võ có đội ngũ giáo viên đạt trình độ từ Cao Đẳng đến Đại Học Sư Phạm và có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Tại đây, các cô giáo sẽ chăm sóc bé với cả tấm lòng yêu thương của mình, đồng thời các cô cũng là những người diều dắt các bé những bài học đầu tiên nhằm giúp các bé làm quen với môi trường xung quanh, học hỏi thêm nhiều điều mới và chăm sóc từng bữa ăn giấc ngủ cho bé nhằm giúp bé phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ.

  Trường luôn tạo điều kiện để các giáo viên tiếp cận với những cải tiến mới, những phương pháp giảng dạy mới, những buổi tập huấn chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, mang lại cho học sinh vốn kiến thức vững chắc trong hành trang bước vào đời.

  Chế độ dinh dưỡng

  Chế độ dinh dưỡng khoa học với nguồn thực phẩm an toàn và chất lượng, phù hợp với từng độ tuổi cùng với các hoạt động vui chơi phong phú, rèn luyện sức khỏe giúp trẻ phát triển về mặt thể chất một cách hài hòa, khỏe mạnh và năng động.

  Trẻ được theo dõi, chăm sóc, theo dõi sức khỏe và ghi nhận thường xuyên về quá trình phát triển từng ngày của trẻ. Ngoài ra, Trường mầm non Future Kids còn có các biện pháp hỗ trợ cho các trẻ cần chăm sóc đặc biệt.

  Mầm Non Future Kids - Giảng Võ
  Cơ sở giáo dục
  Mầm Non Future Kids - Giảng Võ
  Quận
  Quận Đống Đa
  Địa chỉ
  Số 22C Giảng Võ, phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội
  Chỉ đường
  Sử dụng Google Maps

  Bình luận

  Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

  kiddier
  Phạm Hồng Thu
  20, Tháng sáu, 2016

  Hai bé nhà mình đã từng học ở đây từ lúc 6 tháng, cô giáo nhiệt tình chăm sóc, còn giúp bé nhà mình cai sữa đem ở tại trường cả tuần. Lớp học sạch sẽ ăn ngon, trường dạy năng khiếu tốt.

  Hữu ích! 0
  Tán thành 0
  Không tán thành :(

  Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

  Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

  Thông tin thêm