Mầm non Funny Kids - Dịch Vọng

thuộc Mầm non Funny Kids, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm non Funny Kids - Dịch Vọng

Tổng quan

Trường mầm non Funny Kids - Dịch Vọng được thành lập từ năm 2010 tại 32 Dịch Vọng - Cầu Giấy xuất phát từ khát khao góp phần cải tiến chất lượng giáo dục trong ngành mầm non, vì sự phát triển toàn diện của trẻ em Việt Nam nói chung,nhà trường đã - đang - và sẽ làm việc tận tâm để tìm ra giá trị phù hợp nhất và mang đến những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em – những chủ nhân tương lai của đất nước.

Trường mầm non Funny Kids được xây dựng với các thiết kế rất hiện đại, thân thiện, gần gũi với trẻ nhỏ với không gian rộng rãi được chia làm nhiều khu vực, mỗi phòng học được trang bị nhiều loại đồ chơi và đồ dùng học tập phong phú, wc khép kín, khu sảnh chờ để các con tự bỏ giày dép và balo vào tủ. Ngoài ra trường cũng xây dựng đầy đủ hệ thống sân chơi, các đồ dùng năng khiếu cho bé , hoàn thiện đầy đủ để bé có thể phát triển một cách toàn diện nhất.

Với tiêu chí "Giáo viên giỏi - bé tài năng", Funny Kids chú trọng phát triển toàn diện cho các bé ngay từ lứa tuổi mầm non với các chủ điểm chính:

  • Phát triển thể chất
  • Phát triển trí thông minh, phát triển tư duy sáng tạo
  • Phát hiện & phát triển năng khiếu, tài năng
  • Luyện tập kỹ năng cộng đồng, kỷ luật và làm việc nhóm
  • Ngoại ngữ & hội nhập văn hóa

Chương trình ngoại ngữ do người bản địa trực tiếp giảng dạy. Hệ song ngữ của trường được học ngoai ngữ hàng ngày và có sự tiếp xúc kiến thức văn hóa đa dạng.

Trường mầm non Funny Kids được điều hành bởi cô Hiệu trưởng Lương Kiều Dung và được hoạt động bởi một đội ngũ cán bộ công nhân viên và giáo viên xuất sắc trong nước và nước ngoài với bằng cấp và kinh nghiệm dày dặn. Nhà trường cam kết tuyển dụng một đội ngũ giáo viên tận tụy, nhiệt huyết với lĩnh vực chuyên môn của mình và hào hứng với triển vọng làm việc trong một môi trường đa dạng, mang bản sắc hai nền văn hóa Việt – Anh.

Thực đơn hàng ngày của các con được tính toán đầy đủ dinh dưỡng cho sự phát triển, vận động của trẻ dựa trên cố vấn của các bác sĩ, chuyên gia về dinh dưỡng.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
  • Học phí: 2,39 Triệu đến 3,29 Triệu

Ghi chú

Hệ hội nhập: 2.390.000 : Học đầy đủ các kỹ năng, và các môn phát triển năng khiếu, thể chất, trí tuệ. Môn tiếng anh 2 tiết/tuần do người bản địa dạy.

Hệ Song ngữ:3.290.000 : Được học đầy đủ như hệ hội nhập, và được học chương trình tiếng anh hàng ngày do người bản địa dạy.

Hệ Montessori: 5.490.000 : Học chương trình Montessori tiêu chuẩn cùng đầy đủ các bộ môn phát triển kỹ năng, trí tuệ, thể chất. Chương trình ngoại ngữ học tương đương hệ Song Ngữ.

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mầm non Funny Kids - Dịch Vọng có cơ sở vật chất tốt, hiện đại, thoáng mát mạnh về phát triển trí thông minh và thể lực của trẻ

+ Sân chơi ngoài trời + trong nhà với đầy đủ các đồ phát triển thể chất, kỹ năng hoạt động.

+ Phòng học rộng rãi với nhiều đồ chơi phát triển trí tuệ theo những nghiên cứu mới nhất của giáo dục quốc tế.

+ Khu vệ sinh rộng rãi, khô ráo, thoáng & sạch sẽ, các con đều có bồn cầu riêng, đồ vệ sinh cá nhân riêng & tuân thủ kỷ luật về vệ sinh cá nhân.

+ Khu bếp đảm bảo bếp 1 chiều, hiện đại, thoáng, đảm bảo an toàn, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối cho các con.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Trường mầm non Funny Kids - Dịch Vọng bắt đầu tính giờ đón muộn từ 17h45, phí trông muộn là 30.000 VNĐ/giờ

Phí trông thứ 7 là 155K (bao gồm cả tiền ăn)

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang “đau đầu” trong hành trình lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất cho bé? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng những Phụ huynh đã và đang tìm trường cho con giàu kinh nghiệm, sẵn sàng chia sẻ thông tin? Và đặc biệt là đón đọc Series độc quyền: “DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU NHẤT – phân loại theo QUẬN + MỨC HỌC PHÍ“! Tham gia nhóm Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con - Nơi chia sẻ, gắn kết, hỗ trợ các ba mẹ tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban lãnh đạo nhà trường có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực giáo dục cán bộ, và 8 năm trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

Phương pháp giáo dục

Mục tiêu giáo dục của Trường mầm non Funny Kids - Dịch Vọng giúp bé tiếp xúc và phát triển tốt tất cả tư duy, những kỹ năng cơ bản về thể chất, trí tuệ, năng khiếu và xã hội. Từ đó tạo đà cho sự tìm hiểu, phát triển của bé sau này.

- Phát triển thể chất: Funny Kids luôn coi trọng mặt thể chất, vì đó là cơ sở cho mọi hoạt động khác của cơ thể. Tại Funny Kids các con có riêng môn học võ thuật, nhảy hiện đại, ... nằm trong chương trình chính quy để phát triển thể lực, sức đề kháng cho bé từ nhỏ. Ngoài ra nhà trường tự tin rằng có rất nhiều không gian, dụng cụ, và các trò chơi phát triển thể chất cho các con.

- Phát triển trí tuệ: Dựa vào sự cố vấn của chuyên gia và các nghiên cứu phát triển trí thông minh cho trẻ mới nhất, Funny Kids có chương trình riêng phát triển tư duy trí tuệ, kết hợp với các hoạt động, trò chơi, các môn học có tính chất nâng cao khả năng sáng tạo, tư duy ở trẻ.

- Phát hiện & phát triển năng khiếu: Mỗi người sinh ra có một tài năng riêng, có một niềm đam mê riêng. Chúng ta hãy tôn trọng khả năng, suy nghĩ ở từng con người. Funny Kids cố gắng tạo điều kiện cho bé tiếp xúc với tất cả các môn năng khiếu trong xã hội, giúp bé nhìn nhận được năng khiếu, niềm đam mê từ nhỏ, cũng giúp phụ huynh tốt hơn trong việc tìm ra tài năng của các thiên thần nhỏ.

- Phát triển kỹ năng giao tiếp cộng đồng, khả năng làm việc nhóm,... Một trong những kỹ năng rất quan trọng của con người thời hiện đại chính là khả năng hòa đồng trong xã hội, làm việc theo nhóm. Funny Kids rất chú trọng tạo điều kiện cho các bé phát triển tốt khả năng giao tiếp với mọi người, tự tin hơn trước đám đông, cũng như tôn trọng các bạn, học nhóm, làm việc nhóm.


Phương pháp giáo dục của Funny Kids là sự kết hợp những tư tưởng và phương pháp giáo dục hiện đại như Montessori, Regio Emilia, giáo dục sớm STEAM , Glenn Doman, và cả các phương pháp giáo dục tại các nước có nền kinh tế phát triển và tính kỷ luật cao như Nhật, Đức,...
Mỗi phương pháp giáo dục hiện đại đều có những triết lý riêng, và phù hợp với cuộc sống của trẻ tại môi trường quốc gia đó. Ban lãnh đạo và các giáo viên của Funny Kids chắt lọc những tư tưởng, triết lý từ các nghiên cứu, cách thức giáo dục mầm non hiện đại, kết hợp với cuộc sống, môi trường tại Việt Nam để xây dựng nên phương pháp, nguyên lý riêng để phát triển toàn diện cho bé.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên của Trường mầm non Funny Kids - Dịch Vọng được tuyển chọn đầu vào kỹ càng, có đầy đủ bằng cấp chính quy về giáo dục mầm non theo quy định của BGD&ĐT, và có định hướng, tư tưởng cũng như tính cách phù hợp với triết lý giáo dục của trường.
Các giáo viên sau khi được tuyển chọn sẽ được đào tạo thường xuyên, trong thực tiễn công việc mỗi giáo viên đều bắt buộc thi nâng cao trình độ theo quy định nghiêm ngặt của nhà trường. Đảm bảo các cô luôn luôn phát triển về nghiệp vụ, tư tưởng, cũng như duy trì được nhiệt huyết trong công việc, thói quen tìm hiểu những vấn đề, kỹ năng giáo dục mới, tân tiến và hiện đại của thế giới.
Trường cũng thường xuyên tổ chức các khóa học, các buổi meeting, thảo luận về những vấn đề, phương pháp giáo dục hiện đại.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn hàng ngày của các con được tính toán đầy đủ dinh dưỡng cho sự phát triển, vận động của trẻ dựa trên cố vấn của các bác sĩ, chuyên gia về dinh dưỡng.

Nguồn thực phẩm chính được sử dụng tại trường là nguồn thực phẩm hữu cơ, an toàn cho trẻ, hạn chế tối đa các loại thực phẩm công nghiệp. Tất cả thực phẩm cung cấp cho trường đều có kiểm định và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Mầm non Funny Kids - Dịch Vọng
Cơ sở giáo dục
Mầm non Funny Kids - Dịch Vọng
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
32 Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Phố Dịch Vọng, gần trạm y tế phường Dịch Vọng. Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

1. Trường Mầm Non Chất Lượng Cao APLUS - Thọ Tháp

Số 1 Thọ Tháp, phường Mai Dịch
Học phí: 2,6 Triệu đến 2,8 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

2. Trường mầm non KHC - Số 21 KĐT Dịch Vọng

Số 21, N03, Khu ĐTM Dịch Vọng
Học phí: 2,6 Triệu đến 2,9 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

3. Trường mầm non Thăng Long Kidsmart - Khu đô thị mới Dịch Vọng

Lô NT1, Khu đô thị mới Dịch Vọng
Học phí: 3,5 Triệu đến 5,5 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm