Magic Bean Preschool - Mỗ Lao

thuộc Magic Bean Preschool, Quận Hà Đông
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Magic Bean Preschool - Mỗ Lao

Tổng quan

Magic Bean Preschool - Mỗ Lao luôn cho rằng mỗi trẻ là một tài năng. Nên chúng tôi muốn tìm ra khả năng thực sự khác biệt của mỗi bé, nuôi dưỡng tài năng đó. Và luôn mong muốn thắp lên được ngọn lửa khao khát khám phá, sáng tạo. Qua đó tạo một nền tảng vững chắc cho sự thành công của trẻ trong tương lai.

Magic Bean Preschool - Mỗ Lao là trường dạy theo phương pháp giáo dục Montessori kết hợp với chương trình giáo dục của Bộ GD & ĐT.

Magic Bean Preschool là trường song ngữ. Trẻ học tiếng Anh hàng ngày với giáo trình Phonics, trẻ học và phát âm với giọng chuẩn Anh - Mỹ. Ở trường, trẻ học cùng với bảng tương tác thông minh với hơn 1000 phần mềm giáo dục được thiết kế cho trẻ mầm non tại Mỹ. Các bé tiếp thu kiến thức thông qua các hoạt động vui chơi với phương châm "học mọi nơi, chơi mà học".

Magic Bean Preschool - Mỗ Lao có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, các phòng học được trang bị đầy đủ các dụng cụ học tập. Các cô giáo tâm huyết với nghề, yêu trẻ và ham học hỏi nhằm mục đích phát triển tối đa khả năng đặc biệt của trẻ.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 30 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 2.500.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 30
  • Điện thoại: (096) 471-8128
  • Địa chỉ: Số 19 Liền kề 6A Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Quận Hà Đông, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Magic Bean Preschool được thiết kế và xây dựng với tiêu chí gần gũi với thiên nhiên,theo chuẩn Montessori phù hợp với độ tuổi và tâm sinh lý của trẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Magic Bean Preschool qui định thời gian trả trẻ từ 4.15 PM đến 5.30 PM.

Phí đón muộn là 15.000 VND/giờ.

Dịch vụ trông trẻ thứ 7 là 200.000 VND/ ngày,và phụ huynh cần thông báo trước thứ ngày thứ 5.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Magic Bean Preschool được thiết kế với tiêu chí mỗi trẻ là một tài năng.

Phương pháp giáo dục

Với mục đích giáo dục trẻ một cách toàn diện,xây dựng cho trẻ tính tự lập, khả năng thích nghi cao và thắp lên được ngọn lửa khao khát khám phá, sáng tạo. Magic Bean Preschool áp dụng chủ yếu phương pháp giáo dục Montessori kết hợp với chương trình giáo dục của bộ GD & ĐT cùng một phần sáng tạo nghệ thuật của Reggio Emilia.

Đội ngũ giáo viên

Magic Bean Preschool tuyển chọn một đội ngũ giáo viên có bằng chính quy sư phạm mầm non, có kinh nghiệm và được đào tạo phương pháp giáo dục Montessori. Các cô giáo tâm huyết với nghề, yêu trẻ và ham học hỏi nhằm mục đích phát triển tối đa khả năng đặc biệt của trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Nguồn thực phẩm được nhập từ nhà cung cấp có tên tuổi,đều có hóa đơn.Các món ăn được tham khảo qua chuyên gia dinh dưỡng nhằm cung cấp đầy đủ,đa dạng phù hợp với độ tuổi của bé.

Magic Bean Preschool - Mỗ Lao
Cơ sở giáo dục
Magic Bean Preschool - Mỗ Lao
Quận
Quận Hà Đông
Địa chỉ
Số 19 Liền kề 6A Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Quận Hà Đông, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
06, Tháng bảy, 2017

Qua tìm hiểu và đã đến thăm quan trường. Mình thấy csvc và giáo trình học phù hợp, rất thú vị (bản thân là Phụ huynh nhưng cũng thấy thú vị không khác gì bé nhà mình:))). Mình đã quyết định đăng kí cho con học tại Magic Bean😊. Con mới học được hơn 1 tháng nhưng cháu đã thay đổi khá tốt, đáng kể nhất là con đã bạo dạn hơn một chút và về nhà bắt đầu biết nói 1 số màu, quả, hay con vật bằng tiếng Anh ( dù giọng vẫn hơi ngọng, nghe rất đáng yêu). Hy vọng là mình đã chọn đúng bước khởi đầu cho Con yêu😊

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
18, Tháng mười hai, 2017

M cũng đang cho bé học ở đây,các cô chăm bé tốt, lúc đầu đến bé quấy khóc lắm nhưng đc cô bế dỗ dành nên bé dần làm quen đc với các cô. Bây giờ thì đến ko lạ nữa rồi. Các trang thiết bị học tập cũng khá đầy đủ, nhưng trường mùa đông nên mua thêm thảm xốp trải trong phòng các bé 15-2 tuổi, vì độ tuổi này các bé hay bị ốm, hay ngã. nếu có cái đó thì cũng đỡ hơn

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm