Mầm non Cánh Hạc Bay - Flamingo Kindergarten - Lạc Long Quân

thuộc Mầm non Cánh Hạc Bay - Flamingo Kindergarten, Quận Tây Hồ
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm non Cánh Hạc Bay - Flamingo Kindergarten - Lạc Long Quân

Tổng quan

Mầm non Cánh Hạc Bay là mô hình cơ sở giáo dục Mầm non với các không gian hoạt động mở giúp thoả mãn tối đa nhu cầu được vận động không ngừng nghỉ và được giải phóng năng lượng của trẻ.

Tại Mầm non Cánh Hạc Bay, các con không chỉ được vui chơi, học tập mà còn được lao động phù hợp với lứa tuổi trong một môi trường thân thiện, bình đẳng và an toàn với nhiều cơ hội được khám phá và trải nghiệm cuộc sống xung quanh. Bên cạnh việc áp dụng nghiêm túc chương trình giáo dục Mầm non và các phiên chế của Bộ GDĐT và của quận Tây Hồ, Mầm non Cánh Hạc Bay còn liên tục tích hợp các nội dung hoạt động bám sát các ngày lễ, sự kiện không chỉ của Việt Nam mà còn của các nước trên Thế giới, giúp các bạn nhỏ được cung cấp và có cơ hội tìm tòi các kiến thức vô cùng gần gũi và thiết thực, giúp các con hoà mình vào cuộc sống thiên nhiên và xã hội quanh mình. Đây chính là điểm khác biệt lớn tạo nên dấu ấn riêng của Mầm non Cánh Hạc Bay.


Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 2.100.000 đ - 3.000.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 15
  • Điện thoại: (098) 306-1086
  • Địa chỉ: 60D5C Vườn Đào, Lạc Long Quân (Tầng 3,4,5 Ngân hàng Quân Đội, mặt đường Lạc Long Quân - Cách ngõ 679 Lạc Long Quân 20m), Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Tất cả các lứa tuổi tại trường đều áp dụng chung mức học phí: 3,000,000 VNĐ/tháng (từ thứ 2 - thứ 7, đã bao gồm 3 môn năng khiếu).

Trường thường xuyên chạy các chương trình ưu đãi có giá trị lớn.

Số lượng trẻ cần tuyển theo độ tuổi:

1 - 2 tuổi: 04 bé

2 - 3 tuổi: 03 bé

3 - 4 tuổi: 02 bé

4 - 5 tuổi: 06 bé

5 - 6 tuổi: 02 bé.

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Không gian hoạt động rộng rãi với diện tích mỗi sàn mỗi tầng là 215m2. Tất cả các phòng học đều có nhiều cửa sổ để đón không khí và ánh sáng tự nhiên ngoài trời. Các phòng học được phân chia theo các chức năng, giúp tối đa hóa diện tích hoạt động cho trẻ, trẻ không bị gò bó trong không gian một lớp học cố định như thông thường.

Đồ dùng, đồ chơi của trường đạt chất lượng cao (Anh, Mỹ, Đức, Úc, Hàn Quốc, Nhật,...) đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ; không sử dụng đồ chơi có xuất xứ Trung Quốc chất lượng kém. Các bộ đồ chơi trí tuệ phù hợp với các lứa tuổi của trẻ luôn gây được hứng thú cho các con. Các đồ chơi vận động lớn trên sân chơi trong nhà (mô hình núi, cầu trượt, dây xích đu, xe trượt,...) giúp phát triển tối đa khả năng vận động cũng như sức sáng tạo của trẻ.

Phòng tắm & vệ sinh được thiết kế rộng, thoáng với các thiết bị vệ sinh có kích thước phù hợp với độ tuổi Mầm non (bồn rửa tay, toilet,...).

Tuy là trường tư thục nhưng Mầm non Cánh Hạc Bay có sân chơi ngoài trời trải thảm cỏ nhân tạo với diện tích 200m2.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Học phí bao gồm tiền học từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần và đã bao gồm một số môn năng khiếu (Kĩ năng sống, Võ Vovinam, Bổ trợ âm nhạc)

Lớp Tiếng Anh do giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy quốc tế phụ trách và đây cũng chính là phụ huynh của trường, Do vậy các con luôn cảm thấy gần gũi, thân quen với thầy và luôn sẵn sàng cùng thầy tham gia vào mọi hoạt động. Với 3 buổi Tiếng Anh một tuần, trong tháng các con sẽ cùng thầy tham gia các hoạt động vô cùng phong phú như học thẻ, trò chơi, bài hát, vận động, làm đồ thủ công, hội họa, học theo chương trình "My Little Island" và hoạt động dã ngoại bên ngoài trường. Với mục đích 100% trẻ sẽ tham gia vào lớp Tiếng Anh, cả giáo viên bản ngữ và Mầm non Cánh Hạc Bay đều đưa ra mức trợ giá vô cùng hấp dẫn để các con có thể tham gia lớp với mức phí rất hấp dẫn 250,000VND/tháng.

Trường nhận đón trẻ từ 7h sáng tới 5h40 chiều. Sau 5h40 có lớp trông muộn với mức phí 20,000VNĐ (trước 6h chiều), 30,000VNĐ (6h - 6h30 chiều).


Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Mầm non Cánh Hạc Bay hướng tới là cơ sở giáo dục Mầm non cung cấp cho trẻ những kiến thức, kĩ năng cơ bản và thiết thực nhất, giúp các con trở thành những cá nhân luôn độc lập, tự tin và tìm thấy niềm vui trong cuộc sống của mình.
• Trao cho mỗi trẻ quyền được trở thành một cá nhân độc lập, được quyền tự đưa ra quyết định và có trách nhiệm với các quyết định của mình dưới sự định hướng của giáo viên;
• Không ngừng hoàn thiện để có được hệ thống giáo trình độc đáo, mang bản sắc riêng của Mầm non Cánh Hạc Bay, tập trung vào sự kết hợp giữa kiến thức Sư phạm Mầm non cơ bản của Bộ GDĐT yêu cầu và kiến thức xã hội phong phú, thiết thực với nhiều cơ hội để trẻ được thực hành, trải nghiệm;
• Khai phá, kích thích và ghi nhận tiềm lực phát triển của từng cá nhân trẻ;
• Xây dựng được sự hợp tác thân thiết với gia đình và cộng đồng;
• Không ngừng đánh giá, cải tiến và đảm bảo chất lượng của trường.

Đội ngũ giáo viên

Chúng tôi luôn tâm niệm, các cô giáo tại Mầm non Cánh Hạc Bay không chỉ đơn thuần là những người dạy-dỗ trẻ, mà các cô luôn tự coi mình là những người bạn đồng hành của các con, là những người luôn sẵn sàng lắng nghe và tôn trọng các ý kiến, nhu cầu của trẻ. Bằng tình yêu thương, sự kiên nhẫn và sáng tạo của mình, các cô sẽ kết nối với trẻ, giúp các con luôn an tâm, tin tưởng và mở lòng với mình, để các cô có thể định hướng và cung cấp cho các con những kiến thức, kĩ năng cần thiết.

Chế độ dinh dưỡng

Các con có 3 bữa chính :sáng - trưa - chiều và 1 bữa phụ tại trường. Bữa sáng và bữa chiều luôn có 1 món chính và 1 món đồ uống đi kèm. Bữa phụ sáng là hoa quả tươi.

Thực đơn được cập nhật 2 tháng/lần với thực đơn tuần chẵn và thực đơn tuần lẻ thay đổi luân phiên để các món ăn được đa dạng. Phụ huynh có thể nhận thực đơn tại bảng tin của trường.

Tại trường, Thực phẩm tươi sống được cung cấp 100% bởi Vinmart và Fivimart.

Trường hạn chế tối đa các sản phẩm thực phẩm, gia vị công nghiệp như nước mắm công nghiệp, muối tinh, đường tinh luyện, hạt nêm,... Thay vào đó, trường sử dụng các loại gia vị đảm bảo chất lượng nhằm hạn chế tối đa sự ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ như nước tương thực dưỡng, muối hầm, đường phèn không tẩy,...tạo ngọt bằng các loại rau củ, mía.

Bên cạnh đó, các món ăn của trẻ được hạn chế việc gia giảm các loại gia vị cũng như sữa tươi và sữa chua sử dụng loại không đường/ ít đường để các con được ăn nhạt và quen với việc ăn nhạt, giúp bảo vệ sức khỏe của con.

Mầm non Cánh Hạc Bay - Flamingo Kindergarten - Lạc Long Quân
Cơ sở giáo dục
Mầm non Cánh Hạc Bay - Flamingo Kindergarten - Lạc Long Quân
Quận
Quận Tây Hồ
Địa chỉ
60D5C Vườn Đào, Lạc Long Quân (Tầng 3,4,5 Ngân hàng Quân Đội, mặt đường Lạc Long Quân - Cách ngõ 679 Lạc Long Quân 20m), Quận Tây Hồ, Hà Nội
Chỉ đường
Tầng 3,4,5 Ngân hàng Quân Đội - Nằm trên mặt đường Lạc Long Quân, cách ngõ 679 Lạc Long Quân khoảng 20m (theo hướng từ Âu Cơ xuống).Phụ huynh đến tham quan trường và đưa đón trẻ vui lòng để xe vào hầm xe (không mất phí gửi xe). Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
27, Tháng tám, 2017

Vẫn gian nan trên con đường tìm trường cho con trai út quá xá.
Cách đây không lâu đã ghé qua đây thăm trường, vì tiện đường nên ghé qua mà không gọi điện hẹn trước nhưng vẫn được bạn quản lí đón tiếp nhiệt tình. Lúc đầu thấy hơi kì vì trường không có văn phòng riêng, bàn làm việc của bạn quản lí lại ở ngay trên sân chơi thông với lớp học nên lúc nói chuyện là giờ chơi của các con thấy hơi ồn. Nhưng nói chuyện với bạn quản lí xong lại thấy bạn ấy rất có tâm khi luôn muốn nhìn thấy các cô giáo và trẻ, muốn tận tai nghe những gì các cô giao tiếp với trẻ con nên ngồi luôn đấy để làm việc. Nói chuyện xong thấy có cảm giác gần gũi và thật chứ không bị phô trương nhiều như một số quản lí trường khác, cũng không lăm lăm tư vấn học phí hay tìm cách thuyết phục đóng phí giữ chỗ. Có thể so với một số trường cao cấp trong khu vực ở đây không được bằng về cơ sở vật chất nhưng bù lại rất ưng 2 tầng có các phòng học có rất nhiều cửa sổ thoáng và sáng, khu vệ sinh rộng và sạch.
Học phí hợp lí.
Tiếc vì chuyển nhà đột ngột nên sau 2 buổi đưa con trai đến chơi làm quen lại phải chia tay để tìm trường khác.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm