Mầm non chất lượng cao Hoàng Mai Chích Bông - Giáp Bát

Số nhà 88 ngõ Giáp Bát, Giáp Bát

Học phí: 2,3 Triệu đến 2,7 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy

Mầm non chất lượng cao Hoàng Mai Chích Bông được thành lập tháng 1 năm 2017 với tiêu chí "Tất cả vì tương lai con em chúng ta". Mầm non Hoàng Mai Chích Bông sở hữu không gian vui chơi và học tập thoáng đãng, gần gũi thiên nhiên với sân chơi trong nhà và ngoài trời rộng rãi, nhiều thiết bị đồ chơi an toàn, mang tính giáo dục cao. ĐẶC BIỆT, các lớp học với diện tích lên tới 70m2 tại trường là không gian học tập lý tưởng cho lứa tuổi mầm non ưa vận động, khám phá. Các phòng được thiết kế hiện đại, thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, tạo ra một môi trường sinh hoạt và học tập lý tưởng cho trẻ.

Nhà trường áp dụng chương trình giáo dục chuẩn Bộ Giáo dục kết hợp với các phương pháp giáo dục sớm và dạy con thông minh: Montessori, Reggio Emilia... Tất cả các khối lớp đều thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới, chương trình nhấn mạnh vào việc cung cấp cho trẻ những kiến thức, kỹ năng theo hướng tích hợp, phù hợp với đặc điểm phát triển và khả năng của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm-xã hội, thẩm mỹ, phương pháp giáo dục thân thiện-tích cực, tôn trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ, chú trọng phát triển kỹ năng sống, kỹ năng xã hội ở trẻ, hình thành ở trẻ thói quen suy nghĩ một cách độc lập, sáng tạo, chuẩn bị tốt cho trẻ khi vào học ở trường phổ thông.

Với mô hình trường Mầm non chất lượng cao trong thời kỳ đổi mới, một trong những thành công mà Mầm non chất lượng cao Hoàng Mai Chích Bông đạt được là đã xây dựng được một đội ngũ các bộ, nhân viên, giáo viên có phẩm chất đạo đức tốt, yêu nghề mến trẻ, tất cả đều đạt trình độ trên chuẩn.

Bên cạnh đó, nhà trường còn luôn chú trọng đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm hàng ngày trong mỗi bữa ăn của các bé, thực đơn hàng ngày đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho các bé phát triển tốt nhất.

Với tiêu chí "Tất cả vì tương lai con em chúng ta", trên cơ sở lấy yêu thương làm nền tảng, Mầm non chất lượng cao Hoàng Mai Chích Bông luôn tự tin là sự lựa chọn đáng tin cậy của các bậc cha mẹ dành cho con yêu của mình.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số nhà 88 ngõ Giáp Bát, Giáp Bát

Ghi chú

Học phí đã bao gồm 4 buổi tiếng anh / tuần

Cơ sở vật chất

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất hiện đại, không gian thoáng mát, phòng học rộng gần 70m2, đảm bảo nhu cầu hoạt động của trẻ. Đồ chơi phong phú, hiện đại, an toàn, kích thích khả năng sáng tạo cho trẻ.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu nhà trường và ban cố vấn chuyên môn là các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành mầm non. Ban cố vấn là các hiệu trưởng có tiếng trong các trường công lập tại Hà Nội.


Phương pháp giáo dục

Mầm non chất lượng cao Hoàng Mai Chích Bông đã đưa phương pháp Montessori tạo nên những thay đổi tích cực cho học sinh đồng thời kết hợp với phương pháp sáng tạo nghệ thuật Geggio Emilia - là nguồn cảm hứng vô tận trong hoạt động của các con.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ càng với trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn. Tâm huyết với nghề, yêu trẻ, có tinh thần trách nhiệm cao. Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn, hướng đội ngũ giáo viên làm việc theo quan điểm và triết lí giáo dục của nhà trường.


Chế độ dinh dưỡng

Nguồn thực phẩm chính được sử dụng tại trường là nguồn thực phẩm được cung cấp bởi công ty thực phẩm sạch có uy tín hàng đầu của quận Hoàng Mai.

Thực đơn của các con được tính toán một cách khoa học đầy đủ chất dinh dưỡng. Hàng tháng thực được được gửi trong nhóm phụ huynh và công khai tại trường.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số nhà 88 ngõ Giáp Bát, Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Cạnh gara ô tô Vinh Quang 803 Giải Phóng Sử dụng Google Maps
Mầm non chất lượng cao Hoàng Mai Chích Bông - Giáp Bát

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Mầm non chất lượng cao Hoàng Mai Chích Bông - Giáp Bát? 13074 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 13074 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số nhà 88 ngõ Giáp Bát, Giáp Bát

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí