Mầm non Chip Chip - Trần Xuân Soạn

thuộc Mầm non Chip Chip, Quận Hai Bà Trưng
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm non Chip Chip - Trần Xuân Soạn

Tổng quan

Trường mầm non Chip Chip - Trần Xuân Soạn được thành lập từ tháng 8 năm 2005, thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới theo chương trình khung của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định với phương châm “học mà chơi, chơi mà học”. Từ đó giúp trẻ đạt được mục tiêu phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, ngôn ngữ, tình cảm quan hệ xã hội và thẩm mỹ.

Với phương châm giáo dục "Trẻ là trung tâm - toàn diện - tích hợp - trải nghiệm" mầm non Chip Chip luôn coi trọng đổi mới phương pháp giáo dục: Quan tâm tổ chức môi trường, kích thích sự sáng tạo và tích cực hoạt động tư duy của trẻ. Đáp ứng cao nhất nhu cầu của con trẻ và sự mong đợi của các bậc phụ huynh với đội ngũ sư phạm yêu nghề - yêu trẻ - tâm huyết. Mầm non Chip Chip luôn là ngôi nhà tuổi thần tiên của trẻ nhỏ.

Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại: 9 phòng học thoáng mát cùng với hệ thống các phòng chức năng: Phòng y tế, phòng nghệ thuật, khu vui chơi, phòng đón trả trẻ...mầm non Chip Chip luôn rộn rã tiếng cười của trẻ nhỏ.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 24 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 2.500.000 đ - 2.700.000 đ
  • Điện thoại: (0243) 976-3474
  • Địa chỉ: Số 34, Trần Xuân Soạn, Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại: với 9 phòng học thoáng mát cùng với hệ thống các phòng chức năng: Phòng y tế, phòng nghệ thuật, khu vui chơi, phòng đón trả trẻ...nơi đây luôn rộn rã tiếng cười của trẻ nhỏ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 40.000đ/ngày bao gồm cả bữa sáng.

Trông thứ 7: 200.000đ/ngày.

Trông muộn: 15.000đ/giờ

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Đỗ Vân Tiên
21, Tháng sáu, 2016

Cuối cùng em đã quyết định cho Kucku học Chipchip. Cô giáo rất chịu khó chăm và dỗ các cháu, trộm vía Kucku nhà em sau một tuần đi học có khóc buổi sáng thì 4 hôm gần đây không thấy khóc nữa, mặt chỉ hơi nghệt ra một tí rồi theo cô vào lớp. Thỉnh thoảng em có đến trường vài lần vào giờ ăn, giờ chơi và theo dõi qua camera thì thấy con mình nói chung là vui vẻ khi đi học và trộm vía cũng chịu ăn.
Nói chung là em thấy hài lòng, ít nhất là tính đến thời điểm hiện tại.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Đinh Họa Mi
21, Tháng sáu, 2016

Theo quan sát của mình, trường có cơ sở rộng rãi, thoáng mát, khu phố yên tĩnh. Cơ sở vật chất mới bước đầu cơ bản thôi, nhưng mình thấy toàn dùng đồ tốt. Bé mình đi học thấy lên cân, nên chắc nuôi dưỡng tốt, về nhà đã biết chào ba mẹ, ông bà, biết tự phục vụ và đọc thơ nữa.
Khi bé đi học mình đã thăm quan rất nhiều trường nhưng thấy ở đây ngoài việc các cô nhiệt tình mình còn thấy không khí ấm áp gia đình (điều này tốt cho trẻ để trẻ không cảm giác quá xa lạ).

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Hồ Mỹ Anh
21, Tháng sáu, 2016

Về cảm nhận ở trường & các cô ở đó thì mình thấy rất ok, không khí thoải mái và ấm cúng, đồ chơi, dụng cụ học tập đều đẹp và mới cả.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Lê Quế Thu
21, Tháng sáu, 2016

Cu tí nhà mình mấy hôm đầu đi gào ầm ĩ cả lên, nhưng cả nhà xác định tư tưởng là đến tuổi phải đi học rồi nên phải đặt quyết tâm cao. Cả mẹ và dì ngồi ở văn phòng xem qua camera sốt hết cả ruột nhưng thấy các cô cũng dỗ dành và để ý đến con nên cũng yên tâm. Cu cậu nhà mình cả tuần đầu chỉ ngồi một chỗ, không tham gia các hoạt động trong lớp, thế mà chỉ tuần sau thì đã OK rồi, sáng dậy là đòi đi học. Các buổi đầu đi học, các cô update thông tin kỹ lắm nên không phải lo lắng gì cả. Yên tâm cho con học ở đây.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Hoàng Anh Mai
30, Tháng năm, 2016

Trường Chip chip về chuyên môn cũng như chăm sóc rất tốt. Mình thường xuyên đi họp giao ban nên biết rất rõ về Chip chip. Cô quản lý rất tâm huyết và yêu nghề. Trường luôn được khen ngợi về công tác chuyên môn đấy, theo mình biết cô quản lý cũng rất kỹ tính nên giáo viên cũng rất cẩn thận và chăm trẻ, yên tâm khi gửi con ở đây nhé.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Phạm Thu Linh
02, Tháng sáu, 2016

Bé nhà mình 29 tháng học ở Chip chip đấy. Mình rất vừa lòng về thái độ của các cô giáo, về nề nếp, bữa ăn ở trường.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Đỗ Loan Châu
03, Tháng sáu, 2016

Bé nhà tớ mới học 3 tháng mà biết nhiều bài hát, bài thơ, trò chơi mới lắm. Ban đầu định học tạm rồi sẽ vào trường công, nhưng giờ thấy Chip Chip ok nên sẽ học đến 6 tuổi luôn. Tớ thấy mọi người thường e ngại trường tư chỉ trông và cho ăn tốt, chứ dạy không tốt. Nhưng Chip chip thì dạy ok đấy.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Chip Chip thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới theo chương trình khung của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định với phương châm “học mà chơi, chơi mà học”. Từ đó giúp trẻ đạt được mục tiêu phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, ngôn ngữ, tình cảm quan hệ xã hội và thẩm mỹ.

Đội ngũ giáo viên

100% phần trăm giáo viên có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn đã tốt nghiệp các trường chuyên ngành mầm non.

Đội ngũ giáo viên của nhà trường là những giáo viên có kinh nghiệm, năng lực, chuyên môn, yêu nghề, mến trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Đội ngũ cấp dưỡng có trình độ chuyên môn nấu ăn chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm.

Thực đơn phù hợp với lứa tuổi đảm bảo dinh dưỡng, cân đối các chất, các vi lượng, các vitamin và khoáng chất thay đổi hàng tuần và theo mùa làm đa dạng món ăn, kích thích trẻ ăn ngon.

Mầm non Chip Chip - Trần Xuân Soạn
Cơ sở giáo dục
Mầm non Chip Chip - Trần Xuân Soạn
Quận
Quận Hai Bà Trưng
Địa chỉ
Số 34, Trần Xuân Soạn, Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm