Mầm non Cầu Vồng - Bùi Xuân Phái

B28 BT1, Đường Bùi Xuân Phái(Gần Hàm Nghi)

Học phí: 2,5 Triệu đến 2,8 Triệu

  • Ăn sáng
  • Trông thứ bảy
  • Đón muộn

Trường Mầm non Cầu Vồng - Bùi Xuân Phái (Rainbow Kindergarten) thành lập từ 9 - 2013. Thực hiện phương pháp giảng dạy đổi mới, trẻ được tiếp xúc nhiều với tự nhiên, được sống trong một môi trường đề cao lòng nhân ái, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau giữa thầy cô với trò, giữa các bé lớn và các em bé... Biến thời gian các con ở trường thực sự là giờ vui chơi bổ ích bởi những cô giáo tận tâm yêu nghề, yêu trẻ.

Đến với Rainbow Kindergarten các bé được chăm sóc toàn diện, tỷ lệ trẻ và cô giáo thấp, thực phẩm an toàn, phong phú. Luôn luôn coi trọng chất lượng bữa ăn, chất lượng giờ học. Mỗi giờ học là một giờ vui chơi, được trải nghiệm thực tế thông qua hoạt động trồng cây, nấu ăn, làm bánh.... Được tiếp xúc ngôn ngữ Tiếng Anh hàng ngày, một tuần 2 tiết GV bản địa đến từ Châu Âu, 3 tiết với GVVN. Chính vì vậy mà Rainbow Kindergarten - Bùi Xuân Phái luôn được sự tín nhiệm cao của PH có con học tại trường.

Ngoài ra, Rainbow Kindergarten - Bùi Xuân Phái được xây dựng trên biệt thự rộng rãi thoáng mát có sân chơi ngoài trời và trong nhà thoáng mát, xanh sạch để các bé trong trường hoạt động chung hàng ngày nhằm tạo ra môi trường tập thể cho các bé . Phòng học được trang bị đầy đủ đồ dùng học tập theo tiêu chuẩn, đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát về mùa hè ấm áp về mùa đông. Luôn luôn thay đổi tạo ra không gian lý thú cho bé học tập và vui chơi.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
B28 BT1, Đường Bùi Xuân Phái(Gần Hàm Nghi)

Cơ sở vật chất

Bể bơi

Bể bơi

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Thư viện

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất, hiện đại, phong phú, liên tục thay đổi cập nhật mới. Không gian thoáng mát. Phòng học sạch sẽ thoáng mát.. Có sân chơi cỏ ngoài trời để các bé tham gia hoạt động chung sau buổi học.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Rainbow Kindergaten giảng dạy dựa trên nền tảng giáo dục sớm kích thích trẻ phát triển. Ở Rainbow trẻ sẽ được làm quen với ngôn ngữ thứ 2 Tiếng Anh hàng ngày, được tiếp xúc với giáo viên bản địa gốc Anh/ Mỹ.


Đội ngũ giáo viên

Giáo Viên của Rainbow Kindergaten là những cô giáo trẻ, nhiệt huyết, yêu nghề, tốt nghiệp chính quy các trường Sư phạm có uy tín. Giáo viên Tiếng Anh tốt nghiệp trường ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Quốc Gia Hà Nội. GV Bản địa thì có đầy đủ bằng cấp , và chứng chỉ hoạt động tại Việt Nam. Giáo viên cũng luôn được bồi dưỡng kiến thức để tham gia giảng dạy và chăm sóc phù hợp với môi trường giáo dục của Rainbow Kindergaten.


Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn hàng tuần sẽ được nhà trường gửi về cho Phụ huynh hàng tháng. Nguồn thực phẩm nhà trường luôn được cung cấp bởi công ty thực phẩm sạch có uy tín và thường xuyên được chính cô giáo Hiệu trưởng kiểm tra giám sát chặt chẽ. Các bữa ăn được cân đối để đảm bảo tỷ lệ dinh dưỡng. Luôn chú trọng việc an toàn thực phẩm và cân bằng dinh dưỡng. Phong phú đa dạng bữa ăn giúp trẻ được ăn ngon miệng, ăn trong hạnh phúc.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
B28 BT1, Đường Bùi Xuân Phái(Gần Hàm Nghi), Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Mầm non Cầu Vồng - Bùi Xuân Phái

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Mầm non Cầu Vồng - Bùi Xuân Phái? 11932 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 11932 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ B28 BT1, Đường Bùi Xuân Phái(Gần Hàm Nghi)

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí