Little Sol Montessori Preschool - Phạm Ngọc Thạch

thuộc Little Sol Montessori Preschool, Quận Đống Đa
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Little Sol Montessori Preschool - Phạm Ngọc Thạch

Tổng quan

Trường mầm non Little Sol montessori - Phạm ngọc Thạch ra đời bằng sự tin tưởng và ủng hộ của các bậc cha mẹ với mong muốn cho có một môi trường học tập tốt nhất những năm tháng đầu đời. Đáp ứng với nguyện vọng đó, nhà trường xây dựng một hệ thống giáo dục đồng bộ từ phương pháp giáo dục đến cơ sở vật chất.

Nhà trường kết hợp nhịp nhàng giữa phương pháp Glenn Doman, Phương pháp Shichida, phương pháp Montessori, nhiều hoạt động thủ công, dã ngoại và bài tập tư duy nhằm phát huy tối đa sự phát triển của não bộ (não phải và não trái), thể chất, cảm xúc toàn diện.

Little Sol Montessori Preschool - Phạm Ngọc Thạchtỉ lệ giáo viên / học sinh đạt chuẩn Bộ GDĐT. Đội ngũ giáo viên được đào tạo tốt và thường xuyên được tập huấn bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Singapore, Canada. Giáo viên được tổ chức thi kiểm tra chất lượng chuyên môn, xử lý tình huống, kiến thức phương pháp giáo dục sớm (Glenn Doman, Shichida, Montessori) thường xuyên do Viện Nghiên cứu và đào tạo Little Sol Montessori tiến hành định kỳ. Giáo viên bản ngữ và giáo viên Tiếng Anh được kiểm tra khắt khe về phát âm, chuyên môn sư phạm đáp ứng được sự tương tác với trẻ.

Trường mầm non quốc tế giáo dục sớm Little Sol Montessori - Phạm Ngọc Thạch được thiết kế và xây dựng với các tiêu chí gần gũi với thiên nhiên, an toàn, hiện đại. Tất cả trang thiết bị sử dụng trong trường, đặc biệt là thiết bị liên quan trực tiếp tới học sinh đều được chọn lựa kỹ lưỡng.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 3.500.000 đ - 4.500.000 đ
 • Điện thoại: (0437) 525-3580
 • Địa chỉ: Tầng G3, Tòa nhà B4, Phạm Ngọc Thạch, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Bữa ăn sáng (12.000đ/ngày)

Dịch vụ đưa đón:

 • Một chiều: từ 1.030.000đ - 1.810.000đ/tháng tùy khoảng cách đi lại.
 • Hai chiều: từ 1.370.000đ - 2.250.000đ/tháng tùy khoảng cách đi lại.

Gia đình có con thứ 2 (hoặc bố mẹ) đi xe đưa đón được giảm 2/3 phí đưa đón. Phí đưa đón tính trọn gói, nạp đầu tháng và không hoàn lại trừ khi học sinh không đi xe ít nhất 10 ngày liên tục trở lên. Học sinh cần đi xe hay nghỉ phải báo với văn phòng trường trước ít nhất 2 ngày. Nhà trường chủ động bố trí tuyến đường, đón con phù hợp nhất và có quyền từ chối phụ huynh không đáp ứng đúng giờ và tuyến đường đưa ra.

Dịch vụ trông trẻ thứ 7: 300.000/buổi. Phụ huynh cần thông báo gửi trẻ thứ 7 cho nhà trường trước ngày thứ 5. Trường hợp sau ngày thứ 5 nhà trường sẽ không nhận trông trẻ.

Thời gian quy định để đón trẻ từ 16:15h đến 17:00h. Trong trường hợp đón muộn hoặc phụ huynh có đăng ký dịch vụ đón muộn, phí đón muộn được Nhà trường quy định như sau:

 • Từ 17:01h đến 18:00h: Miễn phí
 • Từ 18:01h đến 19:00h : 100.000 đồng/giờ
 • Từ 19:01h đến 20:00h: 200.000 đồng/giờ

Nhà trường không cung cấp dịch vụ đón muộn sau 20:00h

Những bài viết về Little Sol Montessori Preschool - Phạm Ngọc Thạch

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiệu trưởng là người có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, 3 năm quản lý và thực hành Montessori.

Phương pháp giáo dục

Nhà trường thực hiện kết hợp nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới nhằm mang đến những gì tốt nhất cho trẻ.

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MONTESSORI đây là phương pháp với tiến trình giáo dục đặc biệt dựa vào việc học qua cảm giác. Phương pháp Montessori chấp nhận sự duy nhất của mỗi trẻ và cho phép trẻ phát triển tuỳ theo những khả năng riêng và sở thích riêng của mình. Montessori có 5 lĩnh vực chính là: ngôn ngữ, toán học, giác quan, thực hành cuộc sống và văn hóa.

PHƯƠNG PHÁP GLENN DOMAN là phương pháp giáo dục sớm nhằm kích thích trí thông minh tiềm năng cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi được nhiều bậc cha mẹ áp dụng nhất hiện nay tại Việt Nam. Phương pháp Glenn Doman dù mới được biết đến tại Việt Nam trong gần 2 năm trở lại đây nhưng đã chứng tỏ được những hiệu quả mà nó mang lại. Hàng nghìn bé đã trở nên thông minh hơn, biết đọc sớm hơn, phán đoán và tư duy tốt hơn cũng như kết chặt tình cảm với cha mẹ hơn.

PHƯƠNG PHÁP SHICHIDA là một phương pháp học tập và giảng dạy tiên tiến nhất trên thế giới cho trẻ em trong độ tuổi từ 6 tháng đến 6 tuổi đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Phương pháp Shichida sẽ giúp cho mọi trẻ em khắp mọi nơi phát triển toàn diện về tâm hồn, trí tuệ và thể chất thông qua các hoạt động kích thích não phải, phát triển não trái và nuôi dưỡng tâm hồn.

Tại Little Sol Montessori, trẻ từ 18 tháng trở lên đều được học tiếng Anh theo chương trình FAMILY AND FRIENDS. Đây là chương trình chuyên biệt dùng để dạy tiếng Anh cho chính người bản ngữ, là một trong những chương trình rất có tiếng được áp dụng trong nhiều trường mẫu giáo, cấp I tại Mỹ để giảng dạy và giúp các em nhỏ tiếp xúc với ngôn ngữ mẹ đẻ và phát triển kỹ năng ngôn ngữ thông qua tăng cường khả năng đọc và tự nghiên cứu.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên có tỷ lệ đạt chuẩn theo quy định Bộ Giáo dục, giáo viên Montessori được đào tạo tốt và thường xuyên được tập huấn bởi giáo viên đã được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Singgapore.

Giáo viên dạy phương pháp Glenn Doman và Shichida có nhiều kinh nghiệm trong việc tương tác với trẻ, đặc biệt đã làm việc với trẻ chậm nói và tổn thương não bộ trên nền giáo án khoa học hàng ngày.

Giáo viên bản ngữ và giáo viên Tiếng Anh được kiểm tra khắt khe về phát âm, chuyên môn sư phạm đáp ứng được sự tương tác với trẻ.

Giáo viên âm nhạc được đào tạo từ Nhạc viên Âm nhạc Hà Nội và có kinh nghiệm nhiều năm dạy cảm thụ âm nhạc cho bé, từng dạy quốc tế Việt Mỹ, VSK.

Little Sol Montessori Preschool - Phạm Ngọc Thạch
Cơ sở giáo dục
Little Sol Montessori Preschool - Phạm Ngọc Thạch
Quận
Quận Đống Đa
Địa chỉ
Tầng G3, Tòa nhà B4, Phạm Ngọc Thạch, Quận Đống Đa, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm