Mầm non FUJI - Linh Đàm

Số 7, BT1 - Bán đảo Linh Đàm

Học phí: 3,6 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy
  • Xe buýt đưa đón

Mầm non Fuji - Linh Đàm với việc kết hợp nền tảng là chương trình giáo dục mầm non đổi mới của Việt Nam, cùng với kinh nghiệm bồi dưỡng phát triển vận động, thể chất cho trẻ em Nhật Bản. Bên cạnh đó các bé thường xuyên được trải nghiệm văn hóa cùng các thầy cô giáo Nhật song hành với việc làm quen tiếng Anh từ sớm với người bản ngữ (Anh, Úc, Mỹ), học sinh mầm non FUJI - Linh Đàm sẽ tự tin vững bước trên con đường tới tương lai tươi sáng.

Đội ngũ giáo viên FUJI - Linh Đàm tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non, giàu kinh nghiệm hiểu rõ được tâm lý phát triển của trẻ, thấu hiểu về thế giới trẻ thơ, có kỹ năng giao tiếp với trẻ, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

Cơ sở vật chất tại Mầm non FUJI - Linh Đàm hiện đại, an toàn và thân thiện với bé. Các phòng học rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ. Thiết kế một lớp học đặc biệt riêng tại 1 tầng, với diện tích gần 100 mét vuông, cho học sinh mầm non lứa tuổi 3-5 tuổi. Tại đây các con có thể trải nghiệm từ các đồ chơi, học cụ thông minh như Gabe, Montessori, FlashCards… trong một không gian thoáng đãng, tràn đầy ánh sáng.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 7, BT1 - Bán đảo Linh Đàm

Cơ sở vật chất

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất tại Mầm non Fuji hiện đại, an toàn và thân thiện với bé. Các phòng học rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ. Đặc biệt Fuji trang bị phòng vận động thể chất, với các bài tập theo phong cách Nhật được chú trọng để Bé phát triển toàn diện.

Bé thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa như: ngày hội văn hoá Nhật Bản, Olympic Thể thao được tổ chức hàng năm, đi tham quan các công viên, bảo tàng, di tích lịch sử, ….

Đồ chơi phong phú, được nhập khẩu chọn lọc như Gabe, Montessori, Hape, cho bé được thỏa sức sáng tạo với những trò chơi kích thích trí thông minh, và cả những đồ chơi tự tạo do cô và trò cùng làm từ những vật liệu thân thuộc.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Mầm non FUJI với việc kết hợp nền tảng là chương trình giáo dục mầm non đổi mới của Việt Nam, cùng với kinh nghiệm bồi dưỡng phát triển vận động, thể chất cho trẻ em Nhật Bản. Bên cạnh đó các bé thường xuyên được trải nghiệm văn hoá cùng các thầy cô giáo Nhật song hành với việc làm quen tiếng Anh từ sớm với người bản ngữ (Anh, Úc, Mỹ), học sinh mầm non FUJI sẽ tự tin vững bước trên con đường tới tương lai tươi sáng.


Đội ngũ giáo viên

Mầm non FUJI tập hợp các giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non, giàu kinh nghiệm hiểu rõ được tâm lý phát triển của trẻ, thấu hiểu về thế giới trẻ thơ, có kỹ năng giao tiếp với trẻ, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.


Chế độ dinh dưỡng

Chế độ ăn uống trường mầm non FUJI đảm bảo dinh dưỡng cho các bé, món ăn được thay đổi thường xuyên, đảm bảo đủ năng lượng calo yêu cầu với nguồn thực phẩm sạch.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 7, BT1 - Bán đảo Linh Đàm, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Mầm non FUJI - Linh Đàm

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Mầm non FUJI - Linh Đàm? 13074 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 13074 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 7, BT1 - Bán đảo Linh Đàm

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí