Mầm non Ánh Sao Phùng Hưng - Phúc La

thuộc Mầm non Ánh Sao Phùng Hưng, Quận Hà Đông

Clip giới thiệu Mầm non Ánh Sao Phùng Hưng - Phúc La

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Mầm non Ánh Sao Phùng Hưng - Phúc La

Tổng quan

Mầm non Ánh Sao Phùng Hưng có chương trình giáo dục là sự kết hợp hài hòa những tinh hoa của chương trình giáo dục mầm non do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định cùng nhiều chương trình giáo dục mới, tiên tiến bổ trợ khác như Montessori, Glenn Doman, các chương trình giáo dục tiên tiến của Hàn Quốc như Khoa học kì diệu, Tôi là bảng màu... Các chương trình này được thiết kế phù hợp với nhu cầu phát triển tâm lý, trí tuệ và thể chất theo lứa tuổi, giúp bé tự tin hòa nhập và tự khẳng định mình trong các hoạt động chung.

Bên cạnh chương trình học theo khung của Bộ Giáo dục, nhà trường còn chú trọng cho các bé học thêm về Ngôn ngữ, tạo điều kiện cho các bé tiếp xúc, tương tác với người bản địa hàng tuần, giúp các bé có được những phản xạ ngôn ngữ tự nhiên nhất.

Tại Mầm non Ánh Sao Phùng Hưng, các bé được xây dựng một không gian bình đẳng, một môi trường thân thiện tràn ngập tình yêu thương. Nhà trường luôn luôn khuyến khích các bé học tập và rèn luyện tinh thần độc lập cá nhân và phát triển kỹ năng sống bên cạnh những bài học mang tính chất nội dung trên lớp. Mầm non Ánh Sao Phùng Hưng luôn mong muốn đào tạo được những thế hệ học sinh ưu tú, có đủ tri thức, vốn hiểu biết sâu sắc về giá trị văn hóa truyền thống dân tộc, có đủ kỹ năng sống thực tế, có nhân sinh quan đúng đắn, có ý thức trách nhiệm của một công dân toàn cầu và có bản lĩnh, sự tự tin để hội nhập với nền giáo dục thế giới.

Thêm vào đó, nhà trường có đội ngũ ban lãnh đạo tâm huyết, đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, yêu trẻ cùng các giảng viên nước ngoài nhiệt tình, kiên nhẫn, các bé sẽ luôn được yêu thương, chăm sóc một cách khoa học và an toàn. Các con thường xuyên được tổ chức những buổi sinh nhật ý nghĩa với bạn bè, thầy cô trên lớp cùng những giờ học ngoại khóa bổ ích.

Với những tâm huyết cho một thế hệ tương lai tươi sáng, Mầm non Ánh Sao Phùng Hưng không ngừng nỗ lực để đem lại những giá trị tốt đẹp nhất có thể cho các bé, giúp các bé có những bước đi tự tin và vững chắc nhất trên đường đời.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.000.000 đ - 1.200.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 100

Ghi chú

Nhà trường có nhu cầu tuyển sinh liên tục các lớp từ nhà trẻ đến mẫu giáo lớn.

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Mầm non Ánh Sao Phùng Hưng tọa lạc tại chung cư 89 Phùng Hưng, số 131 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, HN. Được thành lập và đi vào hoạt động từ 6/3/2017 theo quyết định số 40 của UBND phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Với quy mô rộng gần 500m2 gồm 9 phòng học rộng rãi, thoáng mát chan hòa ánh sáng và 1 phòng chơi liên hoàn đầy hấp dẫn cho các bé đến đây để học tập và trải nghiệm. Ngoài chế độ chăm sóc và giảng dạy theo chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Mầm non Ánh Sao Phùng Hưng còn đưa vào dạy các môn năng khiếu như mỹ thuật, khoa học, và 8 tiết tiếng anh mỗi tháng với giáo viên bản ngữ. Đặc biệt mỗi tuần nhà trường lại tổ chức cho các con một ngày học hạnh phúc, ngày hội để các con thể hiện những khả năng của mình thông qua các hoạt động bổ trợ đầy hứng thú như Kỹ năng sống, cooking time, birthday party, vui chơi dã ngoại….

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Chi phí trông muộn: 17h30 - 18h30: 10.000đ/buổi. Không tính riêng học phí thứ 7.

Tiền ăn: 35.000đ/ ngày (Ăn năm bữa: sáng - phụ sáng - trưa- chiều- phụ chiều).

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban lãnh đạo nhà trường gồm 3 đồng chí đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lí và giáo dục Mầm non. Các thầy cô đều là những người có nhiệt huyết, yêu nghề và không ngừng cập nhật những chương trình học, tinh hoa các phương pháp mới vào trong quá trình dạy học cho học sinh.

Phương pháp giáo dục

Với mục đích giáo dục: Phát triển giáo dục tình yêu thương, phát triển kĩ năng tự phục vụ, với tôn chỉ lấy trẻ làm trung tâm Mầm non Ánh Sao Phùng Hưng áp dụng phương pháp giáo dục truyền thống , kết hợp với các phương pháp giáo dục khác đưa vào hoạt động bổ trợ như Montessori, Glenn Doman, các chương trình giáo dục tiên tiến của Hàn Quốc như Khoa học kì diệu, Tôi là bảng màu.... nhằm thổi bùng ngọn lửa đam mê, khát khao khám phá, khuyến khích tinh thần tự học, niềm vui học tập giúp các con phát triển nhân cách một cách toàn diện, tạo ra sự cân bằng giữa khả năng thể hiện mỹ thuật và phát triển tình cảm đa dạng qua sắc màu giúp trẻ luôn cảm thấy hạnh phúc và cảm nhận được niềm vui qua từng tiết học. Đồng thời để tăng khả năng giao tiếp tốt, khả năng tập trung. Kích thích trí tò mò, tưởng tượng. Khả năng diễn đạt ý nghĩ và hành động… giúp các con bắt kịp tư duy của trẻ em các nước phát triển.

Đội ngũ giáo viên

Với mô hình trường Mầm non chất lượng cao, một trong những thành công mà trường đạt được là đã xây dựng được một đội ngũ CB-GV-NV có phẩm chất đạo đức tốt, yêu nghề mến trẻ, tất cả đều đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, ngoài nghiệp vụ chuyên môn sư phạm mầm non toàn bộ giáo viên đều có trình độ cơ bản, âm nhạc, tin học, thành thạo trong việc ứng dụngCông nghệ thông tin vào dạy và học, tổ chức tốt hoạt động một ngày của bé tại trường, luôn nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện. Cùng với mong muốn mang lại những dịch vụ chăn sóc giáo duc tốt nhất.

Chế độ dinh dưỡng

Nguồn thực phẩm chính là thực phẩm hữu cơ an toàn cho trẻ. Được cung cấp bởi công ty thực phẩm sạch Youmart. Thực đơn phong phú được xây dựng một cách cân đối các thành phần dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ. Thực đơn thay đổi theo mùa. Thực đơn công khai và được gửi về hàng tuần cho gia đình phối hợp điều chỉnh chế độ ăn uống phù hợp và hiệu quả.

Mầm non Ánh Sao Phùng Hưng - Phúc La
Cơ sở giáo dục
Mầm non Ánh Sao Phùng Hưng - Phúc La
Quận
Quận Hà Đông
Địa chỉ
Chung cư 89 Phùng Hưng, Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm