Mầm Non Duy An - Trường Chinh

thuộc Mầm Non Duy An, Quận Đống Đa
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm Non Duy An - Trường Chinh

Tổng quan

Trường mầm non Duy An - Trường Chinh là ngôi trường có cơ sở vật chất cũng như chất lượng chăm sóc và nuôi dậy trẻ tối ưu để có thể giúp bé phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Thực hiện theo khung chương trình mới nhất của bộ giáo dục và đào tạo ban hành. Ngoài những hoạt động học tập thông thường, các em còn được tham gia các lớp năng khiếu như tiếng Anh, tạo hình,múa,.. thông qua những bài giảng được thiết kế sáng tạo bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn của nhà trường

Đội ngũ giáo viên trẻ, yêu nghề, nhiệt tình, tâm huyết với trẻ, tốt nghiệp đại học, cao đẳng mẫu giáo TW I. Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, có bằng cấp luôn lắng nghe và cầu tiến. Tỷ lệ giáo viên/các bé cao: 1 cô/5 trẻ.

Trường mầm non Duy An - Trường Chinh có cơ sở vật chất hiện đại: hệ thống camera, hệ thống điều hoà 2 chiều và phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn, có đầy đủ đồ chơi, đồ dùng học tập an toàn được nhập từ nước ngoài. Có sân chơi rộng thoáng để trẻ vui chơi, học tập và hít thở không khí.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 1.000.000 đ - 1.400.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường học thoáng mát, rộng rãi, yên tĩnh, trang thiết bị nội thất, màu sắc và ánh sáng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cho phép. Có phòng chơi được trang bị cầu trượt, nhà bóng, thú nhún, bập bênh ... Đồ dùng học tập đảm bảo yêu cầu, không gây độc hại cho trẻ, đáp ứng nhu cầu vui chơi, học tập và sinh hoạt của trẻ.

Phòng học thông thoáng được lát gỗ công nghệp cao cấp, thiết bị vệ sinh phù hợp với lứa tuổi, trang bị điều hoà nhiệt độ 2 chiều, ti vi màn hình LCD 32”, loa nghe đúng tiêu chuẩn.

Toàn bộ trường được giám sát bởi hệ thống camera Internet 24h/24h trực tuyến, tạo điều kiện cho quí phụ huynh có thể quan sát mọi hoạt động của bé ở trường mọi lúc, mọi nơi qua máy PC, mobilephone....

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Ăn sáng : 8.000đ/ 1 bữa .

Trông muộn từ 17h30 đến 18h30 : 10.000đ/ 1 giờ.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình học của trường Mầm non Duy An đươc xây dựng dựa trên chương trình khung mới hàng năm của Bộ Giáo dục- Đào tạo nhằm đạt được những mục tiêu và kết quả mong đợi nêu trên cho phù hợp với nhu cầu học tập và nhu cầu xã hội của trẻ.

Chương trình để ra nguyên tắc cơ bản về chất lượng giáo dục mầm non. Đó là:

 • Tiếp cận tổng thể với sự phát triển của trẻ.
 • Học tập tích cực.
 • Trẻ em là trung tâm của việc học
 • Giáo viên là người gợi mở, hướng dẫn trẻ trong quá trình học tập
 • Chơi là một phương tiện hỗ trợ học tập.
 • Bên cạnh ngôn ngữ mẹ đẻ, nhà trường chú trọng đến dạy tiếng anh cho trẻ qua các bài hát, những câu chuyện và các hoạt động giáo dục, trẻ em học từ vựng về màu sắc, hình dạng, con số, ngày, tháng và các cụm từ đơn giản. Sự tiếp xúc hàng ngày tạo ra kiến thức và kỹ năng hữu ích suốt đời cho trẻ.

  Mầm non Duy An cũng thường xuyên tổ chức các chương trình dã ngoại theo chủ đề, các hoạt động ngoại khóa,...

  Đội ngũ giáo viên

  Đội ngũ giáo viên trẻ, yêu nghề, nhiệt tình, tâm huyết với trẻ, tốt nghiệp đại học, cao đẳng mẫu giáo TW I. Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, có bằng cấp luôn lắng nghe và cầu tiến.

  Chế độ dinh dưỡng

  Dựa trên nhu cầu cần thiết cho sự phát triển thể chất từng lứa tuổi, nhà trường đã xây dựng chế độ dinh dưỡng thực đơn đảm bảo cung cấp đủ Calo cho trẻ, cân đối tỷ lệ giữa các nhóm L, G, P, muối và khoáng chất. Ngoài ra nhà trường thường xuyên bổ sung bơ, phomai, sữa vào các bữa ăn cho trẻ nhằm hỗ trợ thúc đẩy chiều cao cho trẻ.

  Tất cả các món ăn của trẻ đều được kiểm tra trước khi đưa xuống bàn ăn, thức ăn được lưu nghiệm trong 24h.

  Với các bé chưa quen ăn cơm, nhà trường sẽ chế biến thức ăn phù hợp với trẻ và giúp các cháu làm quen và thích ứng dần với chế độ cơm thường. Đối với các bé mới ốm dậy, suy dinh dưõng hoặc hay nôn trớ, nhà trường sẽ có chế độ ăn chăm sóc đặc biệt giúp bé nhanh phục hồi.

  Mầm Non Duy An - Trường Chinh
  Cơ sở giáo dục
  Mầm Non Duy An - Trường Chinh
  Quận
  Quận Đống Đa
  Địa chỉ
  C3, Ngõ 109, Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội
  Chỉ đường
  Sử dụng Google Maps

  Bình luận

  Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

  Thông tin thêm