Mầm non FUJI - Trung Hòa - Nhân Chính

thuộc Mầm non FUJI, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm non FUJI - Trung Hòa - Nhân Chính

Tổng quan

Mầm non Fuji - Trung Hòa Nhân Chính (biệt thự nhà vườn A16) với việc kết hợp nền tảng là chương trình giáo dục mầm non đổi mới của Việt Nam, cùng với kinh nghiệm bồi dưỡng phát triển vận động, thể chất cho trẻ em Nhật Bản. Bên cạnh đó các bé thường xuyên được trải nghiệm văn hóa cùng các thầy cô giáo Nhật song hành với việc làm quen tiếng Anh từ sớm với người bản ngữ (Anh, Úc, Mỹ), học sinh mầm non FUJI sẽ tự tin vững bước trên con đường tới tương lai tươi sáng.

Đội ngũ giáo viên FUJI - Trung Hòa Nhân Chính tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non, giàu kinh nghiệm hiểu rõ được tâm lý phát triển của trẻ, thấu hiểu về thế giới trẻ thơ, có kỹ năng giao tiếp với trẻ, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

Với không gian thoáng mát, cơ sở vật chất hiện đại, an toàn và thân thiện với bé, Fuji - Trung Hòa Nhân Chính trang bị phòng vận động thể chất, với các bài tập theo phong cách Nhật được chú trọng để Bé phát triển toàn diện. Đồ chơi phong phú, được nhập khẩu chọn lọc như Gabe, Montessori, Hape... cho bé được thỏa sức sáng tạo với những trò chơi kích thích trí thông minh và cả những đồ chơi tự tạo do cô và trò cùng làm từ những vật liệu thân thuộc.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 4.200.000 đ - 4.500.000 đ
 • Điện thoại: (098) 570-1616
 • Địa chỉ: Biệt thự nhà vườn A16, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất tại Mầm non Fuji hiện đại, an toàn và thân thiện với bé. Các phòng học rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ. Đặc biệt Fuji trang bị phòng vận động thể chất, với các bài tập theo phong cách Nhật được chú trọng để Bé phát triển toàn diện.

Bé thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa như: ngày hội văn hoá Nhật Bản, Olympic Thể thao được tổ chức hàng năm, đi tham quan các công viên, bảo tàng, di tích lịch sử, ….

Đồ chơi phong phú, được nhập khẩu chọn lọc như Gabe, Montessori, Hape, cho bé được thỏa sức sáng tạo với những trò chơi kích thích trí thông minh, và cả những đồ chơi tự tạo do cô và trò cùng làm từ những vật liệu thân thuộc.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

 • Số bữa/ngày: (3 bữa chính và 2 bữa sữa)

Tiền xe đưa đón:

 • 1.200.000 / tháng trong bán kính 2km
 • 1.400.000 /tháng ở khoảng cách 2-5km
 • 1.600.000 /tháng ở khoảng cách trên 5 km.
 • 1.800.000 /tháng ở khoảng cách 8 – 10 km
 • Trên 10 km sẽ tính theo đường đi đi thực tế rồi báo lại sau
 • Trẻ đi 1 chiều tính phí 70%. Hai, ba trẻ là anh em đón cùng 1 địa chỉ tính phí 60% tổng phí 2,3 bạn.

Phí trông thứ bảy (chưa kể tiền ăn: 600.000/ tháng (Học cố định); 200.000/ ngày (Học theo ngày)

Phí trông ngoài giờ (sau 17h30 và trước 19h): 10.000/ 15 phút

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Mầm non FUJI với việc kết hợp nền tảng là chương trình giáo dục mầm non đổi mới của Việt Nam, cùng với kinh nghiệm bồi dưỡng phát triển vận động, thể chất cho trẻ em Nhật Bản. Bên cạch đó các bé thường xuyên được trải nghiệm văn hoá cùng các thầy cô giáo Nhật song hành với việc làm quen tiếng Anh từ sớm với người bản ngữ (Anh, Úc, Mỹ), học sinh mầm non FUJI sẽ tự tin vững bước trên con đường tới tương lai tươi sáng.

Đội ngũ giáo viên

Mầm non FUJI tập hợp các giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non, giàu kinh nghiệm hiểu rõ được tâm lý phát triển của trẻ, thấu hiểu về thế giới trẻ thơ, có kỹ năng giao tiếp với trẻ, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ ăn uống trường mầm non FUJI đảm bảo dinh dưỡng cho các bé, món ăn được thay đổi thường xuyên, đảm bảo đủ năng lượng calo yêu cầu với nguồn thực phẩm sạch.

Mầm non FUJI - Trung Hòa - Nhân Chính
Cơ sở giáo dục
Mầm non FUJI - Trung Hòa - Nhân Chính
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Biệt thự nhà vườn A16, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Dương Lâm Nhi
02, Tháng tư, 2016

Bé nhà mình 19 tháng tuổi, cách trường gần 3km nhưng mình đã chọn Fuji. Hiện giờ vẫn muốn gửi con ở trường này vì mấy lý do chính:
- Các cô nhẹ nhàng, yêu các bé và cũng nhiệt tình nữa.
- Không gian khá thoáng đãng
- Được học tiếng Anh 30 phút mỗi ngày
- Số bé/cô hiện tại là khoảng 2,5 bé/cô (Cũng có đợt khá đông nhưng hầu như là sỹ số lớp bé nhất là ít so với những trường mình biết. Mình ưu tiên cái này vì muốn con được cô chăm ăn uống tốt hơn)
- Bếp ăn trông sạch sẽ (Mình xem qua camera)
Còn một số điểm chưa được hài lòng như chương trình học cũng chưa phong phú lắm (có lẽ do bé nhà mình học lớp bé nhất nữa).
Nhưng dẫu sao, mình thấy con mình thích đến trường, thích đi học. Bản thân mình và cả chồng đều cảm nhận được sự nhiệt tình của các cô nên cũng OK

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Vũ Phương An
11, Tháng tư, 2016

Bé nhà mình học ở Fuji2 khu Trung Hòa Nhân Chính. Bé đi học từ 12 tháng tuổi, cũng yêu trường yêu lớp lắm, hàng sáng nhắc đến đi học là lại kéo ba lô đòi đi.
- Về cơ sở vật chất: mình thấy FUJI có CSVC tốt, không gian thoáng đãng, có che chắn cầu thang, ban công đảm bảo an toàn cho bé.
Trường phòng chơi chung (gọi là phòng gym) khá rộng rãi, trải thảm êm để các bé vận động.
Đồ chơi tương đối phong phú.
- Về giáo viên: các cô tình cảm, yêu trẻ, nhiệt tình, có trách nhiệm. Không chỉ mình nhận xét như vậy mà nhiều phụ huynh khác nữa.
Nói chung, từ bác bảo vệ cho đến bác nhà bếp của trường mình đều thấy họ quý mến lũ trẻ một cách thật lòng.
- Về học phí: con mình đăng ký học năm ngoái được giảm 30% học phí mỗi tháng + tiền ăn nữa là khoảng 4.500.000đ/tháng.
- Về chương trình học: mỗi ngày 30 phút học tiếng Anh, rùi thì các hoạt động học chơi khác nữa. Mỗi tuần trường đều gửi chương trình học chi tiết.
Nhà trường cũng chịu khó tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho các bé.
Nói chung, cho đến thời điểm hiện tại, mình cảm thấy hài lòng khi cho bé nhà mình đi học ở đây.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đỗ Kiết Trinh
23, Tháng sáu, 2016

Mình đang cho con học ở Fuji, mình thấy các cô rất yêu trẻ, con mình mới học được gần 3 tuần nhưng mình rất hài lòng, con từ hôm đi học toàn ăn cơm thấy lên kí. Bé gần 19 tháng, đi học được 2 tuần về biết khoanh tay ạ mẹ, ai cho gì cũng vậy. Khá hài lòng về trường. Con rất thích đi học, sáng nào cũng lôi đồ để đi, tới lớp thì cô bế và ôm hôn cô, chưa nghỉ buổi nào luôn ạ.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm