Mầm non Colourful House Kindergarten - Đội Cấn

Biệt thự số 19, ngõ 283 Đội Cấn

Học phí: 3,3 Triệu đến 4,7 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy
  • Xe buýt đưa đón

Trường Mầm non Ngôi Nhà Sắc Màu (Colourful House Kindergarten) - Đội Cấn được thành lập với mong muốn đem đến cho trẻ môi trường phát triển toàn diện trong những năm tháng đầu đời - nơi các con được dạy dỗ bằng tất cả tình yêu thương và tôn trọng. Tâm niệm rằng trường học là "nơi lưu giữ những kỷ niệm tuổi thơ vô giá”, Colourful Housedc Kindergarten luôn là địa chỉ tin cậy để phụ huynh gửi gắm các con trong suốt 8 năm qua.

Nhà trường xây dựng chương trình học kết hợp nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới như Montessori, STEAM, Reggio Emilia,...được thiết kế đặc biệt để phù hợp với sự phát triển từng nhóm tuổi của trẻ, nhằm đem lại cho trẻ sự phát triển tối đa về thể chất, trí tuệ, kỹ năng sống. Chương trình học tiếng Anh chuẩn giúp con tiếp xúc với ngôn ngữ mới một cách tự nhiên, nhanh chóng có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.

Không gian trường học Xanh - Sạch - Đẹp, thân thiện với thiên nhiên, có vườn cây, khu thể chất rộng rãi, đầy đủ các phòng chức năng: phòng Montessori, thư viện, phòng xem phim, khu tập Gym ...cùng cơ sở vật chất hiện đại , đồ chơi thân thiện với môi trường phục vụ cho hoạt động học tập, vui chơi giải trí của trẻ như: máy chiếu, đồ chơi gỗ, lego, giáo cụ, đàn,...

Đội ngũ giáo viên được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm, kiến thức về y tế và thường xuyên kiểm tra để đảm bảo trình độ của từng giáo viên. Không chỉ giỏi chuyên môn, các cô còn là những người bạn đồng hành nhiệt huyết và luôn yêu thương các con.

Thực đơn đa dạng được thay đổi theo ngày, theo mùa chuẩn chế độ dinh dưỡng hữu cơ với nhiều món ăn bổ dưỡng từ nguồn nguyên liệu sạch. Các con luôn cảm thấy ngon miệng và thích thú mỗi bữa ăn bởi những món ăn hấp dẫn, kích thích vị giác

----------------------

Trường Mầm non Ngôi Nhà Sắc Màu (Colourful House Kindergarten)

Địa chỉ: Biệt thự số 19, ngõ 283 Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
6 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Biệt thự số 19, ngõ 283 Đội Cấn

Ghi chú

- Học phí đối với các Bé từ 6m-12m là 4.700.000đ/ 1 tháng 

- Học phí các Bé từ 12M - 18M : 4.000.000đ/ 1 tháng 

- Học phí các Bé từ 18M - 24M: 3.600.000đ/ 1 tháng

- Học phí các Bé từ 24M - 6 tuổi: 3.300.000đ/ 1 tháng

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Ghi chú

Với trang thiết bị hiện đại , đồ chơi thân thiện với môi trường . Đầy đủ các phòng chức năng : phòng xem phim , khu tập Gym , phòng Montessori , thư viện ..., dùng đồ chơi phục vụ cho công tác chăm sóc và giáo dục .

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Cùng với Ban giám hiệu Trường là những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục Trẻ đã có bề dày kinh nghiệm, được đào tạo bài bản theo cấp Bộ, Sở, và các phương pháp giáo dục nước ngoài.


Phương pháp giáo dục

Nguyên tắc giáo dục của chúng tôi: Tự do - Tôn trọng - Yêu thương nên đã đưa các phương pháp giáo dục tiên tiến: Montessori , Reggio Emillia tạo nên sự thay đổi tích cực đối với Trẻ.


Đội ngũ giáo viên

Với đội ngũ giáo viên nhiều năm , giàu kinh nghiệm luôn luôn được đào tạo trau dồi chuyên môn. Chủ động, linh hoạt trong các hoạt động. Đặc biệt các cô luôn yêu thương, trách nhiệm và nhiệt tình với trẻ.


Chế độ dinh dưỡng

Nguồn thực phẩm chính được sử dụng tại Trường là nguồn thực phẩm hữu cơ- an toàn cho trẻ. Với sự kết hợp giữa thực đơn của Nhật- Việt khiến bữa ăn của Trẻ luôn phong phú hấp dẫn, cùng với đội ngũ nhân viên cấp dưỡng đã biến những món rau - củ trở nên ngon miệng và đẹp mắt. Thực đơn được xây dựng dựa trên nhu cầu calo thực tế của Trẻ chắc chắn sẽ mang đến cho Trẻ bữa ăn ngon - giàu dinh dưỡng.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Biệt thự số 19, ngõ 283 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Mầm non Colourful House Kindergarten - Đội Cấn

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Mầm non Colourful House Kindergarten - Đội Cấn? 13074 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 13074 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Biệt thự số 19, ngõ 283 Đội Cấn

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí