Mầm non Baby Garden - Đội Cấn

Số 4, ngõ 209, Đội Cấn

Học phí: 2,7 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy

Trường MN Baby Garden - Đội Cấn được thành lập từ năm 2010 với tâm nguyện tạo dựng một môi trường giáo dục “Vì trẻ em”. Mỗi đứa trẻ đều có một trí thông minh, vậy nên trách nhiệm của Baby Garden là khơi dậy điều đó ở trẻ thông qua sự yêu thương, hướng dẫn, chăm sóc phù hợp và động viên khuyến khích trẻ. Đứa trẻ có sự ham hiểu biết bắt đầu ngay từ những năm đầu tiên cùng với việc phát triển sự hứng thú trong việc học và tiếp xúc với người khác. Những kinh nghiệm đầu đời tốt sẽ tạo nên sự khác biệt đối với những thành quả trong tương lai của những đứa trẻ vì vậy mục tiêu của Baby Garden là phát triển sự toàn diện của trẻ.

Baby Garden là một tập thể những giáo viên tâm huyết, yêu trẻ và có trình độ chuyên môn cao. Nhà trường luôn cố gắng học hỏi, cập nhật kiến thức giáo dục mầm non song song với sự thay đổi và phát triển của thế giới để mang lại những điều tốt nhất có thể cho trẻ. Baby Garden xây dựng một chương trình học gần gũi với đặc điểm tâm sinh lý trẻ, được thực hiện thông qua các hoạt động vui chơi và học tập hàng ngày với các chủ đề - chủ điểm hấp dẫn như: Chủ đề Trường mầm non, Bản thân, Gia đình, Giao thông, Nghề nghiệp, Động vật, Thực vật, Quê hương-đất nước-Bác Hồ, Các hiện tượng tự nhiên.

Ngôi trường có sân chơi 100m2 với cây cối xanh mát, không khí trong …lành, các con sẽ bắt gặp tiếng chim hót líu lo mỗi buổi sớm mai. Hệ thống sân chơi cỏ xanh mướt, cây ăn quả che bóng mát và các trang thiết bị giúp các con vận động mỗi ngày như xà đu đa năng, cầu trượt hiện đại, các bé thỏa sức vui đùa với không khí tươi mỗi ngày.

Ở Baby Garden chúng tôi tin rằng những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ của trẻ sẽ tồn tại mãi mãi. Thông qua phần mềm sổ liên lạc điện tử Kidsonline, cô giáo sẽ chụp ảnh các hoạt động hàng ngày, ghi lại tình trạng sức khỏe, cảm xúc và cuộc sống của bé tại trường mầm non. Bố mẹ có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của con lúc ở nhà. Phần mềm tiện ích luôn là cầu nối giữa gia đình và nhà trường để đảm bảo việc chăm sóc –giáo dục các bé. Và đó cũng sẽ là món quà vô giá của các bậc cha mẹ và cô giáo dành tặng để lưu lại cho bé sau này.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
14 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 4, ngõ 209, Đội Cấn

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Thư viện

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Ghi chú

Ngôi trường có sân chơi 100m2 với cây cối xanh mát, không khí trong lành, các con sẽ bắt gặp tiếng chim hót líu lo mỗi buổi sớm mai. Hệ thống sân chơi cỏ xanh mướt, cây ăn quả che bóng mát và các trang thiết bị giúp các con vận động mỗi ngày như xà đu đa năng, cầu trượt hiện đại, các bé thỏa sức vui đùa với không khí tươi mỗi ngày.

Hệ thống phòng học: Baby Garden có tất cả 6 phòng học, phòng lớn với diện tích 60m2, phòng nhỏ 20m2, với hệ thống cửa sổ nhiều ánh sáng, thoáng khí, giúp trẻ luôn được tận hưởng ánh sáng tự nhiên và khí trời. Toàn bộ lớp học được lát sàn gỗ, mùa đông được trải thảm bảo vệ đôi chân bé bỏng của bé cả mùa đông và mùa hè. Hệ thống phòng học được trang bị nhiều góc chơi phong phú, đồ chơi đa dạng và đồ dùng học tập đầy đủ. Lớp học đều được trang bị điều hòa hai chiều, bình nóng lạnh, tivi màn hình rộng để phục vụ công tác học tập quá trình chiếu.

Phòng đa năng: Với diện tích 60m2 được trang bị hệ thống đồ chơi thông minh, sách truyện, đồ dùng học tập sáng tạo và tư duy, hấp dẫn trẻ vui chơi trong các giờ đón - trả trẻ. Ngoài ra, phòng học được sử dụng trong các giờ học ngoại khóa như võ thuật, múa bale, tiếng anh, kỹ năng sống….

Cầu thang: Với các bậc thoải và độ cao phù hợp với các con, được lát thảm tránh việc các con bị lạnh chân vào mùa đông. Ngoài ra cầu thang còn được bảo vệ bởi hệ thống hàng rào và lưới bao quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các con, hơn nữa cầu thang còn được trang trí hấp dẫn trẻ, giúp trẻ luôn cảm thấy thú vị khi lên lớp.

Camera quan sát trực tuyến: Giúp bố mẹ, ông bà và người thân của bé luôn yên tâm bởi các hoạt động của con luôn được truyền hình trực tiếp qua Internet trên điện thoại hoặc máy tính của gia đình. Gia đình có thể truy cập bất cứ lúc nào, mọi nơi, mọi lúc để được quan sát hình ảnh của bé, các hoạt động của bé đang diễn ra tại trường mầm non.

Nhu yếu phẩm: Mỗi con được trang bị khăn lau mặt, cốc uống nước và chăn-ga- gối ngủ riêng biệt cho từng bé.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu nhà trường là các chuyên gia được đào tạo đúng chuyên ngành mầm non, ngoài ra đã được học chuyên sâu các chương trình giáo dục đổi mới, cập nhật chương trình học của nước ngoài, có bằng Quốc Tế về Giáo dục sớm Montessori 0-3 và Montessori 3-6.


Phương pháp giáo dục

Baby Garden xây dựng một chương trình học gần gũi với đặc điểm tâm sinh lý trẻ, được thực hiện thông qua các hoạt động vui chơi và học tập hàng ngày với các chủ đề - chủ điểm hấp dẫn như: Chủ đề Trường mầm non, Bản thân, Gia đình, Giao thông, Nghề nghiệp, Động vật, Thực vật, Quê hương-đất nước-Bác Hồ, Các hiện tượng tự nhiên…Phát triển tối ưu 5 lĩnh vực:

1. Phát triển thể chất
- Trẻ khỏe mạnh, cơ thể phát triển cân đối. Cân nặng và chiều cao nằm trong kênh A.
- Thực hiện được các vận động cơ bản một cách vững vàng, đúng tư thế.
- Có khả năng phối hợp các giác quan và vận động; vận động nhịp nhàng, biết định hướng trong không gian.
- Thực hiện được một số vận động của đôi tay một cách khéo léo.
- Có một số thói quen, kỹ năng tốt về giữ gìn sức khỏe, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường và biết cách đảm bảo sự an toàn.
2. Phát triển nhận thức

- Ham hiểu biết, thích khám phá, tìm tòi những sự vật hiện tượng xung quanh.
- Có khả năng quan sát, so sánh, phân loại, phán đoán, chú ý và ghi nhớ có chủ định. Nhận ra một số mối liên hệ đơn giản của các sự vật, hiện tượng xung quanh.
- Có một số hiểu biết ban đầu về bản thân, môi trường tự nhiên và xã hội.

- Hình thành những khái niệm sơ đẳng ban đầu về toán học như định hướng không gian, số học….Cuối lứa tuổi mẫu giáo lớn, trẻ biết làm các bài toán cơ bản trong phạm vi 10, đếm số…
3. Phát triển ngôn ngữ
- Nghe và hiểu được lời nói trong giao tiếp.
- Có khả năng diễn đạt bằng lời nói rõ ràng để thể hiện ý muốn, cảm xúc, tình cảm của mình và của người khác.
- Có một số biểu tượng về việc đọc và việc viết để vào học lớp 1.
4. Phát triển tình cảm – xã hội
- Mạnh dạn, hồn nhiên, tự tin, lễ phép trong giao tiếp
- Nhận ra một số trạng thái cảm xúc và thể hiện tình cảm phù hợp với các đối tượng và hoàn cảnh cụ thể.
- Thực hiện một số quy định đơn giản trong sinh hoạt. Có ý thức tự phục vụ, kiên trì thực hiện công việc được giao.
- Yêu quý gia đình, trường lớp mầm non và nơi sinh sống.
- Quan tâm, chia sẻ, hợp tác với những người gần gũi, những hoàn cảnh khó khăn gieo vào trẻ những nhân cách tốt đẹp và có tấm lòng nhân hậu.
- Quan tâm chăm sóc vật nuôi, cây trồng và bảo vệ môi trường.
5. Phát triển thẩm mĩ
- Cảm nhận được vẻ đẹp trong thiên nhiên, cuộc sống và trong tác phẩm nghệ thuật.
- Có nhu cầu, hứng thú khi tham gia vào các hoạt động hát, múa, vận động theo nhạc, đọc thơ, kể chuyện, đóng kịch…và biết thể hiện cảm xúc sáng tạo thông qua các hoạt động đó.

Hoạt động học tập hàng ngày của bé được tổ chức thông qua các môn học sau:

-Đối với lứa tuổi nhà trẻ (từ 14-36 tháng): các bé sẽ được tham gia vào các môn học như Nhận biết –tập nói, Nhận biết-Phân biệt, Hoạt động với đồ vật, Phát triển nhận thức, Phát triển thể chất, Âm Nhạc…

-Đối với lứa tuổi mẫu giáo (từ 3- 5 tuổi): các bé sẽ được tham gia vào các môn học như: Làm quen với toán, Thể dục, Âm nhạc, Tạo hình, Văn học, Môi trường xung quanh, Khám phá khoa học, Phát triển IQ, Kỹ năng sống, Kể chuyện sáng tạo, làm quen chữ cái, làm quen chữ số….

-Hoạt động chung: Ngoài các môn học trên, trẻ sẽ được tham gia vào các hoạt động mở rộng

+ Hoạt động góc - Hoạt động ngoài trời: Các hoạt động học mà chơi, chơi mà học bao gồm hoạt động có chủ đích được thực hiện ngoài trời, hoạt động góc được tổ chức tại các góc chơi của mỗi lớp

+ Hoạt động tích hợp: Chọn lọc các bài học theo chương trình Montessori gồm 4 lĩnh vực chính: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ và Toán học.


Đội ngũ giáo viên

Baby Garden là một tập thể những giáo viên tâm huyết, yêu trẻ và có trình độ chuyên môn cao được đào tạo đúng chuyên ngành mầm non, ngoài ra được đào tạo chuyên sâu về phương pháp giáo dục sớm Montessori. Nhà trường luôn cố gắng học hỏi, cập nhật kiến thức giáo dục mầm non song song với sự thay đổi và phát triển của thế giới để mang lại những điều tốt nhất có thể cho trẻ.


Chế độ dinh dưỡng

- Chế độ ăn của bé đầy đủ dinh dưỡng, phù hợp theo mùa. Bé sẽ ăn 5 bữa/ ngày bao gồm: Bữa sáng, bữa hoa quả giữa buổi, Bữa trưa, Bữa chiều và Bữa xế.

- Nguồn thực phẩm đảm bảo được cung cấp từ công ty thực phẩm sạch

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 4, ngõ 209, Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Cạnh Chùa Bát Tháp Sử dụng Google Maps
Mầm non Baby Garden - Đội Cấn

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Mầm non Baby Garden - Đội Cấn? 13074 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 13074 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 4, ngõ 209, Đội Cấn

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí