Mầm non Cầu Vồng - Bùi Xuân Phái

thuộc Mầm non Cầu Vồng (Rainbow Kindergarten), Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm non Cầu Vồng - Bùi Xuân Phái

Tổng quan

Trường Mầm non Cầu Vồng - Bùi Xuân Phái (Rainbow Kindergarten) thành lập từ 9 - 2013. Thực hiện phương pháp giảng dạy đổi mới, trẻ được tiếp xúc nhiều với tự nhiên, được sống trong một môi trường đề cao lòng nhân ái, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau giữa thầy cô với trò, giữa các bé lớn và các em bé... Biến thời gian các con ở trường thực sự là giờ vui chơi bổ ích bởi những cô giáo tận tâm yêu nghề, yêu trẻ.

Đến với Rainbow Kindergarten các bé được chăm sóc toàn diện, tỷ lệ trẻ và cô giáo thấp, thực phẩm an toàn, phong phú. Luôn luôn coi trọng chất lượng bữa ăn, chất lượng giờ học. Mỗi giờ học là một giờ vui chơi, được trải nghiệm thực tế thông qua hoạt động trồng cây, nấu ăn, làm bánh.... Được tiếp xúc ngôn ngữ Tiếng Anh hàng ngày, một tuần 2 tiết GV bản địa đến từ Châu Âu, 3 tiết với GVVN. Chính vì vậy mà Rainbow Kindergarten - Bùi Xuân Phái luôn được sự tín nhiệm cao của PH có con học tại trường.

Ngoài ra, Rainbow Kindergarten - Bùi Xuân Phái được xây dựng trên biệt thự rộng rãi thoáng mát có sân chơi ngoài trời và trong nhà thoáng mát, xanh sạch để các bé trong trường hoạt động chung hàng ngày nhằm tạo ra môi trường tập thể cho các bé . Phòng học được trang bị đầy đủ đồ dùng học tập theo tiêu chuẩn, đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát về mùa hè ấm áp về mùa đông. Luôn luôn thay đổi tạo ra không gian lý thú cho bé học tập và vui chơi.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
  • Học phí: 2,5 Triệu đến 2,8 Triệu
  • Điện thoại: (038) 659-9899
  • Địa chỉ: B28 BT1, Đường Bùi Xuân Phái(Gần Hàm Nghi), Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất, hiện đại, phong phú, liên tục thay đổi cập nhật mới. Không gian thoáng mát. Phòng học sạch sẽ thoáng mát.. Có sân chơi cỏ ngoài trời để các bé tham gia hoạt động chung sau buổi học.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Phí trông muộn từ 5:30 trở đi là 20.000/h

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Rainbow Kindergaten giảng dạy dựa trên nền tảng giáo dục sớm kích thích trẻ phát triển. Ở Rainbow trẻ sẽ được làm quen với ngôn ngữ thứ 2 Tiếng Anh hàng ngày, được tiếp xúc với giáo viên bản địa gốc Anh/ Mỹ.

Đội ngũ giáo viên

Giáo Viên của Rainbow Kindergaten là những cô giáo trẻ, nhiệt huyết, yêu nghề, tốt nghiệp chính quy các trường Sư phạm có uy tín. Giáo viên Tiếng Anh tốt nghiệp trường ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Quốc Gia Hà Nội. GV Bản địa thì có đầy đủ bằng cấp , và chứng chỉ hoạt động tại Việt Nam. Giáo viên cũng luôn được bồi dưỡng kiến thức để tham gia giảng dạy và chăm sóc phù hợp với môi trường giáo dục của Rainbow Kindergaten.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn hàng tuần sẽ được nhà trường gửi về cho Phụ huynh hàng tháng. Nguồn thực phẩm nhà trường luôn được cung cấp bởi công ty thực phẩm sạch có uy tín và thường xuyên được chính cô giáo Hiệu trưởng kiểm tra giám sát chặt chẽ. Các bữa ăn được cân đối để đảm bảo tỷ lệ dinh dưỡng. Luôn chú trọng việc an toàn thực phẩm và cân bằng dinh dưỡng. Phong phú đa dạng bữa ăn giúp trẻ được ăn ngon miệng, ăn trong hạnh phúc.

Mầm non Cầu Vồng - Bùi Xuân Phái
Cơ sở giáo dục
Mầm non Cầu Vồng - Bùi Xuân Phái
Quận
Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ
B28 BT1, Đường Bùi Xuân Phái(Gần Hàm Nghi), Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

1. Trường Mầm non Mary - Cầu Diễn

Biệt thự số 4, B15,Khu đô thị Mỹ Đình 1, Phường Cầu Diễn
Học phí: 2,5 Triệu đến 3,5 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

2. Trường Mầm non Paris Montessori - Vinhomes Gardenia

BT17-21 Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Cầu Diễn
Học phí: 3,5 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

3. Mầm non Hoa Anh Đào - Mỹ Đình

Khu đô thị Mỹ Đình I
Học phí: 2,9 Triệu đến 5 Triệu

Thông tin thêm