Mầm non FUJI - Linh Đàm

thuộc Mầm non FUJI, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm non FUJI - Linh Đàm

Tổng quan

Mầm non Fuji - Linh Đàm với việc kết hợp nền tảng là chương trình giáo dục mầm non đổi mới của Việt Nam, cùng với kinh nghiệm bồi dưỡng phát triển vận động, thể chất cho trẻ em Nhật Bản. Bên cạnh đó các bé thường xuyên được trải nghiệm văn hóa cùng các thầy cô giáo Nhật song hành với việc làm quen tiếng Anh từ sớm với người bản ngữ (Anh, Úc, Mỹ), học sinh mầm non FUJI - Linh Đàm sẽ tự tin vững bước trên con đường tới tương lai tươi sáng.

Đội ngũ giáo viên FUJI - Linh Đàm tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non, giàu kinh nghiệm hiểu rõ được tâm lý phát triển của trẻ, thấu hiểu về thế giới trẻ thơ, có kỹ năng giao tiếp với trẻ, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

Cơ sở vật chất tại Mầm non FUJI - Linh Đàm hiện đại, an toàn và thân thiện với bé. Các phòng học rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ. Thiết kế một lớp học đặc biệt riêng tại 1 tầng, với diện tích gần 100 mét vuông, cho học sinh mầm non lứa tuổi 3-5 tuổi. Tại đây các con có thể trải nghiệm từ các đồ chơi, học cụ thông minh như Gabe, Montessori, FlashCards… trong một không gian thoáng đãng, tràn đầy ánh sáng.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 3.600.000 đ
 • Điện thoại: (096) 789-1634
 • Địa chỉ: Số 7, BT1 - Bán đảo Linh Đàm, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất tại Mầm non Fuji hiện đại, an toàn và thân thiện với bé. Các phòng học rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ. Đặc biệt Fuji trang bị phòng vận động thể chất, với các bài tập theo phong cách Nhật được chú trọng để Bé phát triển toàn diện.

Bé thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa như: ngày hội văn hoá Nhật Bản, Olympic Thể thao được tổ chức hàng năm, đi tham quan các công viên, bảo tàng, di tích lịch sử, ….

Đồ chơi phong phú, được nhập khẩu chọn lọc như Gabe, Montessori, Hape, cho bé được thỏa sức sáng tạo với những trò chơi kích thích trí thông minh, và cả những đồ chơi tự tạo do cô và trò cùng làm từ những vật liệu thân thuộc.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Số bữa /ngày: (3 bữa chính và 2 bữa sữa)

Tiền xe đưa đón:

 • 1.200.000 /tháng trong bán kính 2km
 • 1.400.000 /tháng ở khoảng cách 2 - 5km
 • 1.600.000 /tháng ở khoảng cách trên 5 km.
 • 1.800.000 /tháng ở khoảng cách 8 - 10 km
 • Trên 10 km sẽ tính theo đường đi đi thực tế rồi báo lại sau
 • Trẻ đi 1 chiều tính phí 70%. Hai, ba trẻ là anh em đón cùng 1 địa chỉ tính phí 60% tổng phí 2,3 bạn.

Phí trông thứ bảy (chưa kể tiền ăn: 600.000 /tháng (Học cố định); 200.000 /ngày (Học theo ngày)

Phí trông ngoài giờ (sau 17h30 và trước 19h): 10.000 /15 phút

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Mầm non FUJI với việc kết hợp nền tảng là chương trình giáo dục mầm non đổi mới của Việt Nam, cùng với kinh nghiệm bồi dưỡng phát triển vận động, thể chất cho trẻ em Nhật Bản. Bên cạnh đó các bé thường xuyên được trải nghiệm văn hoá cùng các thầy cô giáo Nhật song hành với việc làm quen tiếng Anh từ sớm với người bản ngữ (Anh, Úc, Mỹ), học sinh mầm non FUJI sẽ tự tin vững bước trên con đường tới tương lai tươi sáng.

Đội ngũ giáo viên

Mầm non FUJI tập hợp các giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non, giàu kinh nghiệm hiểu rõ được tâm lý phát triển của trẻ, thấu hiểu về thế giới trẻ thơ, có kỹ năng giao tiếp với trẻ, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ ăn uống trường mầm non FUJI đảm bảo dinh dưỡng cho các bé, món ăn được thay đổi thường xuyên, đảm bảo đủ năng lượng calo yêu cầu với nguồn thực phẩm sạch.

Mầm non FUJI - Linh Đàm
Cơ sở giáo dục
Mầm non FUJI - Linh Đàm
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Số 7, BT1 - Bán đảo Linh Đàm, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm